Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học

SVVN - Sau những giờ học tập căng thẳng trên giảng đường, nhiều bạn trẻ ở Làng Đại học Thủ Đức lại rủ nhau đi thả diều vào mỗi buổi chiều.
Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 1
17h chiều hằng ngày, tuyến đường Nguyễn Du (đoạn trước nhà khách ĐHQG TP. HCM) nằm trong khu "Làng đại học Thủ Đức" thuộc tỉnh Bình Dương lại nhộn nhịp những tiếng cười của nhiều bạn trẻ rủ nhau đến đây thả diều.
Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 2
Được biết, đây là tuyến đường hay thu hút nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ sinh sống và học tập trong khu Làng Đại học đến vui chơi là vì khung cảnh ở đây chẳng khác gì khung cảnh hồ Xuân Hương ở Đà Lạt.
Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 3
Lê Thanh Nghị (trường ĐH Nông Lâm TP. HCM) chia sẻ, mặc dù đây là năm thứ hai, Nghị lên đây học nhưng đây là lần đầu tiên anh mới có dịp ra khu vực này thả diều cùng nhóm bạn chung lớp.
Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 4

Cũng chính vì nơi đây thường xuyên được các bạn trẻ chọn thả diều, nên cứ mỗi buổi chiều, tuyến đường này có rất những người buôn bán cũng mang nhiều mẫu điều đến đây bày bán.

Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 5
Những cánh diều với nhiều hình dáng khác nhau khi được các bạn trẻ thả lên bầu trời tạo nên một khung cảnh đầy màu sắc giữa không trung, thu hút nhiều người đi đường dừng xe để ngắm.
Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 6
Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 7
Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 8
Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 9
"Mình mới vừa tan học xong và đang trên đường về ký túc xá. Khi đi ngang qua đây đó thấy cảnh đẹp với sự nhộn nhịp của nhiều người thả diều nên thấy thích quá mình cũng tấp xe vào mua diều thả thử cho biết", Việt Anh (trường ĐH Ngân hàng TP. HCM) chia sẻ.
Nhộn nhịp trời diều ở Làng Đại học ảnh 10

Ngoài việc thả diều ngắm cảnh, thì nơi đây còn là nơi để cho nhiều đôi bạn trẻ và các nhóm bạn hẹn hò với nhau họp nhóm, gắn kết với nhau nhiều hơn sau hơn một năm ở nhà học online vì dịch COVID-19.