Nhìn Jang Won Young (IZ*ONE) mới biết “dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng” là có thật

SVVN - Bên cạnh gương mặt xinh xắn, Jang Won Young còn sở hữu đôi chân dài miên man, khiến mọi cô gái đều thầm ao ước.
Nhìn Jang Won Young (IZ*ONE) mới biết “dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng” là có thật ảnh 1

Bây giờ thì ai cũng công nhận Jang Won Young được chọn làm center của IZ*ONE là một điều hoàn toàn hợp lý. Bởi Won Young có gương mặt xinh đẹp như búp bê, nụ cười rạng rỡ và vóc dáng không thể chuẩn hơn.

Nhìn Jang Won Young (IZ*ONE) mới biết “dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng” là có thật ảnh 2
Năm nay, mới 16 tuổi, là "em út" của IZ*ONE nhưng Won Young đã cao tới 1m70 và chắc chắn cô nàng đang cao thêm nữa. Won Young sở hữu đôi chân thon dài miên man, giúp cô nàng mặc đồ gì cũng đẹp.
Nhìn Jang Won Young (IZ*ONE) mới biết “dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng” là có thật ảnh 3Đôi chân "cực phẩm" của Won Young từng được nhiều khán giả so sánh với các nhân vật trong truyện Thủy thủ Mặt Trăng, nổi tiếng với chân dài và vòng eo nhỏ xíu. Khi ngắm nhìn Won Young thì ai cũng công nhận câu nói “dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng” là có thật.
Nhìn Jang Won Young (IZ*ONE) mới biết “dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng” là có thật ảnh 4Ngay cả trong ảnh do fan chụp, Won Young cũng gây ấn tượng với đôi chân săn chắc và thẳng tắp.
Nhìn Jang Won Young (IZ*ONE) mới biết “dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng” là có thật ảnh 5Chẳng cần váy ngắn hay quần soóc khoe chân, Won Young vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi mặc quần skinny như thế này.
Nhìn Jang Won Young (IZ*ONE) mới biết “dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng” là có thật ảnh 6Chỉ là ném bóng chày thôi mà Won Young cũng khoe được đôi chân "vạn người mê" của mình.
Nhìn Jang Won Young (IZ*ONE) mới biết “dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng” là có thật ảnh 7Những hình ảnh, video liên quan đến đôi chân của Won Young thường có lượt xem rất cao vì nhiều khán giả không thể tin một cô gái 16 tuổi đã sở hữu đôi chân dài đến mức "vô thực" như thế này.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm