Nhan sắc gây thương nhớ của nữ sinh Bến Tre tinh khôi trong tà áo dài cuối thu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lấy cảm hứng từ áo dài trắng nữ sinh, tông vàng nhẹ của hoa ly, hòa quyện với nắng vàng cuối thu mang nhiều cảm xúc. Cùng đó là ánh mắt trong veo của tuổi 17 mộng mơ và trong sáng, Phương Yên đã khiến bao trái tim phải “thổn thức” khi khoe trọn nhan sắc của người con gái trong độ tuổi đẹp nhất.

Đỗ Dương Phương Yên hay còn có biệt danh là Bé Thỏ Hồng (sinh năm 2005). Hiện, cô bạn đang theo học tại trường THPT Nguyễn Huệ, Bến Tre. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong veo, bên cạnh công việc học, Phương Yên còn được biết đến là một gương mặt mẫu ảnh khá quen thuộc.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ sinh Bến Tre tinh khôi trong tà áo dài cuối thu ảnh 1
Đỗ Dương Phương Yên (sinh năm 2005) đang theo học tại trường THPT Nguyễn Huệ, Bến Tre.

Bộ ảnh “Tinh khôi” của Phương Yên được lấy cảm hứng từ áo dài trắng nữ sinh, cùng tông vàng nhẹ của hoa ly, pha thêm chút nắng vàng cuối thu mang nhiều cảm xúc. Với ánh mắt trong veo của tuổi 17 mộng mơ và trong sáng, bộ ảnh của cô bạn đã nhận được vô số lời khen ngợi, quan tâm của cộng đồng mạng, thu hút về nhiều lượt yêu thích và chia sẻ.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ sinh Bến Tre tinh khôi trong tà áo dài cuối thu ảnh 2
Nhan sắc gây thương nhớ của nữ sinh Bến Tre tinh khôi trong tà áo dài cuối thu ảnh 3

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong veo, bên cạnh công việc học, Phương Yên còn được biết đến là một gương mặt mẫu ảnh khá quen thuộc.

Phương Yên chia sẻ: “Với riêng bản thân mình, bộ ảnh này mang lại nhiều cảm xúc của bản thân năm 17 tuổi. Với không khí mùa thu ở miền Nam, dù không đặc biệt rõ như mùa thu của Hà Nội, tuy nhiên nó cũng mang một nét rất riêng, có chút nắng vàng, chút gió heo mây. Qua bộ ảnh, mình muốn thể hiện rõ nhất nét đẹp của tuổi 17, cái tuổi đẹp nhất của đời người con gái, cùng bao kỷ niệm”.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ sinh Bến Tre tinh khôi trong tà áo dài cuối thu ảnh 4
Nhan sắc gây thương nhớ của nữ sinh Bến Tre tinh khôi trong tà áo dài cuối thu ảnh 5
Bộ ảnh “Tinh khôi” của Phương Yên được lấy cảm hứng từ áo dài trắng nữ sinh, cùng hoa ly và nắng vàng cuối thu mang nhiều cảm xúc.

Lựa chọn “Bảo tàng Bến Tre” là nơi thực hiện bộ ảnh. Tuy không quá cầu kỳ, nhưng Phương Yên đã có sự kết hợp áo dài truyền thống thướt tha mang nét đẹp dân tộc, cùng cách phối màu hiện đại tạo nên sự kết hợp lạ mắt nhưng hài hoà, xen lẫn bên trong một chút hoài niệm, cổ kính.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ sinh Bến Tre tinh khôi trong tà áo dài cuối thu ảnh 6
Nhan sắc gây thương nhớ của nữ sinh Bến Tre tinh khôi trong tà áo dài cuối thu ảnh 7
Qua bộ ảnh, Phương Yên mong muốn thể hiện rõ nhất nét đẹp của tuổi 17, cái tuổi đẹp nhất của đời người con gái, cùng bao kỷ niệm.

Với kết quả đạt 11 năm là học sinh Giỏi, đạt giải thưởng vẽ tranh, viết giới thiệu sách, Phương Yên luôn cố gắng phấn đấu hết mình, xây dựng bản thân, học hỏi kinh nghiệm để có thể vươn đến ước mơ trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là đỗ được vào trường Đại học bản thân mong muốn, vừa học vừa làm song hành cùng đam mê.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.