Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới

SVVN - Cô gái đăng quang cuộc thi "Đại sứ hoàn mỹ" thật sự khiến khán giả bất ngờ vì sắc vóc nuột nà, gương mặt xinh đẹp.
Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 1

Ngay từ khi cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ khởi động, khán giả đã chú ý đến Trân Đài vì cô được vào thẳng top 15 mà không cần qua vòng loại. Lý do bởi Trân Đài phải bay từ Mỹ về dự thi và mất 14 ngày cách ly nên tham gia muộn hơn nhiều thí sinh khác.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 5

Trong suốt chương trình, Trân Đài luôn thể hiện rất tốt. Bên cạnh sắc vóc nổi bật, thần thái tự tin thì cô còn rất chuyên nghiệp khi đứng trước máy quay nên được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 10

Trân Đài tiết lộ rằng cô đã tập trình diễn thời trang, tập các tiết mục tài năng trong thời gian cách ly ở Việt Nam. Cô cũng dành 10 ngày để học các kỹ năng trình diễn trước ống kính. Thời gian không dài nhưng Trân Đài rất nỗ lực và nhờ vậy, cô đã tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 11

Trân Đài cũng có màn tâm sự gây cảm động khi kể về quá khứ bị nhiều người kỳ thị do giới tính không rõ ràng. Đặc biệt là thời còn đi học, cô bị bạn bè trêu ghẹo, thậm chí còn quăng vào đống lửa và Trân Đài bị ám ảnh tới mức phải nghỉ học từ năm lớp 7.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 12

Trân Đài kể rằng từ khi lên 8, cô đã nghĩ mình không phải con trai. Năm 15 tuổi thì quyết định sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới, chấp nhận các rủi ro có thể xảy đến để được sống thật với chính mình.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 13

Trân Đài đã có bạn trai người Mỹ nhưng suốt hai năm quen nhau, cô luôn giấu kín việc mình là người chuyển giới. Mãi 6 tháng trước, cô mới tiết lộ sự thật và được bạn trai chấp nhận, thậm chí càng thương cô hơn. Hai người đang tìm cơ hội thích hợp để nói điều này cho bố mẹ của bạn trai và Trân Đài hy vọng cô sẽ được mọi người chấp nhận.

MỚI - NÓNG
GS. TS Nguyễn Thị Lan trao đổi với cử tri huyện Quốc Oai tại buổi tiếp xúc cử tri.
GS. TS Nguyễn Thị Lan: Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp
SVVN - Ngày 6/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy ban Bầu cử huyện Quốc Oai, Chương Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, tại đơn vị bầu cử số 8 của TP. Hà Nội. Trăn trở với những vấn đề về công tác GD - ĐT, ứng cử viên Nguyễn Thị Lan (GS. TS, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết, sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp, nông thôn cho các huyện ngoại thành.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.