Những tác phẩm thể hiện tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh

SVVN - Xin giới thiệu với bạn đọc 4 video clip giới thiệu 4 tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh do kênh "Cùng bạn đọc sách", thuộc Vụ Thư viện - Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch tuyển chọn.

Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1969) đã hiến dâng trọn đời mình cho mục tiêu cao cả là giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, mang ấm no, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam và để lại những giá trị nhân văn, cao quý cho nhân loại.

Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, kênh “Cùng bạn đọc sách” đã xây dựng nhiều video clip để giới thiệu về các tác phẩm thể hiện tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người. Trong số đó có clip giới thiệu về 2 tác phẩm của  Bác: “Đường Kách mệnh”, “Nhật ký trong tù” - các bảo vật quốc gia. Đồng thời có các clip giúp chúng ta hiểu thêm về tình cảm ân tình của Bác dành cho đất nước, nhân dân, đặc biệt là các cháu thiếu nhỉ. Có clip còn giới thiệu về khu di tích tại quê hương Người: “Bác Hồ sống mãi”, “Khu di tích quốc gia đặc biệt - Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

 
MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Clip "review" về Bệnh viện dã chiến số 5 tại TP. HCM, thu hút hàng triệu lượt xem

Clip "review" về Bệnh viện dã chiến số 5 tại TP. HCM, thu hút hàng triệu lượt xem

SVVN - Bệnh nhân COVID-19 Nguyễn Yến Nhi vừa đăng tải phim ngắn về Bệnh viện dã chiến số 5 tại TP. HCM, thu hút 4 triệu lượt xem và nhiều lượt chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội. Với ý tưởng làm phim về quá trình điều trị và điều kiện ăn ở tại Bệnh viện dã chiến để người dân cùng hiểu rõ, yên tâm hơn khi phải đi cách ly hoặc điều trị.