Nhiều người hẳn sẽ nhăn mặt khi biết 3 ngày qua Hoa hậu Thùy Tiên chưa làm việc này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe Thùy Tiên hé lộ mới biết làm Hoa hậu cũng không hề dễ dàng, thậm chí một việc rất cơ bản cô cũng chưa thể làm ngay.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Thùy Tiên đã vô cùng bận rộn với hàng loạt lịch hoạt động như trả lời phỏng vấn, chụp ảnh, ghi hình. Chính vì thế mà Thùy Tiên không còn thời gian để nghỉ ngơi hay làm việc cá nhân.

Nhiều người hẳn sẽ nhăn mặt khi biết 3 ngày qua Hoa hậu Thùy Tiên chưa làm việc này ảnh 1

Trong buổi livestream gần đây, Thùy Tiên tiết lộ rằng từ khi đăng quang đến nay, đã 3 ngày nhưng cô không được gội đầu. 'Bà trùm Hoa hậu' Kim Dung nghe vậy cũng ngạc nhiên vì cứ ngỡ sau đêm đăng quang, Thùy Tiên sẽ đi ăn và về khách sạn gội đầu. Ấy vậy mà nàng Hậu giữ nguyên mái tóc cho đến tận lúc này.

Nhiều người hẳn sẽ nhăn mặt khi biết 3 ngày qua Hoa hậu Thùy Tiên chưa làm việc này ảnh 2

Nghe vậy, Thùy Tiên chỉ biết giải thích rằng, vì lịch phỏng vấn quá dày đặc, cô cần thời gian chuẩn bị trang phục, trang điểm nên đành giữ nguyên mái tóc như trong đêm chung kết. Thùy Tiên cũng đã cố gắng tranh thủ ra tiệm gội đầu nhưng khách hàng đông quá, cô không chờ nổi nên phải đi về.

Nhiều người hẳn sẽ nhăn mặt khi biết 3 ngày qua Hoa hậu Thùy Tiên chưa làm việc này ảnh 3

Tiết lộ của Thùy Tiên khiến khán giả hết sức thương cảm cho tân Hoa hậu. Bởi mái tóc của cô được xịt keo tạo kiểu rất nhiều trong đêm chung kết nên chắc chắn Thùy Tiên sẽ rất khó chịu khi phải giữ nguyên mái tóc suốt 3 ngày.

Theo kế hoạch, Thùy Tiên sẽ ở lại Thái Lan trong một tháng sau đăng quang để hoàn tất các nhiệm vụ của Hoa hậu. Rồi cô trở lại Việt Nam thăm nhà, hoàn thành lịch làm việc và sau đó sang Thái Lan 1 năm để thực hiện sứ mệnh tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.