NSƯT Đức Hải giải thích về bài đăng văng tục, lý do đưa ra khiến dân tình "cạn lời"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, nghe xong lý do mà NS Đức Hải đưa ra sau bài đăng gây bão, khán giả chẳng biết nói sao.

Chiều ngày 2/6, khán giả xôn xao khi tài khoản có dấu tích xanh (chứng nhận chính chủ) của NSƯT Đức Hải có một bài đăng công kích một ai đó với rất nhiều ngôn từ tục tĩu. Người bình thường đăng tải công khai văng tục trên mạng xã hội đã không ổn, đằng này Đức Hải còn là NSƯT, là Phó Hiệu trưởng trường CĐ Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

NSƯT Đức Hải giải thích về bài đăng văng tục, lý do đưa ra khiến dân tình "cạn lời" ảnh 2

Không chỉ khán giả, thậm chí nhiều đồng nghiệp của Đức Hải cũng thể hiện sự bất ngờ và có phần thất vọng khi nam nghệ sĩ hành động như vậy. Ban Giám hiệu trường CĐ Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thì khẳng định nếu bài đăng này quả thực của nghệ sĩ Đức Hải thì họ sẽ xử lý nghiêm khắc.

NSƯT Đức Hải giải thích về bài đăng văng tục, lý do đưa ra khiến dân tình "cạn lời" ảnh 3

Tuy nhiên, Đức Hải đã giải thích rằng tài khoản cá nhân của anh bị tấn công từ trưa ngày 2/6 và đến chiều thì kẻ đột nhập đã đăng tải bài viết gây tranh cãi trên. Đức Hải khẳng định anh không hề viết những lời tục tĩu đó. Thậm chí, đến khi thấy mọi người xôn xao bàn tán về mình thì anh mới vào Facebook kiểm tra và phát hiện đã bị người khác chiếm mất tài khoản.

NSƯT Đức Hải giải thích về bài đăng văng tục, lý do đưa ra khiến dân tình "cạn lời" ảnh 4

Đức Hải còn tiết lộ anh đang rất bối rối, không biết xử lý tình huống này như thế nào và càng không hiểu tại sao có người lại muốn chiếm tài khoản của mình để gây rắc rối.

Trước lời thanh minh của Đức Hải, nhiều khán giả tỏ ra hoang mang không biết thật giả như thế nào. Quả thật là nhiều năm nay, nghệ sĩ Đức Hải không hề có hành động hay lời nói gây sốc nên bài đăng này lại càng khó hiểu. Và biết đâu đúng là anh bị mạo danh?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.