{Noel 2020} Câu chuyện kỳ quặc

Nhận tiền tip “khủng” gần 50 triệu đồng, đây là bồi bàn may mắn nhất Giáng sinh năm nay

SVVN - Đây là nhân viên phục vụ nhà hàng may mắn nhất Giáng sinh năm nay khi bất ngờ được một vị khách "boa" cho số tiền gần 50 triệu đồng cho tổng hóa đơn ăn uống chưa đến 1 phần 50. Bí ẩn đằng sau số tiền tip đươc coi là "khủng" và kỷ lục nhất từ trước đến nay là gì?
Một nhà hàng Pizza ở Ruskin, Florida cho biết một "khách hàng hào phóng" đã để lại số tiền boa là 2.020 USD ( tương đương khoảng gần 50 triệu) cho tổng hóa đơn dùng bữa chỉ vỏn vẹn 29 USD (tương đương khoảng 700 nghìn đồng) và yêu cầu chia số tiền này cho tất cả nhân viên của cửa hàng.
Nhận tiền tip “khủng” gần 50 triệu đồng, đây là bồi bàn may mắn nhất Giáng sinh năm nay ảnh 4 Nhân viên phục vụ cho "vị khách hào phóng" tại nhà hàng Pizza.
   
Quản lý Robert Godfrey của nhà hàng cho biết mỗi nhân viên nhận được khoảng 80 USD (tương đương khoảng gần 2 triệu đồng) từ khoản tiền boa lớn. Robert cũng cho biết thêm "Đây là một năm thử thách đối với ngành dịch vụ trước đại dịch COVID-19 hoành hành khắp mọi nơi và thật tuyệt vời khi vẫn còn nhiều tốt đẹp xảy ra trên thế giới. Nghĩa cử này thật sự là thần kỳ, nó giúp chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ về tinh thần để vượt qua thử thách của giai đoạn cuối năm và đón chào Năm mới 2021"
Theo Upi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm