Những tác phẩm thể hiện tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh

SVVN - Xin giới thiệu với bạn đọc 4 video clip giới thiệu 4 tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh do kênh "Cùng bạn đọc sách", thuộc Vụ Thư viện - Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch tuyển chọn.

Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1969) đã hiến dâng trọn đời mình cho mục tiêu cao cả là giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, mang ấm no, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam và để lại những giá trị nhân văn, cao quý cho nhân loại.

Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, kênh “Cùng bạn đọc sách” đã xây dựng nhiều video clip để giới thiệu về các tác phẩm thể hiện tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người. Trong số đó có clip giới thiệu về 2 tác phẩm của  Bác: “Đường Kách mệnh”, “Nhật ký trong tù” - các bảo vật quốc gia. Đồng thời có các clip giúp chúng ta hiểu thêm về tình cảm ân tình của Bác dành cho đất nước, nhân dân, đặc biệt là các cháu thiếu nhỉ. Có clip còn giới thiệu về khu di tích tại quê hương Người: “Bác Hồ sống mãi”, “Khu di tích quốc gia đặc biệt - Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm