NSƯT Đức Hải giải thích về bài đăng văng tục, lý do đưa ra khiến dân tình "cạn lời"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, nghe xong lý do mà NS Đức Hải đưa ra sau bài đăng gây bão, khán giả chẳng biết nói sao.

Chiều ngày 2/6, khán giả xôn xao khi tài khoản có dấu tích xanh (chứng nhận chính chủ) của NSƯT Đức Hải có một bài đăng công kích một ai đó với rất nhiều ngôn từ tục tĩu. Người bình thường đăng tải công khai văng tục trên mạng xã hội đã không ổn, đằng này Đức Hải còn là NSƯT, là Phó Hiệu trưởng trường CĐ Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

NSƯT Đức Hải giải thích về bài đăng văng tục, lý do đưa ra khiến dân tình "cạn lời" ảnh 2

Không chỉ khán giả, thậm chí nhiều đồng nghiệp của Đức Hải cũng thể hiện sự bất ngờ và có phần thất vọng khi nam nghệ sĩ hành động như vậy. Ban Giám hiệu trường CĐ Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thì khẳng định nếu bài đăng này quả thực của nghệ sĩ Đức Hải thì họ sẽ xử lý nghiêm khắc.

NSƯT Đức Hải giải thích về bài đăng văng tục, lý do đưa ra khiến dân tình "cạn lời" ảnh 3

Tuy nhiên, Đức Hải đã giải thích rằng tài khoản cá nhân của anh bị tấn công từ trưa ngày 2/6 và đến chiều thì kẻ đột nhập đã đăng tải bài viết gây tranh cãi trên. Đức Hải khẳng định anh không hề viết những lời tục tĩu đó. Thậm chí, đến khi thấy mọi người xôn xao bàn tán về mình thì anh mới vào Facebook kiểm tra và phát hiện đã bị người khác chiếm mất tài khoản.

NSƯT Đức Hải giải thích về bài đăng văng tục, lý do đưa ra khiến dân tình "cạn lời" ảnh 4

Đức Hải còn tiết lộ anh đang rất bối rối, không biết xử lý tình huống này như thế nào và càng không hiểu tại sao có người lại muốn chiếm tài khoản của mình để gây rắc rối.

Trước lời thanh minh của Đức Hải, nhiều khán giả tỏ ra hoang mang không biết thật giả như thế nào. Quả thật là nhiều năm nay, nghệ sĩ Đức Hải không hề có hành động hay lời nói gây sốc nên bài đăng này lại càng khó hiểu. Và biết đâu đúng là anh bị mạo danh?

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.
Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.