Nhật nguyệt: Khi sinh viên Thương Mại kết hợp dân gian và hiện đại vào âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong vài năm trở lại đây, các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật tại Trường Đại học Thương mại luôn thu hút lượng lớn sự chú ý của sinh viên khắp địa bàn Hà Nội. Cuối tháng 4 này, CGC - CLB Guitar Trường Đại học Thương mại tiếp tục "nổ pháo" với "Nhật Nguyệt" - Big show kỷ niệm 15 năm thành lập CLB với màu sắc âm nhạc giao thoa - đan xen giữa dân gian và hiện đại.

Cụ thể, ngày 22/04/2023 tới, một sự kiện âm nhạc đầy hứa hẹn sẽ được tổ chức tại Hội trường H1 - Trường Đại học Thương mại - Live show "Nhật Nguyệt" do CLB Guitar Trường Đại học Thương mại tổ chức, với sự đầu tư không chỉ từ trang phục Việt Cổ phục đậm nét văn hoá Việt Nam mà còn cả các bản phối diễn vô cùng chỉn chu, chuyên nghiệp.

Chỉ mới tháng 8/2022, các bạn trẻ đến từ CLB Guitar Trường Đại học Thương mại - CGC cũng đã để lại ấn tượng rất mạnh mẽ với đông đảo sinh viên dưới sự thành công của Live show “Hừng Đông” thu hút gần 1000 khán giả.

Nhật nguyệt: Khi sinh viên Thương Mại kết hợp dân gian và hiện đại vào âm nhạc ảnh 1

“Hừng Đông” - Live show kỷ niệm 14 năm thành lập CLB Guitar Trường Đại học Thương mại.

Không chỉ khuấy động tinh thần sinh viên Thương mại năng động, nhiệt huyết, CGC còn liên tục thể hiện là một đơn vị trẻ tuổi nhưng có kinh nghiệm trình diễn chuyên nghiệp, với các sự kiện collab biểu diễn tại Phố đi bộ, Cộng Cafe; Giao lưu ra mắt bộ phim Em và Trịnh tại các rạp;...

Tiếp nối thành công của “Hừng Đông", "Nhật Nguyệt" kỷ niệm CLB cán mốc 15 năm phát triển năm nay đặt mục tiêu thu hút 1200 khán giả, với mạch chương trình xoay quanh từ khóa “GIAO THOA” - xuất phát từ màu sắc âm nhạc xưa, dần đi tới hiện đại, để rồi bùng nổ tại chương cuối sẽ là sự giao thoa giữa cái cũ và mới bằng các tiết mục dân gian đương đại.

Nhật nguyệt: Khi sinh viên Thương Mại kết hợp dân gian và hiện đại vào âm nhạc ảnh 2

Bộ nhận diện Big show “Nhật Nguyệt” - Sự kết hợp giữa âm nhạc dân gian và hiện đại.

Cùng với sự kiện Ngày hội sinh viên được tổ chức trước đó, thông qua Live show “Nhật Nguyệt” lần này, Trường Đại học Thương mại mong muốn tạo ra một sân chơi dành cho sinh viên trong trường, tạo bước đệm cho sự kiện chào tân sinh viên K59 năm học 2023 - 2024 sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.