Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có nhiều năm đảm nhiệm vai trò dẫn dắt các bản tin thể thao trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, BTV Ngọc Anh đã dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022. 
Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022 ảnh 1

Trần Ngọc Anh là nữ BTV/MC Thể thao xinh đẹp và tài năng của Đài truyền hình Việt Nam.

Trần Ngọc Anh là nữ BTV/MC Thể thao xinh đẹp và tài năng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô nàng là gương mặt quen thuộc của các bản tin thể thao trên sóng khung giờ vàng. Trong đó, có thể kể đến như bản tin Thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao,… Sở hữu ngoại hình xinh xắn, thanh lịch cùng lối dẫn dắt khéo léo, BTV Ngọc Anh dễ dàng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Mới đây, BTV Ngọc Anh lần nữa được nhiều fan thể thao khen ngợi khi là một trong những bình luận viên tham gia bình luận sau trận đấu của giải đấu Bóng đá vô địch Thế giới - World Cup 2022. Có thể nói, những bình luận, đánh giá của cô nàng vô cùng sắc sảo và có chuyên môn cao. Ngọc Anh cũng chính là một fan bóng đá đích thực và CLB Liverpool là đội bóng yêu thích của cô nàng.

Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022 ảnh 2
Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022 ảnh 3

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, thanh lịch cùng lối dẫn dắt khéo léo, BTV Ngọc Anh dễ dàng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Chia sẻ về những thay đổi trong công việc vào dịp World Cup 2022 là tâm điểm thể thao, BTV Ngọc Anh cho hay : “Khi World Cup chưa diễn ra thì VTV đã có rất nhiều bản tin thể thao lên sóng hàng ngày rồi. Tới khi có World Cup thì Ban thể thao Đài truyền hình Việt Nam còn sản xuất thêm nhiều chương trình đồng hành nên công việc của mình khá bận rộn. Bên cạnh đó mình còn phải đảm bảo cho cả công việc kinh doanh cá nhân nữa nên đôi khi cảm thấy hơi quá tải. Nhưng đây cũng chính là lúc mình rèn luyện bản thân tốt hơn, có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong công việc”.

Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022 ảnh 4
Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022 ảnh 5
Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022 ảnh 6

Ngọc Anh cũng chính là một fan bóng đá đích thực và CLB Liverpool là đội bóng yêu thích của cô nàng.

Với Ngọc Anh, World Cup năm nay là một mùa giải thú vị và nhiều bất ngờ. Nữ BTV chia sẻ: “Từ sự xuất sắc của các đội bóng đến từ châu Á, đến những bất ngờ như đội tuyển Maroc lại có thể đánh bại một đối thủ mạnh hơn rất nhiều là đội tuyển Bồ Đào Nha. Nhưng cuối cùng thì 2 cái tên được kỳ vọng rất đã lọt vào trận chung kết, đó là đội tuyển Argentina và đội tuyển Pháp. Có thể nói là một trận chung kết trong mơ cho người hâm mộ”.

Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022 ảnh 7
Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022 ảnh 8
Nữ Biên tập viên Thể thao của VTV dự đoán Argentina vô địch World Cup 2022 ảnh 9
BTV Ngọc Anh là fan hâm mộ cầu thủ Lionel Messi.

Khi được hỏi về dự đoán của bản thân với các thứ hạng của World Cup năm nay, Ngọc Anh hy vọng chiếc Cup vô địch sẽ gọi tên đội tuyển Argentina bởi cô nàng rất hâm mộ cầu thủ Lionel Messi và thế giới bóng đá cũng đang nợ Messi một chiếc cúp vàng thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.