Nhan sắc thanh thuần tinh khôi, Á hậu Phương Anh tỏ rõ ưu thế ở Miss International 2021

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực nhan sắc, hình thể và khả năng ngoại ngữ của Á hậu Phương Anh thật sự phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss International 2021.
Nhan sắc thanh thuần tinh khôi, Á hậu Phương Anh tỏ rõ ưu thế ở Miss International 2021 ảnh 1

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nếu như Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận nhiệm vụ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World thì Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh sẽ chinh chiến tại đấu trường Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2021.

Nhan sắc thanh thuần tinh khôi, Á hậu Phương Anh tỏ rõ ưu thế ở Miss International 2021 ảnh 2

Từ khi chính thức nhận trách nhiệm nặng nề nhưng cũng rất tự hào ấy, Á hậu Phương Anh không ngừng trau dồi kinh nghiệm và tập luyện để có được phong độ tốt nhất khi tham gia cuộc thi này.

Nhan sắc thanh thuần tinh khôi, Á hậu Phương Anh tỏ rõ ưu thế ở Miss International 2021 ảnh 3

Bên cạnh lợi thế về nhan sắc, hình thể thì Á hậu Phương Anh còn sử dụng tiếng Anh thành thạo, một kỹ năng giúp cô tự tin hơn khi thi đấu ở nước ngoài. Phương Anh luôn được khen là người đẹp tài sắc vẹn toàn khi cô có bằng IELTS 8.0 (tiếng Anh), DALF C1 (tiếng Pháp, tương đương IELTS 8.0).Tháng 3 vừa rồi, Phương Anh còn là thủ khoa đầu ra của ngành Hệ thống quản lý thông tin của đại học RMIT.

Nhan sắc thanh thuần tinh khôi, Á hậu Phương Anh tỏ rõ ưu thế ở Miss International 2021 ảnh 4

Miss International là một trong 4 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh. So với các đấu trường sắc đẹp khác, Hoa hậu Quốc tế đề cao vẻ đẹp của tri thức, khả năng học hỏi, thuyết trình cũng như kiến thức xã hội của các thí sinh. Thế nên Á hậu Phương Anh được coi là ứng cử viên sáng giá của cuộc thi này.

Nhan sắc thanh thuần tinh khôi, Á hậu Phương Anh tỏ rõ ưu thế ở Miss International 2021 ảnh 5

Trong bộ ảnh mới, Phương Anh tuy chỉ mặc trang phục đơn giản, làm tóc và trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn đốn tim khán giả vì vẻ đẹp trong veo, thanh thuần. Chẳng cần phải đi theo hình ảnh nóng bỏng gợi cảm, Phương Anh vẫn ghi dấu ấn nhờ vẻ đẹp riêng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm