Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn

SVVN - Ngoài các hoạt động giải trí, việc mua sắm sách cũng là một cách để xả stress dịp cuối tuần, thậm chí, tại Hội sách xuyên Việt 2023, người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những hàng dài bạn trẻ mua sách chờ thanh toán vì quá đông.
Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 1

Theo ghi nhận, dù là thời tiết Sài Gòn nắng nóng vào buổi chiều nhưng lượng khách đổ về Hội sách xuyên Việt 2023 vào ngày Chủ Nhật vẫn rất đông.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 2

Với mức giá thấp hơn so với giá bìa và có chương trình giảm giá theo khung giờ vàng nên nhiều bạn trẻ đã đến từ sớm để chờ nhận ưu đãi.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 3

Hội sách Xuyên Việt 2023 giới thiệu những tựa sách thuộc nhiều thể loại đa dạng cho độc giả nhiều độ tuổi khác nhau như tâm lý, kinh doanh, marketing, sách thiếu nhi, truyện tranh, văn học trong nước và nước ngoài, lịch sử, văn hóa, khoa học…

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 4

Nhiều đầu sách còn được giảm đến 40%.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 5
Vì là dịp cuối tuần, nên lượng khách đến đây mua cũng đa dạng, từ bạn đọc nhỏ tuổi đến tuổi teen, thanh niên, sinh viên, người đi làm và các bậc phụ huynh.
Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 6

Đôi bạn Thanh Thủy và Hoàng Duy quyết định đến hội sách để “săn” những đầu sách giá rẻ. “Mình đã từng tham gia hội sách rất nhiều lần, tại đây có thể tìm được những đầu sách giá rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác. Ngoài ra, thay vì đi cà phê hay khu vui chơi, việc đi lựa sách vừa có thể giúp mình xả stress sau một tuần học tập căng thẳng mà còn mang lại rất nhiều giá trị tri thức”, Hoàng Duy cho biết thêm.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 7

Không chỉ có bạn trẻ, nhiều độc giả lớn tuổi cũng đến hội sách để mua cho mình những đầu sách ưng ý.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 8

Các bạn sinh viên 'săn sách' tại hội chợ.

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn ảnh 9

Vì là dịp cuối tuần nên lượng khách đến hội sách rất đông, nhân viên thu ngân đã phải chia thành 3 hàng thanh toán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.