Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn

SVVN - Ngoài các hoạt động giải trí, việc mua sắm sách cũng là một cách để xả stress dịp cuối tuần, thậm chí, tại Hội sách xuyên Việt 2023, người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những hàng dài bạn trẻ mua sách chờ thanh toán vì quá đông.
Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 1

Theo ghi nhận, dù là thời tiết Sài Gòn nắng nóng vào buổi chiều nhưng lượng khách đổ về Hội sách xuyên Việt 2023 vào ngày Chủ Nhật vẫn rất đông.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 2

Với mức giá thấp hơn so với giá bìa và có chương trình giảm giá theo khung giờ vàng nên nhiều bạn trẻ đã đến từ sớm để chờ nhận ưu đãi.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 3

Hội sách Xuyên Việt 2023 giới thiệu những tựa sách thuộc nhiều thể loại đa dạng cho độc giả nhiều độ tuổi khác nhau như tâm lý, kinh doanh, marketing, sách thiếu nhi, truyện tranh, văn học trong nước và nước ngoài, lịch sử, văn hóa, khoa học…

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 4

Nhiều đầu sách còn được giảm đến 40%.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 5
Vì là dịp cuối tuần, nên lượng khách đến đây mua cũng đa dạng, từ bạn đọc nhỏ tuổi đến tuổi teen, thanh niên, sinh viên, người đi làm và các bậc phụ huynh.
Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 6

Đôi bạn Thanh Thủy và Hoàng Duy quyết định đến hội sách để “săn” những đầu sách giá rẻ. “Mình đã từng tham gia hội sách rất nhiều lần, tại đây có thể tìm được những đầu sách giá rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác. Ngoài ra, thay vì đi cà phê hay khu vui chơi, việc đi lựa sách vừa có thể giúp mình xả stress sau một tuần học tập căng thẳng mà còn mang lại rất nhiều giá trị tri thức”, Hoàng Duy cho biết thêm.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 7

Không chỉ có bạn trẻ, nhiều độc giả lớn tuổi cũng đến hội sách để mua cho mình những đầu sách ưng ý.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 8

Các bạn sinh viên 'săn sách' tại hội chợ.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 9

Vì là dịp cuối tuần nên lượng khách đến hội sách rất đông, nhân viên thu ngân đã phải chia thành 3 hàng thanh toán.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.