NSND Hoàng Dũng “Người phán xử” từ trần

SVVN -   NSND Hoàng Dũng đã từ trần sau một thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 65 tuổi.

NSND Hoàng Dũng nguyên là Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, được biết đến với tư cách là Thầy của rất nhiều diễn viên nổi tiếng hiện nay như: NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, diễn viên Việt Anh, diễn viên Hồng Đăng... Ông có nhiều vai diễn xuất sắc trên sân khấu kịch và phim truyền hình, được các đồng nghiệp kính trọng, yêu mến. Năm 2017, NSND Hoàng Dũng vào vai Người phán xử Phan Quân trong phim “Người phán xử” được đông đảo khản giả đặc biệt yêu thích khi bộ phim được phát trên sóng truyền hình quốc gia VTV. Ông vào vai ông Phương – nhân vật chính trong phim “Trở về giữa yêu thương” đang được phát vào khung giờ vàng trên VTV1.

NSND Hoàng Dũng “Người phán xử” từ trần ảnh 1 NSND Hoàng Dũng trong chương trình giao lưu bóng đã gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học tại trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Ông là chủ tịch đội bóng các nghệ sĩ và cựu tuyển thủ quốc gia V-Stars. Ảnh: Quỳnh Hoa.
NSND Hoàng Dũng “Người phán xử” từ trần ảnh 2

NSND Hoàng Dũng tham gia rất nhiều chương trình vì cộng đồng, trong đó có các chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức như: Chuỗi các chương trình giao lưu hướng nghiệp “Trường học hay Trường đời” tại các trường đại học lớn; Chuỗi chương trình giao lưu bóng đá giữa các nghệ sĩ nổi tiếng và giảng viên các trường đại học để gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học; Chương trình tuyển chọn diễn viên truyền hình do báo Sinh Viên Việt Nam và VFC phối hợp tổ chức...

NSND Hoàng Dũng “Người phán xử” từ trần ảnh 3

NSND Hoàng Dũng trong chương trình giao lưu hướng nghiệp “Trường học hay Trường đời” tại trường Đại học Ngoại ngữ và trường Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia Hà Nội.

NSND Hoàng Dũng “Người phán xử” từ trần ảnh 4

Vĩnh biệt NSND Hoàng Dũng!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm