Nhiều năm rồi mới tái xuất nhưng Bình Minh vẫn giữ được thân hình đẹp như tượng tạc

SVVN - Sau nhiều năm rời xa giới giải trí, Bình Minh trở lại một cách mạnh mẽ trong Sám hối, một bộ phim do đạo diễn nổi tiếng Ấn Độ thực hiện.

Sám hối kể về câu chuyện cuộc đời của võ sĩ quyền anh Minh Long đang trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp, anh được xem là nhà vô địch khi sở hữu cho mình chuỗi chiến thắng bất bại. Vì lẽ đó, Long trở nên tự mãn và coi thường tất cả. Nhưng rồi cũng bởi sự ngạo mạn đó đã kéo theo nhiều điều tồi tệ xảy đến với gia đình anh, lấy đi mọi thứ mà anh vô cùng trân trọng.

Cuối cùng, Long phải đánh đổi bằng lòng tự trọng, danh dự của một võ sĩ, cúi đầu trước những kẻ mà anh đã từng khinh rẻ để cứu lấy gia đình mình. Bộ phim còn mang đến nhiều khung hình đầy cảm động về tình cảm cha-con và tình cảm gia đình khi nhân vật Long làm tất cả để thực hiện ước mong tham gia cuộc thi ba môn phối hợp của cô con gái bé bỏng mắc bệnh nan y.

Nhiều năm rồi mới tái xuất nhưng Bình Minh vẫn giữ được thân hình đẹp như tượng tạc ảnh 5

Được biết, khi tham gia phim Sám hối, Bình Minh đã phải cực lực luyện tập boxing cũng như rèn luyện thể lực hàng tháng trời để có thể hoàn tất những cảnh quay hành động, đánh đấm đầy máu lửa. Không chỉ dừng lại ở đó, Bình Minh thậm chí còn chấp nhận cạo đầu, đổ máu tại trường quay khi thể hiện trọn vẹn các khía cạnh cảm xúc của nhân vật.

Nhiều năm rồi mới tái xuất nhưng Bình Minh vẫn giữ được thân hình đẹp như tượng tạc ảnh 6

Sánh vai với anh là người mẫu, diễn viên Anh Thư. Trong phim, cô sẽ vào vai Thủy - người vợ dịu dàng, hết mực yêu thương chồng con. Còn cô nàng “hot girl boxing” Khả Ngân lần này cũng được thử sức mình trong vai Diệu - con gái duy nhất của cặp đôi Bình Minh, Anh Thư trong phim.

Nhiều năm rồi mới tái xuất nhưng Bình Minh vẫn giữ được thân hình đẹp như tượng tạc ảnh 7

Bộ phim Sám hối được dẫn dắt bởi đạo diễn người Ấn gốc Việt Peter Hein, nổi tiếng với một số bộ phim điện ảnh Bollywood như Baahubali, Pulimurugan, Odiyan. Phim được đầu tư kinh phí lớn với con số lên đến hơn 50 tỷ đồng và toàn bộ quá trình hậu kỳ được thực hiện tại Ấn Độ. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất cung cấp, những cảnh quay hành động đều được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm