Những cặp đôi giàu nhất V-biz sở hữu khối tài sản “khủng”, nhưng “đắt follow” vì điều khác

Họ được coi là những cặp đôi giàu và kiếm tiền giỏi nhất V-biz với khổi tài sản "khủng" hàng chục, trăm tỷ đồng nhưng điều khiến cư dân mạng đổ xô "follow" ngưỡng mộ họ lại vì những điều khác...
Hơn 3 năm về chung nhà, Trấn Thành vẫn luôn là hình mẫu đàn ông lý tưởng khi hết lòng yêu chiều, bảo vệ Hari Won. Từ lúc mới yêu, nam MC đã sẵn sàng ra mặt bảo vệ Hari Won trước sự tấn công của antifan. Cho tới lúc trở thành vợ chồng, anh còn chăm chút cho ngoại hình bà xã.

Tuy nhiên, đặc biệt nhất phải kể đến việc dù anh là người khá thoải mái trong chuyện tiền nong, yêu thích đồ hiệu nhưng Trấn Thành vẫn không ngại đưa hết tiền để Hari Won quản lý, bất kì lúc nào muốn shopping hay sắm thứ gì, anh đều hỏi ý kiến bà xã. 

Cũng chính vì vậy, hằng ngày trước khi nam MC đi làm, Hari Won sẽ phát một khoản nhất định để anh tiêu xài. Theo đó, giọng ca Hương đêm bay xa cho biết, ngày nào cũng để vào ví chồng 5 triệu đồng. Sáng hôm sau cô sẽ kiểm tra xem còn bao nhiêu rồi lại thêm cho đủ số tiền 5 triệu đồng. Hari Won cho rằng, đây là cách để vừa quản lý được chi tiêu của chồng lại không mang tiếng ki bo.

Soi chuyện tiền nong của các cặp sao Vbiz: Trấn Thành có lương 5 triệu/ngày, Công Vinh - Trường Giang lại ngược hẳn? - Ảnh 2.

Trấn Thành không ngại đưa hết tiền nong cho Hari Won quản lý.

Soi chuyện tiền nong của các cặp sao Vbiz: Trấn Thành có lương 5 triệu/ngày, Công Vinh - Trường Giang lại ngược hẳn? - Ảnh 3.

Trước đây, Trấn Thành từng được Hari Won đút vào túi 2 triệu đồng mỗi ngày nhưng giờ đã tăng thêm 3 "củ".

Trường Giang - Nhã Phương: Không biết kiếm được bao nhiêu tiền vì đều đưa vợ cất giữ

Giống như Trấn Thành, Trường Giang cũng là một trong những ông chồng được ngưỡng mộ bởi độ chiều vợ khó ai bằng. Sau khi kết hôn và có con gái đầu lòng, nam diễn viên hài xứ Quảng còn liên tục chứng minh là ông chồng yêu chiều vợ khi sẵn sàng vào bếp để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho vợ và con gái.Theo chia sẻ của Nhã Phương, từ khi về chung nhà cô không bị áp lực chuyện bếp núc vì đều có ông xã lo lắng. Không chỉ vậy, về phía Trường Giang, rất nhiều lần anh tiết lộ trên truyền thông từ khi kết hôn với mỹ nhân này, anh thậm chí còn không biết kiếm được bao nhiêu tiền vì đều đưa vợ cất giữ.

Soi chuyện tiền nong của các cặp sao Vbiz: Trấn Thành có lương 5 triệu/ngày, Công Vinh - Trường Giang lại ngược hẳn? - Ảnh 4.

Nam diễn viên hài xứ Quảng từ lâu đã được biết đến là người yêu chiều vợ con bậc nhất V-biz.

Soi chuyện tiền nong của các cặp sao Vbiz: Trấn Thành có lương 5 triệu/ngày, Công Vinh - Trường Giang lại ngược hẳn? - Ảnh 5.

Anh cho hay toàn bộ số tiền đi làm được đều đưa cho vợ giữ.

Soi chuyện tiền nong của các cặp sao Vbiz: Trấn Thành có lương 5 triệu/ngày, Công Vinh - Trường Giang lại ngược hẳn? - Ảnh 6.

Cuộc sống hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Công Vinh - Thủy Tiên: Trấn Thành còn được 2 triệu chứ tôi chẳng được đồng nào

Suốt 10 năm từ khi yêu đến lúc về chung nhà, Thủy Tiên luôn làm khán giả "ghen tỵ" bởi được Công Vinh yêu chiều hết mức. Ngoài việc luôn túc trực chăm sóc bà xã, Công Vinh còn là người đồng hành từ cuộc sống đến mọi show diễn, sự kiện lớn nhỏ của Thủy Tiên bao năm qua.

Bên cạnh đó, nam cầu thủ cũng sẵn sàng giao hết chuyện tài chính cho vợ quản lý. Đáng chú ý hơn, khi được nghe câu chuyện Hari Won "phát" cho Trấn Thành 2 triệu chi tiêu mỗi ngày, Công Vinh liền có chia sẻ gây bất ngờ: "Trấn Thành như vậy là may đó, ngày còn được 2 triệu. Còn tôi, Thủy Tiên giữ tiền hết, một ngày chả được đồng nào". Tiếp lời ông xã, Thủy Tiên cho hay: "Thực ra anh ấy chỉ tiêu thẻ thôi cuối tháng trả tiền hết hồn luôn" khiến khán giả càng thêm thích thú.

Soi chuyện tiền nong của các cặp sao Vbiz: Trấn Thành có lương 5 triệu/ngày, Công Vinh - Trường Giang lại ngược hẳn? - Ảnh 7.

Gần 10 năm về chung nhà, Công Vinh luôn chứng minh là ông chồng lý tưởng khi yêu chiều bà xã Thủy Tiên hết mức.

Soi chuyện tiền nong của các cặp sao Vbiz: Trấn Thành có lương 5 triệu/ngày, Công Vinh - Trường Giang lại ngược hẳn? - Ảnh 8.

Chuyện tiền nong trong gia đình Công Vinh đều giao hết cho Thủy Tiên.

Soi chuyện tiền nong của các cặp sao Vbiz: Trấn Thành có lương 5 triệu/ngày, Công Vinh - Trường Giang lại ngược hẳn? - Ảnh 9.

Dù vậy, Thủy Tiên vẫn rất tâm lý khi để ông xã chi tiêu thoải mái bằng thẻ.

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm