Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những nữ sinh viên tình nguyện đóng quân tại mặt trận huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp gồm các chiến sĩ thuộc các khoa: Điện – Điện tử (xã Phú Đức), Kỹ thuật Hoá học (xã Phú Thọ), Kỹ thuật Xây dựng (xã Phú Cường), Quản lý Công nghiệp (xã Phú Thành A).

Gần 450 chiến sĩ tình nguyện đang tham gia xây dựng gần 10 km đường giao thông nông thôn; hỗ trợ người dân lao động, sản xuất; sinh hoạt kỹ năng Hè cho thiếu nhi trên địa bàn... Trong đó có nhiều bạn nữ sinh viên đang trực tiếp tham gia làm đường giúp dân.

Tính đến hiện tại, các chiến sĩ đã thực hiện hơn 5.000m đường trên tổng chiều dài là 8.556m. “Các thầy cô mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ để chung tay phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới... Bên cạnh đó, các bạn có thêm nhiều trải nghiệm quý giá, thêm vững bước trên con đường trưởng thành”, Ban Chỉ huy Chiến dịch 'Mùa Hè Xanh' 2022 của trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) cho biết.

Mới đây, để khích lệ tinh thần sinh viên tình nguyện tham gia 'Mùa Hè Xanh', trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) có nhiều đoàn công tác xuống thăm hỏi, động viên, tặng quà các chiến sĩ tình nguyện tại mặt trận huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Cùng xem lại những hình ảnh nữ sinh viên trường ĐH Bách khoa tham gia làm đường giúp dân. (Ảnh: trường ĐH Bách khoa)

Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 1
Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 2
Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 3
Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 4
Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 5
Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 6
Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 7
Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 8
Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 9
Những ‘bóng hồng áo xanh’ làm đường giúp dân tại Đồng Tháp ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.