Nữ chính 'Bão ngầm' Cao Thái Hà ngại đóng cảnh ‘nóng’ nhưng vẫn nhận phim của Victor Vũ, vì sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau vai nữ chính không thành công ở phim “Bão ngầm”, liệu Cao Thái Hà có lấy lại được danh tiếng với phim “Trại hoa đỏ” sắp lên sóng?

Trại hoa đỏ - phim dài tập đầu tay của đạo diễn Victor Vũ được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, xoay quanh một vụ án mạng ly kỳ ở một trang trại nơi gia tộc họ Quách hưng thịnh một thời từng sinh sống. Tám tập phim hé lộ những sự kiện bí ẩn và những âm mưu truyền kỳ, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều tình tiết và ngã rẽ bất ngờ cho khán giả.

Nữ chính 'Bão ngầm' Cao Thái Hà ngại đóng cảnh ‘nóng’ nhưng vẫn nhận phim của Victor Vũ, vì sao? ảnh 1

Không chỉ là lần đầu tiên đạo diễn Victor Vũ thử sức với phim dài tập, anh còn trao cơ hội đầu tay cho nhiều diễn viên mới như Trâm Anh đảm nhiệm vai nữ chính. Á quân The Face 2018 với gương mặt góc cạnh mang nét độc đáo riêng sẽ mang đến một Vỹ mong manh nhưng không hề yếu đuối, một người mẹ đơn thân với quá khứ nhiều đau khổ nhưng khi cần sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Nữ chính 'Bão ngầm' Cao Thái Hà ngại đóng cảnh ‘nóng’ nhưng vẫn nhận phim của Victor Vũ, vì sao? ảnh 2

Trong suốt quá trình quay hình, Trâm Anh được đạo diễn Victor Vũ cũng như các bạn diễn, đặc biệt là nam chính Quốc Huy quan tâm, chỉ dẫn nhiệt tình. Là một diễn viên mới và lần đầu tham gia một tác phẩm trinh thám có yếu tố kịch tính, ly kỳ, cộng thêm quá trình quay phim tại vùng núi non hoang vu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần của cô.

Nữ chính 'Bão ngầm' Cao Thái Hà ngại đóng cảnh ‘nóng’ nhưng vẫn nhận phim của Victor Vũ, vì sao? ảnh 3

Trại hoa đỏ cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Cao Thái Hà với một hình tượng nhân vật mới, một người phụ nữ lam lũ ở vùng sâu núi cao. Cô cho biết khi nhận được lời mời của đạo diễn Victor Vũ vào vai Vân, cô đã đồng ý tham gia ngay bất chấp việc phải sắp xếp lại lịch trình quay phim và kinh doanh của mình. Vân là người phụ nữ luôn khao khát tình yêu thương nhưng lại bị phản bội, sự trói buộc vào một cuộc hôn nhân bế tắc khiến cô luôn chìm đắm trong đau khổ và dằn vặt.

Nữ chính 'Bão ngầm' Cao Thái Hà ngại đóng cảnh ‘nóng’ nhưng vẫn nhận phim của Victor Vũ, vì sao? ảnh 4

Cao Thái Hà chia sẻ, dù từng đóng nhiều cảnh 'nóng', nhưng cô vẫn không tránh khỏi ngại ngùng khi thực hiện các phân cảnh trong Trại hoa đỏ. Tuy nhiên, với sự xử lý tài tình các góc máy, ánh sáng một cách nghệ thuật của ê kíp làm phim, nữ diễn viên đã cảm thấy thoải mái và hoàn thành vai diễn của mình một cách trọn vẹn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm