Nữ ca sĩ gợi cảm nhất thế giới Coco Lee: “Khó” bỏ chồng vì quá giàu

SVVN - Sở hữu khối tài sản chung và riêng siêu "khủng", nổi tiếng và gợi cảm, nhưng nữ ca sĩ Hồng Kông cũng không thể tránh khỏi những rạn nứt hôn nhân với nguyên nhân muôn thủa là "người thứ 3", tuy nhiên việc ly hôn lại là vấn đề nan giải cũng như đau đầu đối với cả Coco Lee và chồng là tỷ phú Bruce Rockowitz.  
Nữ ca sĩ gợi cảm nhất thế giới Coco Lee: “Khó” bỏ chồng vì quá giàu ảnh 1

Với việc là vợ của giám đốc điều hành Libiao Brands Co., Ltd., đơn vị quản lý những thương hiệu như Calvin Klein, Juicy Couture...  được tạp chí Mỹ chọn là một trong 5 CEO hàng đầu thế giới, nữ ca sĩ gợi cảm nhất thế giới Coco Lee hiện đang sở hữu khối tài sản chung lên tới 500 triệu đôla Hồng Kông (khoảng 65 triệu đôla Mỹ). Ngoài ra, Bruce (chồng của Coco Lee) còn có rất nhiều tài sản và đầu tư ở nước ngoài. Người ta ước tính Bruce, chồng của Coco Lee có tổng giá trị tài sản lên tới 4 tỷ đôla Hồng  Kông (nửa tỷ đôla Mỹ). Tuy nhiên, điều mà giới truyền thông quan tâm nhất hiện nay là sau những rạn nứt hôn nhân do có khả năng người thứ ba, cặp đôi này rất khó để ly hôn vì sẽ gặp rất nhiều vấn đề nan giải trong việc phân chia tài sản do không ký thỏa thuận tiền hôn nhân khi kết hôn.

Nữ ca sĩ gợi cảm nhất thế giới Coco Lee: “Khó” bỏ chồng vì quá giàu ảnh 9 Mặc dù Coco Lee không nói rõ nguyên nhân những tổn thương của mình, nhiều người cho rằng hôn nhân của cô có vấn đề do "người thứ 3". Một nguồn tin khác lại cho hay Coco Lee khát khao có con, nhưng không thể hiện thực hóa điều đó trong thời gian chung sống với chồng. Cô từng thổ lộ: "Nếu đó là số phận, tôi chấp nhận và coi hai con gái của chồng như con mình".
Nữ ca sĩ gợi cảm nhất thế giới Coco Lee: “Khó” bỏ chồng vì quá giàu ảnh 10 Cặp đôi kết hôn năm 2011, đám cưới xa hoa được tổ chức tại Hồng Kông. Sau khi về một nhà với vị doanh nhân, Coco Lee ít hoạt động trong showbiz. Cô được cho là tập trung vào cuộc sống hôn nhân và nỗ lực kiếm con, nhưng không có kết quả.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm