Những tác phẩm thể hiện tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh

SVVN - Xin giới thiệu với bạn đọc 4 video clip giới thiệu 4 tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh do kênh "Cùng bạn đọc sách", thuộc Vụ Thư viện - Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch tuyển chọn.

Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1969) đã hiến dâng trọn đời mình cho mục tiêu cao cả là giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, mang ấm no, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam và để lại những giá trị nhân văn, cao quý cho nhân loại.

Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, kênh “Cùng bạn đọc sách” đã xây dựng nhiều video clip để giới thiệu về các tác phẩm thể hiện tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người. Trong số đó có clip giới thiệu về 2 tác phẩm của  Bác: “Đường Kách mệnh”, “Nhật ký trong tù” - các bảo vật quốc gia. Đồng thời có các clip giúp chúng ta hiểu thêm về tình cảm ân tình của Bác dành cho đất nước, nhân dân, đặc biệt là các cháu thiếu nhỉ. Có clip còn giới thiệu về khu di tích tại quê hương Người: “Bác Hồ sống mãi”, “Khu di tích quốc gia đặc biệt - Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

SVVN - Lễ tưởng niệm diễn ra trong khuôn khổ Hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6/2023. Hơn 200 sinh viên ưu tú Việt Nam trong và ngoài nước đã có buổi lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) trong một không gian đặc biệt giữa cơn mưa trắng trời...