Nhân vật nào giúp Đỗ Thị Hà là đại diện châu Á duy nhất làm được điều này ở 'Miss World'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả Việt hẳn có quyền tự hào khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện duy nhất cho châu Á làm được một điều ở Miss World 2021. Và để có được thành tích ấy, 'nàng Hậu' đã được một nhân vật quyền lực giúp đỡ.

Tại Miss World 2021, trước khi lọt vào Top 13 chung cuộc thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lập được nhiều thành tích đáng nể ở các phần thi phụ. Cô đã lọt vào Top 16 Head To Head Challenge - Thử thách đối đầu, Top 27 Hoa hậu Tài năng và đặc biệt nhất là có mặt trong Top 13 phần thi Top Model. Đỗ Thị Hà là thí sinh duy nhất của châu Á có tên trong Top này chứng tỏ khả năng trình diễn thời trang ấn tượng của 'nàng Hậu'.

Nhân vật nào giúp Đỗ Thị Hà là đại diện châu Á duy nhất làm được điều này ở 'Miss World'? ảnh 1

Nhiều người xem video ghi lại màn catwalk của Đỗ Thị Hà đều công nhận cô sải bước cực kỳ tự tin cuốn hút, tỏa ra sức hấp dẫn chẳng kém gì thí sinh đến từ các 'cường quốc sắc đẹp' như Venezuela, Paraguay, Ấn Độ, Philippines. Đáng nói hơn nữa, khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam thì Đỗ Thị Hà trình diễn không được chuẩn cho lắm và bí quyết gì đã giúp 'nàng Hậu' tiến bộ vượt bậc như vậy?

Nhân vật nào giúp Đỗ Thị Hà là đại diện châu Á duy nhất làm được điều này ở 'Miss World'? ảnh 2

Trong suốt thời gian tập luyện chuẩn bị cho Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã được siêu mẫu Minh Tú chỉ dạy phần catwalk. Minh Tú đã chỉ bảo từng li từng tí về cách di chuyển đôi chân, cách đưa tay cũng như lắc hông sao cho quyến rũ nhất. Nữ siêu mẫu cũng hướng dẫn Đỗ Thị Hà những kiểu catwalk khác nhau phù hợp cho từng loại trang phục.

Nhân vật nào giúp Đỗ Thị Hà là đại diện châu Á duy nhất làm được điều này ở 'Miss World'? ảnh 3
Nhân vật nào giúp Đỗ Thị Hà là đại diện châu Á duy nhất làm được điều này ở 'Miss World'? ảnh 4

Minh Tú nhiệt tình chỉ dạy cho Đỗ Thị Hà.

Kết quả là chúng ta thấy một Đỗ Thị Hà vô cùng tự tin, rạng rỡ trên sân khấu. Trong đêm chung kết, 'nàng Hậu' chọn bộ váy đuôi cá màu hồng đẹp mắt, lộng lẫy nhưng không dễ di chuyển chút nào. Ấy thế mà Đỗ Thị Hà vẫn sải bước vô cùng uyển chuyển và thực hiện thành công cú xoay váy ấn tượng. Và trong tâm thư sau khi Miss World kết thúc, Đỗ Thị Hà đã không quên cảm ơn siêu mẫu Minh Tú, người góp công lớn để cô tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp lừng danh này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm