Nhìn lại cảnh 'nóng nude 100%' khiến khán giả chao đảo của ngôi sao 'Squid Game'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước khi kéo khán giả vào trò chơi sinh tồn trong phim 'Squid Game' thì Lee Jung Jae từng ghi dấu ấn bằng một phim cực 'nóng'.  

Hiện giờ, Squid Game đang là bộ phim được khán giả Việt xem nhiều nhất hiện nay. Nam diễn viên chính Lee Jung Jae có ngoại hình tiều tụy với mái tóc dài xơ xác thực ra đã từng là một 'nam thần' đình đám của phim Hàn. Muốn biết Lee Jung Jae tỏa ra sức hút mạnh cỡ nào, hãy tìm lại phim The Housemaid (Cô hầu gái).

Nhìn lại cảnh 'nóng nude 100%' khiến khán giả chao đảo của ngôi sao 'Squid Game' ảnh 1

Đây là phim làm lại từ tác phẩm cùng tên của Hàn Quốc năm 1960, xoay quanh mối quan hệ mờ ám giữa ông chủ giàu có và cô hầu gái bí ẩn. Một gia đình giàu có sống trong căn biệt thự bề thế đã thuê một cô giúp việc về phụ giúp. Chẳng ngờ ông chủ đẹp trai lại tìm mọi cách chinh phục cô gái này, lúc nào cũng tìm cơ hội đưa cô lên giường.

Nhìn lại cảnh 'nóng nude 100%' khiến khán giả chao đảo của ngôi sao 'Squid Game' ảnh 2

Nhưng ông ta không ngờ rằng mình thực ra chỉ là con mồi trong tay cô hầu gái. Và khi mối quan hệ giữa hai người bắt đầu, cô hầu gái mới là người nắm giữ điều khiển trò chơi nguy hiểm này. The Housemaid là một phim tâm lý kinh dị vô cùng hồi hộp căng thẳng nhưng khán giả lại nhớ nhất những cảnh 'nóng' giữa ông chủ và cô hầu.

Nhìn lại cảnh 'nóng nude 100%' khiến khán giả chao đảo của ngôi sao 'Squid Game' ảnh 3

Hai diễn viên Lee Jung Jae, Jeon Do Yeon đã có nhiều phân đoạn vô cùng 'táo bạo' khi họ đã nude hoàn toàn trong thời tiết lạnh giá để ghi hình những cảnh ngoại tình. Thậm chí poster phim cũng khiến nhiều người giật mình khi Lee Jung Jae đã khoe phần lớn cơ thể, chỉ có phần nhạy cảm nhất được che chắn khéo léo mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.