Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đường Thanh Bình được biết là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc tại Hà Thành và là nữ chính trong MV “Mùa ly bỏ lại” của ca sĩ Thái Đinh. Với Thanh Bình, nếu chỉ sở hữu vẻ ngoài “xinh đẹp” thôi thì chưa đủ yếu tố để trở thành một người mẫu ảnh.

Đường Thanh Bình (sinh năm 1999) sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Phúc. Hiện, Thanh Bình vừa tốt nghiệp khoa Kinh tế - Quản lý thuộc trường UPJV - University of Picardie Jules Verne tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Luôn biết cách tạo nên những nét riêng, Thanh Bình được biết đến là một gương mặt mẫu ảnh quen thuộc tại Hà Nội. Không những vậy, cách đây không lâu, cô bạn còn bất ngờ xuất hiện với vai trò là nữ chính trong MV Mùa ly bỏ lại của ca sĩ Thái Đinh, đây cũng là một dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của Thanh Bình.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 1

Đường Thanh Bình (sinh năm 1999) được biết đến là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc tại Hà Nội.

Vốn xuất thân trong gia đình có truyền thống là y sĩ. Vì vậy từ nhỏ, nghệ thuật không phải là con đường Thanh Bình được gia đình hướng đến. Suốt chặng đường đến với nghệ thuật của cô đều là ghi dấu sự nỗ lực của bản thân. Trước khi làm mẫu ảnh, Thanh Bình vốn là một người rất tự ti và rụt rè. Nhưng vô tình, trong một lần đi phụ bạn chụp ảnh, Thanh Bình đã nhận ra mình thích việc được thể hiện bản thân trước ống kính. Và giờ, việc làm mẫu đã trở thành một niềm đam mê, cũng là một ước mơ lớn của Bình.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 2
Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 3

Trước khi trở thành mẫu ảnh, Thanh Bình vốn là một người rất tự ti và rụt rè.

Thanh Bình bộc bạch: “Khi bắt đầu việc làm mẫu, mình cảm thấy khá khó khăn trong việc hiểu concept của khách hàng. May mắn là mọi người đều dễ mến và hiểu mình. Nhưng có lẽ, khó khăn nhất mà mình gặp phải đó là việc dung hòa giữa việc học tập và việc mình yêu thích, do bắt đầu làm nghề từ khi còn đi học. Nhưng sau cùng thì mọi thứ vẫn ổn”.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 4
Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 5

Vốn xuất thân trong gia đình có truyền thống là y sĩ. Vì vậy từ nhỏ, nghệ thuật không phải là con đường Thanh Bình được gia đình hướng đến.

Để xây dựng và đạt được những thành công nhất định, Thanh Bình đã không ngừng học hỏi và rèn luyện mỗi ngày. Lúc có thời gian rảnh, Bình thường thích nấu ăn và tập yoga, vừa tập một thói quen tốt, vừa giúp bản thân cảm thấy thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Ước mơ của Bình là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 6

Thanh Bình là nữ chính trong MV Mùa ly bỏ lại của ca sĩ Thái Đinh.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 7

Để xây dựng và đạt được những thành công nhất định, Thanh Bình đã không ngừng học hỏi và rèn luyện mỗi ngày.

Chia sẻ về quan điểm “Ngày nay, chỉ cần xinh là có thể trở thành mẫu ảnh”, Thanh Bình thẳng thắn cho biết: “Mình không nghĩ là chỉ cần xinh là có thể làm mẫu. Có rất nhiều người mẫu trên thế giới, rất nổi tiếng không phải bởi vì xinh mà bởi vì vẻ độc, lạ của bản thân. Ví dụ như người mẫu Gao Qizhen – một nữ người mẫu Trung Quốc. Khác xa với những định nghĩa của cái đẹp, nhưng cô ấy là không thể trộn lẫn. Để làm mẫu ảnh, theo mình, điều cần nhất là tin vào bản thân, việc thiếu tự tin có thể nhìn rõ qua những bức hình. Bên cạnh đó, việc giữ một cái đầu lạnh trước những cám dỗ cũng là điều cần thiết”.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 8
Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 9

Với Thanh Bình, chỉ “xinh” thôi thì chưa đủ để trở thành một người mẫu ảnh, mà còn cần phải sự độc, lạ và đặc biệt là tự tin của bản thân.

Yêu thích câu nói và luôn lấy đó làm kim chỉ nam: “Trust the timing of your life” - Cuộc sống là một quá trình trải nghiệm. Nếu bạn không ngừng cố gắng và tin vào bản thân mình, một ngày nào đó bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 10
Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 11

Luôn giữ vững niềm tin và đặt mục tiêu phía trước, Thanh Bình tin rằng, chỉ cần không ngừng cố gắng và tin vào bản thân mình, một ngày nào đó bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Dự định trong tương lai, Thanh Bình mong muốn sẽ phát triển thêm bản thân, không chỉ về lĩnh vực người mẫu mà còn về cả mặt diễn xuất. Trở thành một cô gái đa màu sắc, ngày một bước tới nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp nghệ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.