Nhìn Park Bo Gum trong phim “Encounter” cứ tưởng không giàu, hóa ra giàu không tưởng

Nhìn Park Bo Gum trong phim “Encounter” cứ tưởng không giàu, hóa ra giàu không tưởng
SVVN - Chỉ cần bóc giá tủ đồ mà Park Bo Gum diện trong phim Encounter thôi, thì ai cũng nhận ra nhân vật này đích thị là thiếu gia nhà giàu đội lốt trai nghèo.

Phim Hàn lâu nay vẫn có một nghịch lý: nhân vật mang tiếng là nhà nghèo, phải đi làm thêm đủ thứ việc, cực khổ trăm bề để kiếm tiền nuôi gia đình. Thế nhưng dù nhà cửa có đơn sơ đến mấy, thì tủ đồ của họ nhất định phải toàn hàng hiệu đắt giá, thậm chí còn thuộc bộ sưu tập mới nhất mới chịu. Từ trang phục đến phụ kiện, điện thoại đều chẳng thua kém con nhà giàu.

Nhìn Park Bo Gum trong phim “Encounter” cứ tưởng không giàu, hóa ra giàu không tưởng ảnh 1

Mới đây, đến lượt nhân vật Kim Jin Hyuk của Park Bo Gum trong phim Encounter vốn là con nhà nghèo, nhưng thực ra lại rất giàu. Bằng chứng là những món đồ mà anh chàng diện trên người, chắc chắn không thể mua được bằng tiền lương từ các công việc làm thêm vì chúng quá đắt đỏ.

Với thời tiết mùa Đông lạnh giá ở Hàn Quốc thì chỉ những chiếc áo phao to sụ như chăn bông mới đủ giữ nhiệt mà thôi. Áo nhìn thì bình thường, nhưng đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc là Eider. Và giá của nó chỉ có 520 nghìn won (khoảng 10,5 triệu) chứ mấy.
Chị đẹp Soo Hyun diện váy Chanel mặc nhà, thì em trai mưa Jin Hyuk cũng diện áo nỉ của Andersson Bell khi ở nhà mới được. Giá của chiếc áo này là 110 đô-la (khoảng 2,5 triệu đồng). Có trai nghèo nào chịu chơi cỡ này không?
Ở nhà còn diện đồ hiệu, thì đi chơi với chị đẹp càng cần lồng lộn hơn nữa. Chiếc áo len cardigan mà Jin Hyuk mặc chỉ có giá 8 triệu đồng chứ mấy, nhưng cũng đáng tiền vì giúp anh chàng nhìn đẹp hơn hẳn.
Thoạt nhìn Jin Hyuk rất ra dáng sinh viên nghèo vượt khó, nhưng nhìn kỹ lại chiếc áo khoác dạ của chàng ta mà xem. Đây là một thiết kế của Ralph Lauren, với giá 2000 đô-la (khoảng 45 triệu đồng). Có khi Jin Hyuk đi làm thêm cả năm cũng chưa gom đủ tiền mua nó mất.
Tiếng là dành dụm tiết kiệm cả năm để có đủ tiền đi Cuba chơi một chuyến, nhưng có vẻ như Jin Hyuk để dành được hơi nhiều so với nhu cầu. Thế nên anh chàng mới sẵn sàng chi ra 1200 đô-la (khoảng 27 triệu đồng) mua hẳn ba lô của Saint Lauren đi du lịch thế này.
Có ba lô đẹp, chẳng nhẽ giày lại úi xùi? Thế nên Jin Hyuk đã đầu tư thêm đôi giày thể thao hiệu Spalwart với giá 216 bảng Anh (khoảng 6 triệu đồng).
Thế này thì còn ai nói Jin Hyuk là trai nghèo nữa không? Anh chàng là thiếu gia giả dạng đấy mà.
Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm