Những bí mật ngọt ngào về Gal Gadot, nàng Hoa hậu trở thành siêu anh hùng Wonder Woman

SVVN - Gal Gadot vốn là Hoa hậu Isarel, từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ nên sở hữu ngoại hình rực rỡ là chuyện đương nhiên. Nhưng sắc đẹp chưa đủ để cô trở thành Wonder Woman thành công đến thế.

Gal Gadot từng muốn “chị chị em em” với Halle Berry trong Wonder Woman

Năm 2016 tác giả truyện tranh Wonder Woman Greg Rucka từng tuyên bố Diana có thể là người song tính (bisexual). Vì điều này mà nữ diễn viên Gal Gadot vẫn gặng hỏi mãi. Dù chuyện nữ thần chiến binh có phải là người song tính hay không chưa bao giờ được đề cập trong quá trình sản xuất, nhưng điều đó không ngăn cản người đẹp “chấm” ngay lấy một bạn diễn cho mối tình bách hợp. Trong cuộc phỏng vấn tại Israel, Gal Gadot đã bày tỏ ý muốn Halle Berry (từng đóng vai miêu nữ Catwoman) trở thành người tình của Wonder Woman.

Những bí mật ngọt ngào về Gal Gadot, nàng Hoa hậu trở thành siêu anh hùng Wonder Woman ảnh 1

Thù lao của Gal Gadot tăng gấp 33 lần so với Wonder Woman (2017)

Theo số liệu từ Variety, nữ chính Gal Gadot được trả hơn 10 triệu đô la cho vai Wonder Woman trong phần phim này, cao gấp 33 lần số tiền cô nhận được trong phần phim đầu tiên (vỏn vẹn 300.000 USD). Thành công của tác phẩm không chỉ đem lại sự hiện diện của nữ siêu anh hùng màn ảnh, mà còn chứng minh sự bất công về doanh thu giữa các nam/nữ diễn viên Hollywood vẫn còn rất sâu sắc.

Những bí mật ngọt ngào về Gal Gadot, nàng Hoa hậu trở thành siêu anh hùng Wonder Woman ảnh 2

Gal Gadot tăng 7kg cơ bắp cho bom tấn hành động

Không chỉ những siêu anh hùng nam phải tập luyện “hùng hục” cho những phân cảnh chiến đấu, các chị em cũng đổ mồ hôi, sôi nước mắt không kém. Trong 7 tháng tập luyện cường độ cao, người đẹp Israel đã tăng hơn 7kg cơ bắp để có thể hình chuẩn của một chiến binh đáp ứng được những yêu cầu khắt khe cho các cảnh nhào lộn, cận chiến...

Những bí mật ngọt ngào về Gal Gadot, nàng Hoa hậu trở thành siêu anh hùng Wonder Woman ảnh 3

Gal Gadot đã khóc khi được xem cảnh phim đầu Wonder Woman 1984

Dù là diễn viên đã đọc kịch bản rất nhiều lần, lại là nữ chính, nhưng Gal Gadot vẫn không khỏi xúc động khi được xem cảnh phim đầu của Wonder Woman 1984 tái hiện giai đoạn Diana hồi còn nhỏ. Nữ diễn viên chia sẻ trên Instagram, rằng mình đã xúc động tới mức gọi điện cho đạo diễn Patty Jenkins trong nước mắt.

Những bí mật ngọt ngào về Gal Gadot, nàng Hoa hậu trở thành siêu anh hùng Wonder Woman ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm