'Nhói lòng' thấy con nuôi của Phi Nhung tiếp tục làm một việc mà thiếu vắng Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hơn một tháng sau khi Phi Nhung qua đời, các con nuôi của nữ ca sĩ đã quay trở lại cuộc sống thường ngày và còn tiếp tục làm một công việc quen thuộc.

Khi Phi Nhung còn sống, ngoài công việc ca hát thì cô còn tham gia kinh doanh, mở một quán ăn chay, vừa để có thêm thu nhập làm từ thiện, vừa là nơi để các con nuôi rèn luyện thói quen lao động chăm chỉ sau những giờ học. Khách đến với quán chay này đã quen với hình ảnh nhiều con nuôi của nữ ca sĩ chạy bàn, đón khách rất nhanh nhẹn, chu đáo.

'Nhói lòng' thấy con nuôi của Phi Nhung tiếp tục làm một việc mà thiếu vắng Hồ Văn Cường ảnh 1
'Nhói lòng' thấy con nuôi của Phi Nhung tiếp tục làm một việc mà thiếu vắng Hồ Văn Cường ảnh 2

Mới đây, hơn một tháng sau khi Phi Nhung qua đời, tang lễ đã tổ chức xong xuôi thì các con nuôi của cô cũng quay lại với công việc quen thuộc. Tuy không còn có Phi Nhung trực tiếp đồng hành, chỉ bảo nhưng nhiều người con vẫn trở lại quán, tiếp tục phụ giúp các công việc trong quán chay giống như trước kia.

'Nhói lòng' thấy con nuôi của Phi Nhung tiếp tục làm một việc mà thiếu vắng Hồ Văn Cường ảnh 3

Trên trang cá nhân của Thiêng Ngân, một trong những con nuôi lớn tuổi nhất của Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh các con nuôi đứng trước di ảnh nữ ca sĩ được bày trang trọng tại quán ăn chay, kèm theo lời nhắn nhủ đầy xúc động “Mình ở quán đón khách nha mẹ!".

'Nhói lòng' thấy con nuôi của Phi Nhung tiếp tục làm một việc mà thiếu vắng Hồ Văn Cường ảnh 4

Hồ Văn Cường không còn đồng hành cùng các con nuôi của Phi Nhung.

Tất nhiên, Hồ Văn Cường không có mặt ở quán cùng các con nuôi khác của Phi Nhung. Từ sau ồn ào tiền thù lao, Hồ Văn Cường đã gần như cắt đứt liên lạc với mọi người, chính Thiêng Ngân cũng không thể gọi được cho nam ca sĩ. Trước đây, Hồ Văn Cường từng bị Phi Nhung phàn nàn là lười biếng, hết giờ học chỉ ngồi trên phòng chứ không chịu ra quán chay phụ giúp cùng những người con nuôi khác. Kết quả là nam ca sĩ từng bị một bộ phận khán giả chê trách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.