Nhan sắc thay đổi thất thường khiến Bảo Thy lại dính nghi án “đụng dao kéo“

SVVN - Việc Bảo Thy lúc lộ mặt sưng phù, lúc lại nhỏ nhắn xinh đẹp chỉ trong thời gian ngắn đã khiến nữ ca sĩ bị nghi ngờ đã nhờ cậy dao kéo để nâng hạng nhan sắc.

Mới đây, khi Bảo Thy tham gia chương trình "Ngôi sao đương thời" thì cô bất ngờ lộ gương mặt tròn trịa, có phần sưng vù như đã tăng khá nhiều cân. Không ít khán giả ngạc nhiên với vẻ ngoài khác lạ của Bảo Thy khi trên tài khoản cá nhân, cô luôn đăng tải hình ảnh nuột nà. Chính Bảo Thy cũng ngạc nhiên với diện mạo của mình khi hài hước bình luận: "Ủa, mặt lên TV góc cận đựng được 8 chén chè kìa".

Nhan sắc thay đổi thất thường khiến Bảo Thy lại dính nghi án “đụng dao kéo“ ảnh 3 Bảo Thy bị "dìm hàng" trên truyền hình

Nhưng chỉ vài tuần sau, khi Bảo Thy xuất hiện tại một sự kiện thì khuôn mặt sưng phù kia đã hoàn toàn biến mất, chỉ còn một Bảo Thy vóc dáng thanh mảnh, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp. Chính vì thế mà xuất hiện tin đồn nữ ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình hoàn hảo như hiện tại.

Nhan sắc thay đổi thất thường khiến Bảo Thy lại dính nghi án “đụng dao kéo“ ảnh 4 Sau đó cô lại xuất hiện với gương mặt nhỏ nhắn.

Trước những thông tin thất thiệt này, Bảo Thy không giấu được bức xúc: “Lên truyền hình mặt Thy tròn quay thì chê, đến lúc ngoài đời qua camera thường xinh xắn hơn chút thì lại nói khác lạ mới phẫu thuật thẩm mỹ. Thật sự phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu các bạn ơi, nhưng người ta không có thì sao các bạn cứ muốn người ta phải nhận”.

Nhan sắc thay đổi thất thường khiến Bảo Thy lại dính nghi án “đụng dao kéo“ ảnh 5 Nữ ca sĩ khẳng định cô không "đụng dao kéo".

Bảo Thy giải thích thêm: “Thy ăn kiêng theo chế độ khắc nghiệt, tập thể dục hì hục mỗi ngày suốt 2 tuần nên hôm nay gọn gàng hơn là điều đương nhiên! Bây giờ xã hội hiện đại, có quá nhiều phương pháp làm đẹp rất đơn giản, nhanh gọn, nhẹ nhàng. Nếu đường nét mình đã hài hòa thì chỉ cần duy trì và dưỡng da thôi là auto tự tin khi gặp bất cứ ai, dù ở cự ly gần nhất”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm