Tết Tân Sửu 2021: "Sao" đón Tết

Những dự định của “sao” Việt trong đêm Giao thừa: Người đón Tết nơi xứ người, kẻ “chờ đón” những điều mới mẻ

SVVN - Hồ Ngọc Hà ra "hit" tặng khán giả cho thời khắc đón Giao thừa trong khi Thu Minh chào năm mới cùng với gia đình ở Singapore.
Những dự định của “sao” Việt trong đêm Giao thừa: Người đón Tết nơi xứ người, kẻ “chờ đón” những điều mới mẻ ảnh 1

Được biết, Thu Minh sau khi gói bánh chưng cùng Hoàng Oanh trong biệt thự "siêu khủng" của Bằng Lăng ở Singapore thì cũng sẽ đón thời khắc Giao thừa cùng chồng và con trai tại ở nơi xứ người luôn. (Nguồn: FBNV)

Những dự định của “sao” Việt trong đêm Giao thừa: Người đón Tết nơi xứ người, kẻ “chờ đón” những điều mới mẻ ảnh 8

Hai vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường "Đôla" lúc đầu định đưa con gái "cưng" về ăn Tết cùng gia đình nhà ngoại và đón Giao thừa trong không khí lạnh của Lạng Sơn, nhưng vì dịch COVID-19 nên cặp đôi quyết định đón Giao thừa tại gia và ở yên nhà đón Tết. (Nguồn: FBNV)

Những dự định của “sao” Việt trong đêm Giao thừa: Người đón Tết nơi xứ người, kẻ “chờ đón” những điều mới mẻ ảnh 9
Những dự định của “sao” Việt trong đêm Giao thừa: Người đón Tết nơi xứ người, kẻ “chờ đón” những điều mới mẻ ảnh 10  

"Nàng Hậu" Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh giao thừa năm nay do dịch COVID-19 nên cũng sẽ tất bật cùng cả nhà dọn dẹp bàn thờ và chuẩn bị mâm cỗ dâng lên Tổ tiên cũng như quây quần bên gia đình chờ đón thời khắc Giao thừa. (Nguồn: FBNV)

Những dự định của “sao” Việt trong đêm Giao thừa: Người đón Tết nơi xứ người, kẻ “chờ đón” những điều mới mẻ ảnh 11

Lệ Quyên lên đồ để chuẩn bị đi du Xuân. Năm nay có nhiều sự thay đổi với Lệ Quyên khi cô sẽ đón Giao thừa cùng Lâm Bảo Châu tại Hà Nội. (Nguồn: FBNV)

Những dự định của “sao” Việt trong đêm Giao thừa: Người đón Tết nơi xứ người, kẻ “chờ đón” những điều mới mẻ ảnh 12

Sau thời gian tạm lắng sinh con, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng lấy lại vóc dáng, trở lại tham gia chương trình Tết và nhảy tưng bừng với ca khúc Quẳng gánh lo đi mà ăn Tết. Ca khúc là một sáng tác mới trong năm nay được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa “chắp bút” dành riêng cho chương trình Tết và cũng là món quà mà Hồ Ngọc Hà muốn dành cho khán giả vào thời khắc chuẩn bị đón Giao thừa. (Nguồn: FBNV)

Những dự định của “sao” Việt trong đêm Giao thừa: Người đón Tết nơi xứ người, kẻ “chờ đón” những điều mới mẻ ảnh 13

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài sắc đỏ vô cùng tươi tắn và năm nào cũng sắm cho mình một món đồ trang sức màu đỏ trước thời khắc chuẩn bị đón chờ Giao thừa. (Nguồn:FBNV)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

SVVN - Sau các 'đàn chị' như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi, Mỹ Anh chính là cái tên tiếp theo tại Việt Nam được Spotify chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL. Nữ ca sĩ trẻ được đặt cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới, nổi bật trong số đó là 'chị đại K-pop' CL.