Nicki Minaj gây bất ngờ khi tắt chức năng bình luận, lên tiếng bảo vệ bạn trai

Nicki Minaj gây bất ngờ khi tắt chức năng bình luận, lên tiếng bảo vệ bạn trai
SVVN - Vừa qua, nữ rapper Nicki Minaj đã lên tiếng bênh vực, đứng về phía bạn trai của mình dù anh này từng là một tội phạm tình dục cách đây nhiều năm.

Tuần trước, một tin tức vô cùng sốc đến với người hâm mộ của Nicki Minaj khi bóc trần việc bạn trai của cô nàng là Kenneth Petty từng bị kết án với tội cưỡng hiếp vào năm 1995. Theo đó, Kenneth Petty đã dùng một vật sắc nhọn để ép buộc một cô gái quan hệ tình dục với mình. Sau khi bị kết án, Petty đã phải ngồi tù 7 năm cho tội danh ngộ sát cấp độ 1 của mình. 

Nicki Minaj gây bất ngờ khi tắt chức năng bình luận, lên tiếng bảo vệ bạn trai ảnh 1

Mới đây, một người đã bình luận bên dưới 1 bức hình của Nicki Minaj và Kenneth Petty với hàm ý bênh vực: "Các người cứ phán xét người đàn ông này là một kẻ cưỡng dâm nhưng sự việc này đã xảy ra từ năm 1994, có nghĩa là lúc đó anh ta chỉ mới 16 hoặc 17 tuổi, còn cô gái kia cũng 16 tuổi... và chắc hẳn là một cô gái da trắng".

Sau đó, chính Nicki Minaj đã phản hồi về bình luận này: "Anh ấy lúc đó 15 tuổi, còn cô gái kia 16 tuổi. Nhưng bỏ đi, Internet mà. Các người không thể điều khiển cuộc sống của tôi. Các người còn chẳng thể điều khiển cuộc sống của chính mình". Hiện tại, nữ rapper đã tắt chức năng bình luận trên các bài đăng Instagram gần đây nhất của mình. Cô nàng cũng đăng tải một bức ảnh tình cảm bên cạnh bạn trai Kenneth Petty với dòng trạng thái khá khiêu khích: "Oh, họ muốn nói sao? Hãy cho họ chút gì đó để bàn tán đi".  

Nicki Minaj gây bất ngờ khi tắt chức năng bình luận, lên tiếng bảo vệ bạn trai ảnh 2

Có thể thấy, dù bạn trai từng bị dính vào một tội danh vô cùng nhạy cảm và thiếu đạo đức khi còn trẻ, nhưng Nicki Minaj vẫn kiên quyết đứng ra bảo vệ người yêu trên MXH. 

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm