NSND Công Lý làm được việc gì sau nhiều tháng dưỡng bệnh mà khiến vợ trẻ vui mừng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau nhiều bài đăng đầy u ám, gia đình của Công Lý đã tìm thấy tiếng cười trở lại khi nam nghệ sĩ đã làm được một việc đáng nhớ.

Trong suốt gần một năm NSND Công Lý chữa bệnh, người vợ thứ ba của anh luôn ở bên chăm sóc và thường xuyên cập nhật tình hình của chồng lên trang cá nhân. Mỗi khi Công Lý đạt được cột mốc mới trên hành trình chữa bệnh, Ngọc Hà đều vui mừng khoe với mọi người.

NSND Công Lý làm được việc gì sau nhiều tháng dưỡng bệnh mà khiến vợ trẻ vui mừng? ảnh 1

Cô đã không giấu được hạnh phúc khi thấy chồng tự mình xuống trung tâm thương mại của khu chung cư để mua sắm, hoặc cùng vợ đi ăn ngoài tiệm. Ngọc Hà cũng khoe rằng sau khi mắc bệnh, NSND Công Lý đã sống lành mạnh hơn, không còn uống bia rượu như trước đây nữa mà chuyển sang thích ăn trái cây, đồ ngọt.

NSND Công Lý làm được việc gì sau nhiều tháng dưỡng bệnh mà khiến vợ trẻ vui mừng? ảnh 2

Mới đây nhất, vợ trẻ của Công Lý lại vui mừng chia sẻ rằng Công Lý đã có chuyến đi chơi xa ngoài Hà Nội, được gặp nhiều bạn cũ nên anh rất vui. Chi tiết này cho thấy nam nghệ sĩ đang ngày càng khỏe hơn, có thể thực hiện những chuyến đi dài hơn.

NSND Công Lý làm được việc gì sau nhiều tháng dưỡng bệnh mà khiến vợ trẻ vui mừng? ảnh 3

Trước đó, Ngọc Hà từng kể rằng NSND Công Lý chỉ loanh quanh ở nhà thời gian dài nên rất mong có bạn bè, người quen đến chơi. Nam nghệ sĩ cũng rất nhớ sân khấu nhưng vẫn chưa thể trở lại với công việc do sức khỏe chưa cho phép, bản thân Công Lý cũng ngại mình làm ảnh hưởng đến mọi người nên dù có nhận được lời mời đóng kịch, đóng phim cũng từ chối trong thời gian này.

NSND Công Lý làm được việc gì sau nhiều tháng dưỡng bệnh mà khiến vợ trẻ vui mừng? ảnh 4

Người hâm mộ thì rất vui mừng khi thấy vợ chồng Công Lý đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Bởi Ngọc Hà từng kể chuyện hai vợ chồng phải đi vay mượn người quen để chi trả viện phí, rồi cô từng có nhiều bài đăng về việc có người muốn làm hại NSND Công Lý, khiến khán giả lo lắng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm