Những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên

SVVN - Theo Ban Tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III đã tìm được những thí sinh đạt giải ở hai bảng đấu cá nhân học sinh và sinh viên.

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, vòng Chung kết cá nhân toàn quốc của Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III đã được triển khai theo hình thức trực tuyến tại 11 điểm thi ở các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Cụ thể, ở bảng Sinh viên, giải Nhất đã thuộc về Cao Tuấn Nghĩa, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, với tổng điểm 352/400. Hai giải Nhì của bảng đấu đã thuộc về Nguyễn Nhật Linh, sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân (315/400 điểm) và Phạm Lê Minh, sinh viên Trường ĐH Thủ đô Hà Nội (287/400 điểm).

Những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên ảnh 1 Cao Tuấn Nghĩa, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, với tổng điểm 352/400.

Ở bảng đấu này, Ban Tổ chức còn trao 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cá nhân. Các giải phong trào thuộc về Tỉnh Đoàn An Giang, Thành Đoàn Hà Nội và Đoàn trường CĐ Y tế Thái Nguyên.

Trong khi đó, ngôi đầu của bảng Học sinh đã thuộc về Phạm Thị Mỹ Duyên, học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Tĩnh), với số điểm 381/400. Hai giải Nhì được trao tặng Nguyễn Phúc Nam (trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội), 342/400 điểm và Nguyễn Diệu Anh (trường THCS và THPT TH School Hòa Lạc, Hà Nội), 337/400 điểm.

Những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên ảnh 2 Phạm Thị Mỹ Duyên, học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Tĩnh), với số điểm 381/400.

Ngoài ra, ở bảng Học sinh, Ban Tổ chức cũng đã trao 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Các giải phong trào thuộc về Tỉnh Đoàn Thái Nguyên và Tỉnh Đoàn Nghệ An.

Các phần thưởng của Hội thi được Ban Tổ chức chuyển về các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc có thí sinh xuất sắc giành giải để tiến hành tuyên dương, bảo đảm kịp thời, trang trọng, phù hợp điều kiện và tình hình phòng, chống dịch hiện nay.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - Trong nhiệm kỳ 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã tuyên dương và trao tặng 948 danh hiệu 'Sinh viên 5' tốt cấp T.Ư; 9.908 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh, thành, đại học khu vực; 99.327 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường; 2.611 'Tập thể Sinh viên 5 tốt' các cấp.
Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.
Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.