Nhóm nhạc thần tượng 'lầy' nhất Kpop, cứ trở lại là khiến công chúng 'gào thét' vì bức bối

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Đến hẹn lại lên' cứ trở lại là ITZY lại khiến công chúng gào thét vì bức bối, bị nhận xét 'thua' cả Aespa.

ITZY cuối cùng cũng đã đánh dấu màn trở lại thứ 2 trong năm 2021 với full album đầu tay trong sự nghiệp. Nhận được rất nhiều kỳ vọng của công chúng kể từ khi ra mắt với kỹ năng trình diễn 'chuẩn chỉnh' đặc trưng của một nhóm nhạc nữ đến từ JYP Entertainment, nhóm đã liên tiếp 'gặt hái' được những thành công lớn nhỏ và ngày càng thu hút thêm lượng lớn fan hâm mộ.

Nhóm nhạc thần tượng 'lầy' nhất Kpop, cứ trở lại là khiến công chúng 'gào thét' vì bức bối ảnh 6

Full album đầu tay là cột mộc vô cùng lớn đối với bất cứ một nhóm nhạc nào, thường sẽ nhận được sự đầu tư 'khủng' từ phía các công ty chủ quản. Vậy nhưng với ITZY, dân tình 'càng kỳ vọng bao nhiêu thì càng hụt hẫng bấy nhiêu'. Full album Crazy In Love cùng ca khúc chủ đề Loco bị chê 'tơi tả' trên khắp các diễn đàn.

Ca khúc Loco có dấu hiệu 'trượt dài' trên các bảng xếp hạng khi có những thời điểm tụt đến hơn 40 hạng cùng lúc. Nếu trước đó Mafia In The Morning đã vô cùng 'viral' trên TikTok thì Loco gần như mất hút. Không những bị chê vì bài hát 'dở tệ', ITZY bắt đầu mất cảm tình trong mắt công chúng do ảnh hưởng nặng nề từ scandal bắt nạt học đường của thành viên LiA.

Nhóm nhạc thần tượng 'lầy' nhất Kpop, cứ trở lại là khiến công chúng 'gào thét' vì bức bối ảnh 7

Nhiều ý kiến cho rằng, kỹ năng của ITZY cũng không tiến bộ thêm chút nào, cả nhóm chỉ mạnh về trình diễn còn khả năng ca hát thì cũng vô cùng 'í ẹ'. Và có vẻ như, JYP đang quá chú tâm vào nhóm nhạc mới mà 'bỏ rơi' ITZY.

Theo cư dân mạng: “Công ty lúc nào cũng cho nhóm mặc mấy thứ kỳ cục, trang phục sửa đi sửa lại xấu kinh khủng. Âm nhạc cũng khó hiểu nữa. Cuối cùng sẽ chẳng ai có hứng thú với ITZY nữa, xung quanh tôi không ai biết nhóm vừa trở lại luôn”, “Muốn thiết kế lại trang phục nhưng stylist làm chúng chả khác gì đống hổ lốn”, “JYP làm ơn để ý đến công chúng chút đi được không, ITZY ra mắt đến năm thứ 3 rồi mà vẫn không thèm tiếp thu gì hết”, “Màu giọng + cách hát của ITZY không hay tí nào... Phần điệp khúc cứ ầm ầm, các thành viên hét quá nhiều, đau hết cả tai”, “Hồi trước cũng khá thích ITZY, nhưng vì Lia nên tôi không nghe nhạc của nhóm nữa”…

Nhóm nhạc thần tượng 'lầy' nhất Kpop, cứ trở lại là khiến công chúng 'gào thét' vì bức bối ảnh 8

ITZY còn bị 'đặt lên bàn cân' với “đối thủ” Aespa. Vốn khi Aespa ra mắt, nhóm nhận được rất nhiều nhận xét tiêu cực khi có phần lép vế với ITZY, nhưng từ sau khi phát hành 'siêu hit' Next Level và sự đầu tư 'không tiếc tiền' của SM Entertainment, nhóm đã 'ở một đẳng cấp khác'.

Nhóm nhạc thần tượng 'lầy' nhất Kpop, cứ trở lại là khiến công chúng 'gào thét' vì bức bối ảnh 9

Chính fan hâm mộ của ITZY cũng cảm thấy khó chịu với sự đầu tư 'hời hợt' của JYP cho nhóm, kèm theo đó là nỗi lo lắng, sau khi công ty ra mắt nhóm nhạc mới, liệu ITZY có 'bị lãng quên'?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm