Nhạc phim “Gái già lắm chiêu V” được Bùi Lan Hương sáng tác trong khu cách ly COVID-19

SVVN - Thật không ngờ ca khúc nhạc phim của “Gái già lắm chiêu V” lại ra đời trong hoàn cảnh éo le đến thế.

Dù phim chưa ra mắt nhưng ekip Gái già lắm chiêu V đã tung ra MV nhạc phim được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ – nhạc sĩ Bùi Lan Hương. Đây chính là bài hát chủ đề của phim mang tên Đóa bạch trà.

Vì chuyện phim ‘Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả’ xoay quanh cuộc sống của ba chị em họ Lý rất giàu có, xinh đẹp sống tại cung điện có tên là Bạch Trà Viên nên hai đạo diễn đã đặt hàng ca sĩ Bùi Lan Hương sáng tác bài hát về loài hoa bạch trà. Đây cũng là loài hoa cao sang, quyền quí, được sử dụng làm gia huy của Lý gia trong phim.

Nhạc phim “Gái già lắm chiêu V” được Bùi Lan Hương sáng tác trong khu cách ly COVID-19 ảnh 1

Đạo diễn Namcito cho hay: “Chúng tôi chọn bạch trà, loài hoa tượng trưng cho sự cao sang, quyền quý của phái nữ để làm hình ảnh đại diện cho ba chị em nhà họ Lý trong phim. Ca khúc mang tên Đóa bạch trà không chỉ làm tròn nhiệm vụ là một bản nhạc phim mà còn mang ẩn ý về tâm tư, khát khao trong tình yêu của những phụ nữ trong Lý gia cũng như hé lộ về những câu chuyện tình bí mật của họ qua ca khúc này”.

Nhạc phim “Gái già lắm chiêu V” được Bùi Lan Hương sáng tác trong khu cách ly COVID-19 ảnh 2

Còn ca sĩ Bùi Lan Hương thì than thở: “Đạo diễn giao cho tôi một chủ đề khá lạ. Bài hát nói về loài hoa cao sang - Bạch trà, nhưng lại phải truyền tải được ẩn ý về cuộc đời, tình yêu và sự khát khao của người phụ nữ. Cũng may là thời gian đó tôi đang trong khu cách ly nên tôi lập tức tưởng tượng mình đang ở trong Bạch Trà Viên cô quạnh, tôi đã thay lời họ nói lên tâm tư của chính mình.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm