Nhìn lại cảnh 'nóng nude 100%' khiến khán giả chao đảo của ngôi sao 'Squid Game'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước khi kéo khán giả vào trò chơi sinh tồn trong phim 'Squid Game' thì Lee Jung Jae từng ghi dấu ấn bằng một phim cực 'nóng'.  

Hiện giờ, Squid Game đang là bộ phim được khán giả Việt xem nhiều nhất hiện nay. Nam diễn viên chính Lee Jung Jae có ngoại hình tiều tụy với mái tóc dài xơ xác thực ra đã từng là một 'nam thần' đình đám của phim Hàn. Muốn biết Lee Jung Jae tỏa ra sức hút mạnh cỡ nào, hãy tìm lại phim The Housemaid (Cô hầu gái).

Nhìn lại cảnh 'nóng nude 100%' khiến khán giả chao đảo của ngôi sao 'Squid Game' ảnh 1

Đây là phim làm lại từ tác phẩm cùng tên của Hàn Quốc năm 1960, xoay quanh mối quan hệ mờ ám giữa ông chủ giàu có và cô hầu gái bí ẩn. Một gia đình giàu có sống trong căn biệt thự bề thế đã thuê một cô giúp việc về phụ giúp. Chẳng ngờ ông chủ đẹp trai lại tìm mọi cách chinh phục cô gái này, lúc nào cũng tìm cơ hội đưa cô lên giường.

Nhìn lại cảnh 'nóng nude 100%' khiến khán giả chao đảo của ngôi sao 'Squid Game' ảnh 2

Nhưng ông ta không ngờ rằng mình thực ra chỉ là con mồi trong tay cô hầu gái. Và khi mối quan hệ giữa hai người bắt đầu, cô hầu gái mới là người nắm giữ điều khiển trò chơi nguy hiểm này. The Housemaid là một phim tâm lý kinh dị vô cùng hồi hộp căng thẳng nhưng khán giả lại nhớ nhất những cảnh 'nóng' giữa ông chủ và cô hầu.

Nhìn lại cảnh 'nóng nude 100%' khiến khán giả chao đảo của ngôi sao 'Squid Game' ảnh 3

Hai diễn viên Lee Jung Jae, Jeon Do Yeon đã có nhiều phân đoạn vô cùng 'táo bạo' khi họ đã nude hoàn toàn trong thời tiết lạnh giá để ghi hình những cảnh ngoại tình. Thậm chí poster phim cũng khiến nhiều người giật mình khi Lee Jung Jae đã khoe phần lớn cơ thể, chỉ có phần nhạy cảm nhất được che chắn khéo léo mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm