Nhiều người hẳn sẽ nhăn mặt khi biết 3 ngày qua Hoa hậu Thùy Tiên chưa làm việc này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe Thùy Tiên hé lộ mới biết làm Hoa hậu cũng không hề dễ dàng, thậm chí một việc rất cơ bản cô cũng chưa thể làm ngay.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Thùy Tiên đã vô cùng bận rộn với hàng loạt lịch hoạt động như trả lời phỏng vấn, chụp ảnh, ghi hình. Chính vì thế mà Thùy Tiên không còn thời gian để nghỉ ngơi hay làm việc cá nhân.

Nhiều người hẳn sẽ nhăn mặt khi biết 3 ngày qua Hoa hậu Thùy Tiên chưa làm việc này ảnh 1

Trong buổi livestream gần đây, Thùy Tiên tiết lộ rằng từ khi đăng quang đến nay, đã 3 ngày nhưng cô không được gội đầu. 'Bà trùm Hoa hậu' Kim Dung nghe vậy cũng ngạc nhiên vì cứ ngỡ sau đêm đăng quang, Thùy Tiên sẽ đi ăn và về khách sạn gội đầu. Ấy vậy mà nàng Hậu giữ nguyên mái tóc cho đến tận lúc này.

Nhiều người hẳn sẽ nhăn mặt khi biết 3 ngày qua Hoa hậu Thùy Tiên chưa làm việc này ảnh 2

Nghe vậy, Thùy Tiên chỉ biết giải thích rằng, vì lịch phỏng vấn quá dày đặc, cô cần thời gian chuẩn bị trang phục, trang điểm nên đành giữ nguyên mái tóc như trong đêm chung kết. Thùy Tiên cũng đã cố gắng tranh thủ ra tiệm gội đầu nhưng khách hàng đông quá, cô không chờ nổi nên phải đi về.

Nhiều người hẳn sẽ nhăn mặt khi biết 3 ngày qua Hoa hậu Thùy Tiên chưa làm việc này ảnh 3

Tiết lộ của Thùy Tiên khiến khán giả hết sức thương cảm cho tân Hoa hậu. Bởi mái tóc của cô được xịt keo tạo kiểu rất nhiều trong đêm chung kết nên chắc chắn Thùy Tiên sẽ rất khó chịu khi phải giữ nguyên mái tóc suốt 3 ngày.

Theo kế hoạch, Thùy Tiên sẽ ở lại Thái Lan trong một tháng sau đăng quang để hoàn tất các nhiệm vụ của Hoa hậu. Rồi cô trở lại Việt Nam thăm nhà, hoàn thành lịch làm việc và sau đó sang Thái Lan 1 năm để thực hiện sứ mệnh tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.