NSND Công Lý vừa trở lại chương trình 'Táo Quân', bà xã Ngọc Hà đã có tâm sự bức xúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện giờ, khán giả đang không rõ những điều làm vợ chồng NSND Công Lý bức xúc, buồn bã có liên quan đến việc anh trở lại với công việc hay không.

Còn nhớ, chương trình Táo Quân năm 2022 đã khiến nhiều khán giả thấy trống vắng khi hai nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc vắng mặt khỏi hai vai Nam Tào, Bắc Đẩu quen thuộc. Công Lý buộc phải nghỉ Táo Quân vì sức khỏe không cho phép và đến năm nay, anh đã khỏe hơn nên có thể trở lại với chương trình gắn bó với tên tuổi của mình.

NSND Công Lý vừa trở lại chương trình 'Táo Quân', bà xã Ngọc Hà đã có tâm sự bức xúc ảnh 1

Trong khi nhiều khán giả đang háo hức chờ xem Công Lý trở lại Táo Quân, các đồng nghiệp cũng rất vui mừng khi gặp lại nam danh hài thì bà xã của Công Lý lại có tâm sự đầy bức xúc trên trang cá nhân. Ngọc Hà có bài đăng dài, nói về chuyện vợ chồng cô luôn trân quý những người đã hỏi han, giúp đỡ mình trong suốt thời gian điều trị bệnh.

NSND Công Lý vừa trở lại chương trình 'Táo Quân', bà xã Ngọc Hà đã có tâm sự bức xúc ảnh 2

Ấy thế mà vẫn có những người thêu dệt những điều ác nghiệt về vợ chồng Công Lý, khiến cô nhận ra “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Miệng không vành méo mó tứ phương”. Những lời này đã “giết chết tinh thần của một gia đình”, khiến cô nghe xong mà chết lặng.

Ngọc Hà thẳng thắn thừa nhận hiện giờ cuộc sống của hai vợ chồng rất khó khăn, Công Lý lại đang bệnh tật nên hai người càng phải cố gắng sống tích đức, nỗ lực. Ngọc Hà kể rằng hơn một năm NSND Công Lý ốm đau, mỗi ngày cô đều thấy tinh thần buồn khổ, đè nén. Và cô cũng không giấu rằng kinh tế gia đình đang khó khăn, nên ai hỗ trợ điều gì cũng rất quý.

NSND Công Lý vừa trở lại chương trình 'Táo Quân', bà xã Ngọc Hà đã có tâm sự bức xúc ảnh 3

Tuy Ngọc Hà không nói rõ ngọn nguồn sự việc nhưng có thể thấy vợ chồng cô đang rất mệt mỏi buồn bã vì những điều nghe được. Có lẽ đó là những lời nói coi thường khi Công Lý mắc bệnh nặng khiến cho hai vợ chồng tổn thương, bức xúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm