Nhan sắc con trai Anh Thư, con gái Quyền Linh đỉnh cao cỡ nào mà dân tình xôn xao?

SVVN - Trong buổi ra mắt phim Sám hối, nhiều sao Việt dẫn cả gia đình cùng tham dự và mọi sự chú ý đều đổ dồn vào hai con trai của Anh Thư cùng con gái của Quyền Linh.
Nhan sắc con trai Anh Thư, con gái Quyền Linh đỉnh cao cỡ nào mà dân tình xôn xao? ảnh 1

Quyền Linh vốn là bạn thân với Bình Minh, diễn viên chính trong Sám hối nên khi phim ra mắt, anh đã đưa con gái lớn Thảo Linh đi cùng. Thảo Linh có tên thân mật là Lọ Lem, dù không hoạt động showbiz nhưng vẫn nổi tiếng nhờ nhan sắc vượt trội.

Nhan sắc con trai Anh Thư, con gái Quyền Linh đỉnh cao cỡ nào mà dân tình xôn xao? ảnh 5

Trong sự kiện, Lọ Lem tuy để mặt mộc, ăn mặc đơn giản nhưng vẫn thành tâm điểm chú ý nhờ chiều cao vượt trội, đôi chân dài và khuôn mặt xinh đẹp, biểu cảm dịu dàng. Rất nhiều người cho rằng Lọ Lem lớn lên mà đi thi Hoa hậu sẽ giành giải cao.

Nhan sắc con trai Anh Thư, con gái Quyền Linh đỉnh cao cỡ nào mà dân tình xôn xao? ảnh 6

Cho đến bây giờ, Quyền Linh vẫn chưa có ý định đưa con gái gia nhập showbiz nhưng nếu Lọ Lem thích, anh sẽ tôn trọng quyết định của con gái. Còn bây giờ, vợ chồng Quyền Linh vẫn muốn hai con gái tập trung học hành.

Nhan sắc con trai Anh Thư, con gái Quyền Linh đỉnh cao cỡ nào mà dân tình xôn xao? ảnh 7

Trong phim Sám hối, Anh Thư đóng vai nữ chính và cô đã đi cùng con trai tới dự buổi ra mắt phim. Tiểu Long là con trai duy nhất của Anh Thư với chồng cũ, người mẫu Thanh Long. Sau khi ly hôn, nữ diễn viên chưa đi bước nữa mà trở thành mẹ đơn thân chăm sóc con trai.

Nhan sắc con trai Anh Thư, con gái Quyền Linh đỉnh cao cỡ nào mà dân tình xôn xao? ảnh 8

Vì bố mẹ đều là người mẫu nên Tiểu Long sở hữu chiều cao vượt trội, năm nay mới 14 tuổi nhưng đã cao 1m80, cao hơn cả mẹ. Cậu bé còn sở hữu gương mặt đẹp, ăn hình nên được nhiều người khuyên trở thành người mẫu hoặc diễn viên.

Nhan sắc con trai Anh Thư, con gái Quyền Linh đỉnh cao cỡ nào mà dân tình xôn xao? ảnh 9

Nói về điều này, Anh Thư cho biết cô sẽ ủng hộ nếu Tiểu Long muốn bước chân vào showbiz. Nữ diễn viên khẳng định con trai chính là niềm tự hào lớn nhất của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm