Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thị Bình (sinh năm 2001 tại Tuyên Quang) là sinh viên năm 4, Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm, Học viện Tài chính. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Bình đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn là sinh viên, đặc biệt đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư của Liên chi đoàn Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm và Phó Trưởng ban phát thanh Học viện Tài chính.
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 1

Nguyễn Bình đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp Đảng.

Không chỉ vậy, cô gái đầy tài năng này còn thử sức với nhiều cuộc thi sắc đẹp và xuất sắc giành Giải Nhất cuộc thi “Ảnh đẹp trên TTV” do Đài truyền hình tỉnh Tuyên Quang tổ chức.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 2

Nguyễn Bình đạt Giải Nhất cuộc thi Ảnh đẹp trên TTV.

Đừng e ngại với ước mơ của mình

Cô gái trẻ và tài năng này là một trong những Đoàn viên ưu tú vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn là sinh viên Học viện Tài chính. Vừa qua vào ngày 24/12, sau khoảng thời gian học tập, trau dồi và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ tại Học viện, Nguyễn Bình đã chính thức được Đảng ủy Học viện Tài chính, Chi bộ Ban CTCT&SV Học viện Tài chính quyết định kết nạp vào Đảng, trở thành Đảng viên trẻ dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 3

Nguyễn Bình nhận quyết định trong buổi lễ Kết nạp Đảng.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 4

Nguyễn Bình luôn có sự đồng hành của gia đình và bạn bè.

Với ngoại hình xinh đẹp, khả năng ứng xử thông minh, nhanh nhạy cùng giọng nói vô cùng cuốn hút, Nguyễn Thị Bình đã từng thử sức ở nhiều cuộc thi sắc đẹp đáng kể đến như Top 35 tại cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên” và Á quân của The Face AOF 2022,… Mỗi cuộc thi đều đánh dấu những nỗ lực, trưởng thành và sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trẻ với rất nhiều khán giả theo dõi, đồng hành.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 5

Top 35 Người đẹp xứ Tuyên.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 6
Những hình ảnh tại cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên của cô gái.
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 7
Những hình ảnh tại cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên của cô gái.
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 8

Á quân The Face AOF 2022 - Gương mặt đại diện sinh viên Học viện Tài chính 2022.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 9

Nguyễn Bình trong bộ áo dài của NTK tại cuộc thi The Face AOF 2022.

Đam mê và nhiệt huyết là những gì mà mọi người luôn cảm nhận được ở Nguyễn Bình. Đối với cô nữ sinh trẻ, chìa khóa để đạt được thành công trong cuộc sống chính là luôn quyết tâm, kiên trì cũng như không bao giờ từ bỏ ước mơ, đam mê của mình. Chỉ sau một ngày từ khi chính thức trở thành Đảng viên tại Học viện Tài chính, cô nữ sinh đầy tài năng đã một lần nữa trở thành niềm tự hào của gia đình và bạn bè khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi được tổ chức tại chính mảnh đất Tuyên Quang - quê hương của Bình. Sau 12 tháng đồng hành cùng cuộc thi do Đài truyền hình tỉnh Tuyên Quang tổ chức với sự nỗ lực bền bỉ cùng những phần thi thể hiện hết sức tự tin, ấn tượng và thuyết phục, Nguyễn Bình đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi “Ảnh đẹp trên TTV” dưới sự ghi nhận hết sức công tâm đến từ 4 vị ban giám khảo cùng toàn thể quý vị khán giả.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 10

Nguyễn Thị Bình cùng các thí sinh và Nhà tài trợ trong đêm Gala Ảnh đẹp trên TTV.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 11

Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang cùng các Nhà tài trợ trao Giải nhất cho thí sinh Nguyễn Bình,

Những hình ảnh trong buổi chụp hình dự thi của Nguyễn Bình:

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 12
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 13
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 14
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 15
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 16
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 17

Chia sẻ về dự định của mình, Bình không ngại ngần nói: “Ngày trước, mình khá là nhút nhát và tự ti nên không dám đăng ký tham gia thi các cuộc thi vì sợ mọi người cười rồi bảo là quá tham vọng và hão huyền, thậm chí trải qua sau những lần dừng chân tại các cuộc thi khi còn quá sớm có những lúc mình giường như đã muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, sau tất cả những gì đã trải qua mình hiểu rằng nếu mình muốn một thứ gì đó, điều đầu tiên là phải tin vào chính bản thân mình, tin rằng mình làm được, chinh phục được và mình nghĩ tại sao phải ngại ngùng với chính ước mơ của mình?”.

