Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thị Bình (sinh năm 2001 tại Tuyên Quang) là sinh viên năm 4, Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm, Học viện Tài chính. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Bình đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn là sinh viên, đặc biệt đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư của Liên chi đoàn Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm và Phó Trưởng ban phát thanh Học viện Tài chính.
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 1

Nguyễn Bình đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp Đảng.

Không chỉ vậy, cô gái đầy tài năng này còn thử sức với nhiều cuộc thi sắc đẹp và xuất sắc giành Giải Nhất cuộc thi “Ảnh đẹp trên TTV” do Đài truyền hình tỉnh Tuyên Quang tổ chức.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 2

Nguyễn Bình đạt Giải Nhất cuộc thi Ảnh đẹp trên TTV.

Đừng e ngại với ước mơ của mình

Cô gái trẻ và tài năng này là một trong những Đoàn viên ưu tú vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn là sinh viên Học viện Tài chính. Vừa qua vào ngày 24/12, sau khoảng thời gian học tập, trau dồi và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ tại Học viện, Nguyễn Bình đã chính thức được Đảng ủy Học viện Tài chính, Chi bộ Ban CTCT&SV Học viện Tài chính quyết định kết nạp vào Đảng, trở thành Đảng viên trẻ dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 3

Nguyễn Bình nhận quyết định trong buổi lễ Kết nạp Đảng.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 4

Nguyễn Bình luôn có sự đồng hành của gia đình và bạn bè.

Với ngoại hình xinh đẹp, khả năng ứng xử thông minh, nhanh nhạy cùng giọng nói vô cùng cuốn hút, Nguyễn Thị Bình đã từng thử sức ở nhiều cuộc thi sắc đẹp đáng kể đến như Top 35 tại cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên” và Á quân của The Face AOF 2022,… Mỗi cuộc thi đều đánh dấu những nỗ lực, trưởng thành và sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trẻ với rất nhiều khán giả theo dõi, đồng hành.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 5

Top 35 Người đẹp xứ Tuyên.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 6
Những hình ảnh tại cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên của cô gái.
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 7
Những hình ảnh tại cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên của cô gái.
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 8

Á quân The Face AOF 2022 - Gương mặt đại diện sinh viên Học viện Tài chính 2022.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 9

Nguyễn Bình trong bộ áo dài của NTK tại cuộc thi The Face AOF 2022.

Đam mê và nhiệt huyết là những gì mà mọi người luôn cảm nhận được ở Nguyễn Bình. Đối với cô nữ sinh trẻ, chìa khóa để đạt được thành công trong cuộc sống chính là luôn quyết tâm, kiên trì cũng như không bao giờ từ bỏ ước mơ, đam mê của mình. Chỉ sau một ngày từ khi chính thức trở thành Đảng viên tại Học viện Tài chính, cô nữ sinh đầy tài năng đã một lần nữa trở thành niềm tự hào của gia đình và bạn bè khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi được tổ chức tại chính mảnh đất Tuyên Quang - quê hương của Bình. Sau 12 tháng đồng hành cùng cuộc thi do Đài truyền hình tỉnh Tuyên Quang tổ chức với sự nỗ lực bền bỉ cùng những phần thi thể hiện hết sức tự tin, ấn tượng và thuyết phục, Nguyễn Bình đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi “Ảnh đẹp trên TTV” dưới sự ghi nhận hết sức công tâm đến từ 4 vị ban giám khảo cùng toàn thể quý vị khán giả.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 10

Nguyễn Thị Bình cùng các thí sinh và Nhà tài trợ trong đêm Gala Ảnh đẹp trên TTV.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 11

Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang cùng các Nhà tài trợ trao Giải nhất cho thí sinh Nguyễn Bình,

Những hình ảnh trong buổi chụp hình dự thi của Nguyễn Bình:

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 12
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 13
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 14
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 15
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 16
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 17

Chia sẻ về dự định của mình, Bình không ngại ngần nói: “Ngày trước, mình khá là nhút nhát và tự ti nên không dám đăng ký tham gia thi các cuộc thi vì sợ mọi người cười rồi bảo là quá tham vọng và hão huyền, thậm chí trải qua sau những lần dừng chân tại các cuộc thi khi còn quá sớm có những lúc mình giường như đã muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, sau tất cả những gì đã trải qua mình hiểu rằng nếu mình muốn một thứ gì đó, điều đầu tiên là phải tin vào chính bản thân mình, tin rằng mình làm được, chinh phục được và mình nghĩ tại sao phải ngại ngùng với chính ước mơ của mình?”.

Chính bằng sự tự tin, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức, luôn kiên trì và bền bỉ đó đã giúp cô gái trẻ giữ vững ngọn lửa đam mê để đạt được những thành tích xuất sắc như ngày hôm nay.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 18

Cô gái trẻ tự tin chia sẻ trước ống kính.

Nỗ lực học tập, say mê công tác Đoàn Hội

Ngoài tài năng và ngoại hình xinh đẹp, Nguyễn Bình còn đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trên con đường học vấn. Trải qua hơn 3 năm học tập và rèn luyện tại Học viện Tài chính, Nguyễn Bình luôn đạt danh hiệu sinh viên Giỏi với GPA trên 3.5. Bên cạnh đó, cô nữ sinh trẻ còn tích cực tham gia viết các bài nội san, công trình nghiên cứu khoa học, kỷ yếu của khoa,... để không ngừng trau dồi sự hiểu biết và kiến thức của mình.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 19

Đạt Sinh viên Giỏi với GPA trên 3.5.

Ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất, Nguyễn Bình đã vô cùng nhiệt tình tham gia các hoạt động ở Khoa mình theo học. Sau một khoảng thời gian không ngừng nỗ lực, Nguyễn Bình nhận thấy đó là những trải nghiệm vô cùng quý giá, giúp một cô gái có phần rụt rè trở nên năng động và tự tin hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do cô nữ sinh trẻ quyết định tham gia, gắn bó và cống hiến các hoạt động Đoàn - Hội ở trường trong suốt những năm tháng thanh xuân của mình. Với sự nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến cùng những thành tích nổi bật, Nguyễn Bình đã được tin tưởng, giao phó để đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm và Phó Trưởng ban Phát thanh Đoàn thanh niên Học viện Tài chính nhiệm kỳ 2021-2022.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 20

Cô gái tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội và trở thành Phó Trưởng ban Phát thanh Đoàn thanh niên Học viện Tài chính nhiệm kỳ 2021-2022.

Đối với Nguyễn Bình, các hoạt động, phong trào của Đoàn - Hội giống như cái nôi để bản thân có thể học hỏi, gặp gỡ, giao lưu với những người tài giỏi và có cùng chung đam mê. Sau mỗi trải nghiệm như thế, Nguyễn Bình lại có thêm nhiều kỷ niệm ý nghĩa, những bài học quý giá. Đặc biệt, với giọng nói ngọt ngào, truyền cảm cùng cùng sự tự tin và vốn kinh nghiệm đã trau dồi, Nguyễn Bình đã có cơ hội tham gia đảm nhận vai trò Ban tổ chức, MC - dẫn chương trình tại rất nhiều những sự kiện quan trọng của Học viện Tài chính như: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chung kết giới thiệu sách, Tư vấn tuyển sinh, Talkshow, Workshop của các đối tác doanh nghiệp, đặc biệt là bản tin Sinh viên Tài chính AOF News.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 21

MC Tổng kết công tác Đoàn.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 22

MC Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 23

MC chung kết cuộc thi “Giới thiệu sách Học viện Tài chính 2022”.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 24

MC bản tin AOF News.

Tuy tham gia nhiều hoạt động, phong trào nhưng Nguyễn Bình luôn xác định “công việc toàn thời gian” của mình vẫn là một cô sinh viên năm cuối của chuyên ngành Ngân hàng tại Học viện Tài chính. Trong học kỳ cuối tại Học viện, Nguyễn Bình sẽ tham gia kỳ thực tập để hoàn thành các học phần của mình, vì vậy trong thời gian tới, nữ sinh sẽ tập trung vào việc trau dồi vốn kiến thức, kinh nghiệm cũng như phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thực tập này. Cô gái trẻ cho biết sẽ sắp xếp giữa lịch học và thời gian tham gia các chương trình phát sóng, cũng như theo đuổi đam mê phát triển bản thân sao cho cân bằng để đảm bảo tiến độ ra trường, cũng như hoàn thành thật tốt những dự định đã đề ra.

Với tài năng, bản lĩnh và trí tuệ, Nguyễn Bình xứng đáng là nữ sinh đại diện cho một thế hệ trẻ Tài chính với đầy đủ yếu tố Tài - Tâm - Chính. Chúc Nguyễn Bình sẽ luôn vững vàng và kiên định với ước mơ của mình để đạt được thành công trên chặng đường phía trước!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tri thức là sức mạnh

Tri thức là sức mạnh

SVVN - Đỗ Hoàng Anh là sinh viên năm 4, Trường Đại học Luật Hà Nội, đang giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Liên chi Hội phó – Liên chi Hội Khoá 44. Trong quá trình học tập, rèn luyện, chàng trai  đã đạt được thành tích: Thí sinh tranh tụng đạt giải Nhì cuộc thi Cerca Trova – Mock Trial Contest 2020 do CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020, năm học 2020-2021,...
Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,...