Niềm tin và kỳ vọng trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội

SVVN - Trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028, nhiều tâm huyết, kỳ vọng được gửi gắm tới Đại hội với mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Hội sẽ có chiến lược, đề ra nhiều phong trào, chương trình gần gũi và thiết thực.

Ngọn cờ đầu thúc đẩy sinh viên trong các hoạt động khoa học

Ngô Quý Đăng (trường ĐH KHTN) bày tỏ: “Vai trò của thanh niên với nòng cốt là sinh viên trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày nay. Theo đó, sự dẫn dắt và hoạt động của các cấp Đoàn - Hội, đặc biệt là Hội Sinh viên tại các trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây là tổ chức ngọn cờ đầu tạo môi trường và thúc đẩy sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, thực hành xã hội, năng lực ngoại ngữ... để có thể thích ứng kịp thời với sự chuyển động nhanh của xã hội, sự đổi mới toàn diện của giáo dục đại học, sự phát triển của cuộc Cách mạng 4.0 và sự phát triển của đất nước.

Niềm tin và kỳ vọng trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội ảnh 1

Ngô Quý Đăng (trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội) - giải Nhất kỳ thi Olympic sinh viên Toán.

Hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội lần thứ V, tôi vô cùng vui mừng và mong chờ sự kiện lớn này. Chúc Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, lựa chọn được những người lãnh đạo tâm huyết, tài năng để dẫn dắt hoạt động của Hội, lan tỏa hoạt động đến tất cả các sinh viên. Chúc Hội sẽ luôn là ngọn cờ đầu cho phong trào sinh viên của ĐHQG Hà Nội, là tập hợp những tấm gương sáng vừa học giỏi, nghiên cứu tốt; vừa tràn đầy năng lượng, có những đóng góp cho xã hội và đất nước”.

Hội là nơi sinh viên gửi gắm những tâm tư tình cảm

La Dương Liễu (trường ĐH KHXH&NV) chia sẻ: “Đại hội lần thứ V là một dấu mốc đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội. Chúc cho Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội ngày càng vững mạnh, luôn là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn sinh viên gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình! Chúc các cán bộ Hội Sinh viên luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết để đưa phong trào sinh viên ngày một vững mạnh! Chúc các bạn sinh viên ĐHQG Hà Nội luôn có khát vọng, ý chí mạnh mẽ để rèn luyện và học tập tốt, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh!”.

Niềm tin và kỳ vọng trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội ảnh 2

La Dương Liễu (trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội) - Quán quân chương trình The Face USSH năm 2021.

Lấy con người làm trung tâm của sự phát triển

Nguyễn Tuấn Thành (trường Quốc tế) gửi gắm: “Với khí thế và sự vững mạnh trong tư tưởng, lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 là một cơ hội để xây dựng đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ và vững chắc. Đồng thời, là một sinh viên của ĐHQG Hà Nội, tôi tự hào và sẵn sàng cống hiến hết mình cho hành trình trưởng thành của Hội Sinh viên trong nhiệm kỳ tới.

Niềm tin và kỳ vọng trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội ảnh 3

Nguyễn Tuấn Thành (trường Quốc tế) - “Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư, năm học 2021 – 2022.

Tôi xin chúc cho Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công rực rỡ và kiến tạo một hành trình mang nhiều dấu ấn đồng nhất với khẩu hiệu đề ra: Bản lĩnh - Trách nhiệm - Sáng tạo".

Nhiệt tình quan tâm tới những sinh viên đặc biệt

Tiêu Phương Anh tâm sự: “Mình hay tham gia hoạt động của Hội Sinh viên, cụ thể mình là thành viên của CLB Hoa đá Nhân văn (Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV), nơi để các thành viên khuyết tật và không khuyết tật giao lưu, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Và thấy rằng bản thân có khiếm khuyết, tuy nhiên Hội vẫn đồng hành, sát cánh cùng mình trên hành trình vượt lên chính mình.

Niềm tin và kỳ vọng trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội ảnh 4

Tiêu Phương Anh (trường ĐH KHXH&NV) - Thành viên CLB Hoa đá Nhân văn.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội lần thứ V, là dấu mốc quan trọng. Chúc Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội ngày càng phát triển, vững mạnh và luôn có những hoạt động quan tâm tới những sinh viên đặc biệt như mình, luôn tạo điều kiện cho chúng mình giao lưu, học hỏi trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn!".

Là môi trường tuyệt vời để trưởng thành

Vũ Minh Loan (trường ĐH Ngoại ngữ) mong muốn: “Hội Sinh viên luôn mang lại màu sắc tươi mới trong hoạt động và phong trào sinh viên. Quãng thời gian sinh viên tươi đẹp không thể nào không nhắc đến sự đồng hành sát cánh của Hội Sinh viên. Mong rằng, Hội vẫn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, là môi trường tuyệt vời để các bạn sinh viên cùng sinh hoạt, đóng góp và trưởng thành trong suốt quãng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi trẻ”.

Niềm tin và kỳ vọng trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội ảnh 5

Vũ Minh Loan (trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội) - Chủ nhiệm CLB Step Up Dancing.

Tin liên quan