Chính bằng sự tự tin, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức, luôn kiên trì và bền bỉ đó đã giúp cô gái trẻ giữ vững ngọn lửa đam mê để đạt được những thành tích xuất sắc như ngày hôm nay.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 18

Cô gái trẻ tự tin chia sẻ trước ống kính.

Nỗ lực học tập, say mê công tác Đoàn Hội

Ngoài tài năng và ngoại hình xinh đẹp, Nguyễn Bình còn đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trên con đường học vấn. Trải qua hơn 3 năm học tập và rèn luyện tại Học viện Tài chính, Nguyễn Bình luôn đạt danh hiệu sinh viên Giỏi với GPA trên 3.5. Bên cạnh đó, cô nữ sinh trẻ còn tích cực tham gia viết các bài nội san, công trình nghiên cứu khoa học, kỷ yếu của khoa,... để không ngừng trau dồi sự hiểu biết và kiến thức của mình.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 19

Đạt Sinh viên Giỏi với GPA trên 3.5.

Ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất, Nguyễn Bình đã vô cùng nhiệt tình tham gia các hoạt động ở Khoa mình theo học. Sau một khoảng thời gian không ngừng nỗ lực, Nguyễn Bình nhận thấy đó là những trải nghiệm vô cùng quý giá, giúp một cô gái có phần rụt rè trở nên năng động và tự tin hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do cô nữ sinh trẻ quyết định tham gia, gắn bó và cống hiến các hoạt động Đoàn - Hội ở trường trong suốt những năm tháng thanh xuân của mình. Với sự nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến cùng những thành tích nổi bật, Nguyễn Bình đã được tin tưởng, giao phó để đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm và Phó Trưởng ban Phát thanh Đoàn thanh niên Học viện Tài chính nhiệm kỳ 2021-2022.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 20

Cô gái tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội và trở thành Phó Trưởng ban Phát thanh Đoàn thanh niên Học viện Tài chính nhiệm kỳ 2021-2022.

Đối với Nguyễn Bình, các hoạt động, phong trào của Đoàn - Hội giống như cái nôi để bản thân có thể học hỏi, gặp gỡ, giao lưu với những người tài giỏi và có cùng chung đam mê. Sau mỗi trải nghiệm như thế, Nguyễn Bình lại có thêm nhiều kỷ niệm ý nghĩa, những bài học quý giá. Đặc biệt, với giọng nói ngọt ngào, truyền cảm cùng cùng sự tự tin và vốn kinh nghiệm đã trau dồi, Nguyễn Bình đã có cơ hội tham gia đảm nhận vai trò Ban tổ chức, MC - dẫn chương trình tại rất nhiều những sự kiện quan trọng của Học viện Tài chính như: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chung kết giới thiệu sách, Tư vấn tuyển sinh, Talkshow, Workshop của các đối tác doanh nghiệp, đặc biệt là bản tin Sinh viên Tài chính AOF News.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 21

MC Tổng kết công tác Đoàn.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 22

MC Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 23

MC chung kết cuộc thi “Giới thiệu sách Học viện Tài chính 2022”.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 24

MC bản tin AOF News.

Tuy tham gia nhiều hoạt động, phong trào nhưng Nguyễn Bình luôn xác định “công việc toàn thời gian” của mình vẫn là một cô sinh viên năm cuối của chuyên ngành Ngân hàng tại Học viện Tài chính. Trong học kỳ cuối tại Học viện, Nguyễn Bình sẽ tham gia kỳ thực tập để hoàn thành các học phần của mình, vì vậy trong thời gian tới, nữ sinh sẽ tập trung vào việc trau dồi vốn kiến thức, kinh nghiệm cũng như phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thực tập này. Cô gái trẻ cho biết sẽ sắp xếp giữa lịch học và thời gian tham gia các chương trình phát sóng, cũng như theo đuổi đam mê phát triển bản thân sao cho cân bằng để đảm bảo tiến độ ra trường, cũng như hoàn thành thật tốt những dự định đã đề ra.

Với tài năng, bản lĩnh và trí tuệ, Nguyễn Bình xứng đáng là nữ sinh đại diện cho một thế hệ trẻ Tài chính với đầy đủ yếu tố Tài - Tâm - Chính. Chúc Nguyễn Bình sẽ luôn vững vàng và kiên định với ước mơ của mình để đạt được thành công trên chặng đường phía trước!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.