Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới

SVVN - Cô gái đăng quang cuộc thi "Đại sứ hoàn mỹ" thật sự khiến khán giả bất ngờ vì sắc vóc nuột nà, gương mặt xinh đẹp.
Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 1

Ngay từ khi cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ khởi động, khán giả đã chú ý đến Trân Đài vì cô được vào thẳng top 15 mà không cần qua vòng loại. Lý do bởi Trân Đài phải bay từ Mỹ về dự thi và mất 14 ngày cách ly nên tham gia muộn hơn nhiều thí sinh khác.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 5

Trong suốt chương trình, Trân Đài luôn thể hiện rất tốt. Bên cạnh sắc vóc nổi bật, thần thái tự tin thì cô còn rất chuyên nghiệp khi đứng trước máy quay nên được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 10

Trân Đài tiết lộ rằng cô đã tập trình diễn thời trang, tập các tiết mục tài năng trong thời gian cách ly ở Việt Nam. Cô cũng dành 10 ngày để học các kỹ năng trình diễn trước ống kính. Thời gian không dài nhưng Trân Đài rất nỗ lực và nhờ vậy, cô đã tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 11

Trân Đài cũng có màn tâm sự gây cảm động khi kể về quá khứ bị nhiều người kỳ thị do giới tính không rõ ràng. Đặc biệt là thời còn đi học, cô bị bạn bè trêu ghẹo, thậm chí còn quăng vào đống lửa và Trân Đài bị ám ảnh tới mức phải nghỉ học từ năm lớp 7.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 12

Trân Đài kể rằng từ khi lên 8, cô đã nghĩ mình không phải con trai. Năm 15 tuổi thì quyết định sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới, chấp nhận các rủi ro có thể xảy đến để được sống thật với chính mình.

Nhìn sắc vóc quyến rũ của Trân Đài, khó mà tin được cô là người chuyển giới ảnh 13

Trân Đài đã có bạn trai người Mỹ nhưng suốt hai năm quen nhau, cô luôn giấu kín việc mình là người chuyển giới. Mãi 6 tháng trước, cô mới tiết lộ sự thật và được bạn trai chấp nhận, thậm chí càng thương cô hơn. Hai người đang tìm cơ hội thích hợp để nói điều này cho bố mẹ của bạn trai và Trân Đài hy vọng cô sẽ được mọi người chấp nhận.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm