Nhan sắc thăng hạng, Á hậu Phương Anh khiến khán giả trầm trồ: Đã học giỏi, còn ngày càng xinh đẹp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước thềm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế "Miss International", Á hậu Phương Anh đã khiến loạt người hâm mộ phải chú ý bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.
Nhan sắc thăng hạng, Á hậu Phương Anh khiến khán giả trầm trồ: Đã học giỏi, còn ngày càng xinh đẹp ảnh 1

Sau hơn một năm đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh đã mang về cho mình một nhiệm kì vô cùng thành công khi nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ sắc đẹp. Sở hữu khối thành tích và học vấn đáng nể, Phương Anh còn làm nức lòng người hâm mộ bởi nhan sắc trong sáng, đậm vẻ học thức.

Nhan sắc thăng hạng, Á hậu Phương Anh khiến khán giả trầm trồ: Đã học giỏi, còn ngày càng xinh đẹp ảnh 2

Bởi lẽ đó, cô nàng đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ - Miss International 2022, được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 12/2022. Để chuẩn bị cho cuộc thi, 'nàng Hậu' sinh năm 1998 đã quyết tâm tập luyện, rèn luyện các kỹ năng cần thiết và nhờ vậy, Phương Anh thăng hạng hơn về vóc dáng lẫn diện mạo.

Nhan sắc thăng hạng, Á hậu Phương Anh khiến khán giả trầm trồ: Đã học giỏi, còn ngày càng xinh đẹp ảnh 3

Không những thế, 'nàng Hậu' còn tích cực học tập tiếng Nhật cũng như trau dồi thêm vốn tiếng Anh, Pháp và các kỹ năng catwalk, phỏng vấn. Chính điều này đã khiến người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi và trông ngóng 'nàng Hậu' có dịp được “xuất khẩu” ra đấu trường quốc tế.

Nhan sắc thăng hạng, Á hậu Phương Anh khiến khán giả trầm trồ: Đã học giỏi, còn ngày càng xinh đẹp ảnh 4

Tại các chuyên trang dự đoán thứ hạng sắc đẹp, Phương Anh luôn lọt tốp cao tại sàn đấu sắc đẹp Miss International 2022. Đây cũng là lợi thế to lớn của nàng hậu trên đường chinh phục ban giám khảo.

Nhan sắc thăng hạng, Á hậu Phương Anh khiến khán giả trầm trồ: Đã học giỏi, còn ngày càng xinh đẹp ảnh 5

Tiêu chí lớn nhất của Miss International 2022 là cổ vũ hòa bình thế giới, tìm kiếm những cô gái học thức, xinh đẹp. Nổi bật với học vấn đáng nể và nhan sắc thanh lịch, trong sáng, Phạm Ngọc Phương Anh đang là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện của đấu trường nhan sắc danh giá này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm