Nữ ca sĩ Hương Tràm đoạt giải "Best Asian Artist" tại "MAMA 2018"

Nữ ca sĩ Hương Tràm đoạt giải "Best Asian Artist" tại "MAMA 2018"
SVVN - Trong đêm trao giải "MAMA 2018" tại Hong Kong, khán giả châu Á đã biết đến một nghệ sĩ xuất sắc nữa của Việt Nam và không ai khác đó chính là Hương Tràm.

Vào lúc 18h chiều ngày 14/12, lễ trao giải The 2018 Mnet Asian Music Awards - MAMA 2018 đã được diễn ra ở Hong Kong. Trong đêm cuối cùng của MAMA 2018, tất cả các hạng mục còn lại của giải đều đã được công bố. Một trong số đó là Best Asian Artist - Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất.

Điều đặc biệt ở hạng mục Best Asian Artist là giải thưởng này sẽ được trao cho đại diện xuất sắc nhất của một số quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Á. Ban tổ chức MAMA 2018 công bố giải thưởng thông qua video được thực hiện từ trước đó. Năm nay, đại diện của Việt Nam chiến thắng giải thưởng này là nữ ca sĩ Hương Tràm

Nữ ca sĩ Hương Tràm đoạt giải "Best Asian Artist" tại "MAMA 2018" ảnh 1
Hương Tràm là đại diện tiếp theo của Việt Nam sau Tóc Tiên, Đông Nhi, Thu Minh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh  Hồ Quỳnh Hương thắng giải này tại MAMA.

Nữ ca sĩ Hương Tràm đoạt giải "Best Asian Artist" tại "MAMA 2018" ảnh 2

Đây là một chiến thắng xứng đáng của Hương Tràm vì cô đang là một trong những ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực nhất hiện nay của V-Pop, đồng thời hai ca khúc phát hành trong năm 2018 của Hương Tràm là Duyên mình lỡ và Gửi anh và cô ấy đều đạt những thành tích tốt trên các BXH.

Nữ ca sĩ Hương Tràm đoạt giải "Best Asian Artist" tại "MAMA 2018" ảnh 3

Cùng nhận giải Best Asian Artist cùng Hương Tràm năm nay còn có Peck Palitchoke (Thái Lan), Afgan (Indonesia), Da Pump (Japan), JJ Lin (Mandarin).

Như vậy, MAMA 2018, Việt Nam đã đạt được hai giải thưởng. Ngoài Best Asian Artist của Hương Tràm thì trước đó vào ngày 10/12, Orange cũng thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Viết nhạc tình, không cứ phải đa tình

Viết nhạc tình, không cứ phải đa tình

SVVN - Nhắc đến Nguyễn Văn Chung, khán giả sẽ nhớ ngay đến Vầng trăng khóc,Chiếc khăn gió ấm tạo nên tên tuổi của Khánh Phương, Akira Phan và đặc biệt là Nhật ký của mẹ, gắn với Hiền Thục, được nhiều người yêu thích vì ý nghĩa của tình mẫu tử.