Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đường Thanh Bình được biết là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc tại Hà Thành và là nữ chính trong MV “Mùa ly bỏ lại” của ca sĩ Thái Đinh. Với Thanh Bình, nếu chỉ sở hữu vẻ ngoài “xinh đẹp” thôi thì chưa đủ yếu tố để trở thành một người mẫu ảnh.

Đường Thanh Bình (sinh năm 1999) sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Phúc. Hiện, Thanh Bình vừa tốt nghiệp khoa Kinh tế - Quản lý thuộc trường UPJV - University of Picardie Jules Verne tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Luôn biết cách tạo nên những nét riêng, Thanh Bình được biết đến là một gương mặt mẫu ảnh quen thuộc tại Hà Nội. Không những vậy, cách đây không lâu, cô bạn còn bất ngờ xuất hiện với vai trò là nữ chính trong MV Mùa ly bỏ lại của ca sĩ Thái Đinh, đây cũng là một dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của Thanh Bình.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 1

Đường Thanh Bình (sinh năm 1999) được biết đến là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc tại Hà Nội.

Vốn xuất thân trong gia đình có truyền thống là y sĩ. Vì vậy từ nhỏ, nghệ thuật không phải là con đường Thanh Bình được gia đình hướng đến. Suốt chặng đường đến với nghệ thuật của cô đều là ghi dấu sự nỗ lực của bản thân. Trước khi làm mẫu ảnh, Thanh Bình vốn là một người rất tự ti và rụt rè. Nhưng vô tình, trong một lần đi phụ bạn chụp ảnh, Thanh Bình đã nhận ra mình thích việc được thể hiện bản thân trước ống kính. Và giờ, việc làm mẫu đã trở thành một niềm đam mê, cũng là một ước mơ lớn của Bình.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 2
Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 3

Trước khi trở thành mẫu ảnh, Thanh Bình vốn là một người rất tự ti và rụt rè.

Thanh Bình bộc bạch: “Khi bắt đầu việc làm mẫu, mình cảm thấy khá khó khăn trong việc hiểu concept của khách hàng. May mắn là mọi người đều dễ mến và hiểu mình. Nhưng có lẽ, khó khăn nhất mà mình gặp phải đó là việc dung hòa giữa việc học tập và việc mình yêu thích, do bắt đầu làm nghề từ khi còn đi học. Nhưng sau cùng thì mọi thứ vẫn ổn”.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 4
Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 5

Vốn xuất thân trong gia đình có truyền thống là y sĩ. Vì vậy từ nhỏ, nghệ thuật không phải là con đường Thanh Bình được gia đình hướng đến.

Để xây dựng và đạt được những thành công nhất định, Thanh Bình đã không ngừng học hỏi và rèn luyện mỗi ngày. Lúc có thời gian rảnh, Bình thường thích nấu ăn và tập yoga, vừa tập một thói quen tốt, vừa giúp bản thân cảm thấy thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Ước mơ của Bình là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 6

Thanh Bình là nữ chính trong MV Mùa ly bỏ lại của ca sĩ Thái Đinh.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 7

Để xây dựng và đạt được những thành công nhất định, Thanh Bình đã không ngừng học hỏi và rèn luyện mỗi ngày.

Chia sẻ về quan điểm “Ngày nay, chỉ cần xinh là có thể trở thành mẫu ảnh”, Thanh Bình thẳng thắn cho biết: “Mình không nghĩ là chỉ cần xinh là có thể làm mẫu. Có rất nhiều người mẫu trên thế giới, rất nổi tiếng không phải bởi vì xinh mà bởi vì vẻ độc, lạ của bản thân. Ví dụ như người mẫu Gao Qizhen – một nữ người mẫu Trung Quốc. Khác xa với những định nghĩa của cái đẹp, nhưng cô ấy là không thể trộn lẫn. Để làm mẫu ảnh, theo mình, điều cần nhất là tin vào bản thân, việc thiếu tự tin có thể nhìn rõ qua những bức hình. Bên cạnh đó, việc giữ một cái đầu lạnh trước những cám dỗ cũng là điều cần thiết”.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 8
Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 9

Với Thanh Bình, chỉ “xinh” thôi thì chưa đủ để trở thành một người mẫu ảnh, mà còn cần phải sự độc, lạ và đặc biệt là tự tin của bản thân.

Yêu thích câu nói và luôn lấy đó làm kim chỉ nam: “Trust the timing of your life” - Cuộc sống là một quá trình trải nghiệm. Nếu bạn không ngừng cố gắng và tin vào bản thân mình, một ngày nào đó bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 10
Nữ chính MV Mùa ly bỏ lại: ‘Xinh thôi chưa đủ để trở thành người mẫu ảnh’ ảnh 11

Luôn giữ vững niềm tin và đặt mục tiêu phía trước, Thanh Bình tin rằng, chỉ cần không ngừng cố gắng và tin vào bản thân mình, một ngày nào đó bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Dự định trong tương lai, Thanh Bình mong muốn sẽ phát triển thêm bản thân, không chỉ về lĩnh vực người mẫu mà còn về cả mặt diễn xuất. Trở thành một cô gái đa màu sắc, ngày một bước tới nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp nghệ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.