K-biz ngày 13/4/2021:

Nhóm nhạc nữ dự án 'hot' nhất K-pop, I.O.I chính thức tái xuất giang hồ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhóm nhạc 11 cô gái đã thực hiện lời hứa tái hợp vào ngày kỷ niệm 5 năm ra mắt của nhóm.

Trong concert cuối cùng trước khi tan rã vào năm 2017, I.O.I đã lập một lời hứa cùng với những người yêu quý nhóm: “Bọn mình hứa sẽ tái hợp cùng nhau vào ngày kỷ niệm 5 năm ra mắt của nhóm”. Lời hứa đó sẽ được 11 cô gái thực hiện vào 4/5 tới đây. Do tình hình dịch bệnh, I.O.I sẽ tổ chức một buổi giao lưu trực tuyến với các fans hâm mộ thông qua nền tảng KT Season (Seezn). Do lịch trình nước ngoài và các hoạt động cá nhân khác nên hai thành viên Joo Kyulkyung không thể tham gia buổi tái hợp lần này.

Nhóm nhạc nữ dự án 'hot' nhất K-pop, I.O.I chính thức tái xuất giang hồ ảnh 3

Vào năm 2019, I.O.I cũng đã từng có ý định tái hợp 9 thành viên với một sản phẩm âm nhạc mới, nhưng đáng tiếc thay kế hoạch này đã không thể thành hiện thực do nhiều yếu tố.

Dù vô cùng bận rộn với những hoạt động cá nhân nhưng các thành viên vẫn muốn quyết tâm thực hiện lời hứa của mình, như một món quà dành cho những người đã ủng hộ và yêu thương nhóm.

Nhóm nhạc nữ dự án 'hot' nhất K-pop, I.O.I chính thức tái xuất giang hồ ảnh 8

I.O.I là nhóm nhạc dự án đầu tiên “ra đời” từ series sống còn Produce 101 do Mnet tổ chức. Nhóm bao gồm 11 cô gái xuất sắc nhất được tuyển chọn từ 101 thực tập sinh đến từ các công ty giải trí ở khắp Hàn Quốc: Im Na Young, Kim Chung Ha, Kim Se Jeong, Jung Chae Yeon, Joo Kyulkyung, Kim Sohye, Yoo Yeon Jung, Choi Yoo Jung, Kang Mina, Kim Do Yeon, Jeon So Mi.

Ra mắt vào 2016, chỉ với cỏn vẹn 6 tháng hoạt động theo hợp đồng nhưng I.O.I đã trở thành nhóm nhạc nữ “đáng gờm” nhất nhì, tạo lập nên nhiều kỷ lục lúc bấy giờ. Thành công ngoài sức tưởng tượng của I.O.I chính là tiền đề Mnet tiếp tục tổ chức series Produce 101.

Sau khi I.O.I tan rã, mỗi thành viên đều đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp cá nhân của mình, nhưng nổi bật nhất có thể kể đến 3 cái tên: Chung Ha, Se Jeong và Somi.

Nhóm nhạc nữ dự án 'hot' nhất K-pop, I.O.I chính thức tái xuất giang hồ ảnh 9

Chung Ha, Se Jeong và Somi là 3 thành viên thành công nhất sau khi I.O.I tan rã

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm