Nhìn Hương Giang và Tăng Thanh Hà ép cân mới thấy gầy vừa phải mới đẹp

SVVN - Nhiều mỹ nhân V-Biz giảm cân quá đà tới nỗi khán giả phải thốt lên gầy vừa thôi thì đẹp, gầy quá hóa bộ xương!
Nhìn Hương Giang và Tăng Thanh Hà ép cân mới thấy gầy vừa phải mới đẹp ảnh 1
 

Trong thời kỳ cách ly xã hội, sao Việt chăm chỉ ở nhà tập luyện nấu ăn thì Tăng Thanh Hà cũng vậy. Cô vừa khoe ảnh qua buổi tập yoga tại nhà và chỉ nhìn thấy vóc dáng Tăng Thanh Hà qua gương, ai cũng thấy cô quá gầy.

Nhìn Hương Giang và Tăng Thanh Hà ép cân mới thấy gầy vừa phải mới đẹp ảnh 2  

Ngay cả khi nữ diễn viên mặc đồ kín như thế này thì đôi chân gầy đến mức tong teo vẫn tố cáo cân nặng đáng báo động của nàng ngọc nữ.

Nhìn Hương Giang và Tăng Thanh Hà ép cân mới thấy gầy vừa phải mới đẹp ảnh 3  

Khi nhìn gần, cánh tay và vùng cổ xương xẩu của Tăng Thanh Hà càng lộ rõ hơn. Ai cũng cho rằng nếu tăng thêm vài kg nữa thì nhìn nữ diễn viên có da có thịt và trẻ trung hơn rất nhiều.

Nhìn Hương Giang và Tăng Thanh Hà ép cân mới thấy gầy vừa phải mới đẹp ảnh 4  

Tăng Thanh Hà vốn thuộc nhóm người vóc dáng mảnh mai, nên tăng cân chỉ giúp cô nhìn có sức sống hơn chứ không thể bị xem là mập được. Nhưng dường như Tăng Thanh Hà lại hài lòng với thân hình hiện tại của mình khi cô duy trì cân nặng như thế này đã khá lâu.

Nhìn Hương Giang và Tăng Thanh Hà ép cân mới thấy gầy vừa phải mới đẹp ảnh 5  

Mỗi khi Hương Giang khoe ảnh mới là nhiều khán giả đều mong nàng Hoa hậu hãy ăn uống tẩm bổ nhiều để tăng cân luôn và ngay. Vóc dáng Hương Giang giờ gầy gò đến mức đáng báo động.

Nhìn Hương Giang và Tăng Thanh Hà ép cân mới thấy gầy vừa phải mới đẹp ảnh 6  

Thậm chí khi cô mặc đồ hở lưng và tay thì khán giả chỉ thấy cơ thể gầy guộc, không còn những đường cong mềm mại làm nên sức hấp dẫn quyến rũ của Hương Giang trước đây.

Nhìn Hương Giang và Tăng Thanh Hà ép cân mới thấy gầy vừa phải mới đẹp ảnh 7  

Đã quá gầy thì chớ, Hương Giang lại thường xuyên mặc đồ hai dây khiến bao nhiêu nhược điểm cơ thể đều hiện ra hết. Giảm cân quá nhiều cũng khiến gương mặt Hương Giang có phần hốc hác thiếu sức sống.

Nhìn Hương Giang và Tăng Thanh Hà ép cân mới thấy gầy vừa phải mới đẹp ảnh 8  

Ngay cả khi Hương Giang mặc một chiếc váy bồng bềnh như thế này thì khán giả vẫn nhìn rõ thân hình gầy gò như của cô. Giá như Hương Giang tăng thêm vài cân thì nhan sắc cô sẽ thăng hạng hơn rất nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm