Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thị Bình (sinh năm 2001 tại Tuyên Quang) là sinh viên năm 4, Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm, Học viện Tài chính. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Bình đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn là sinh viên, đặc biệt đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư của Liên chi đoàn Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm và Phó Trưởng ban phát thanh Học viện Tài chính.
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 1

Nguyễn Bình đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp Đảng.

Không chỉ vậy, cô gái đầy tài năng này còn thử sức với nhiều cuộc thi sắc đẹp và xuất sắc giành Giải Nhất cuộc thi “Ảnh đẹp trên TTV” do Đài truyền hình tỉnh Tuyên Quang tổ chức.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 2

Nguyễn Bình đạt Giải Nhất cuộc thi Ảnh đẹp trên TTV.

Đừng e ngại với ước mơ của mình

Cô gái trẻ và tài năng này là một trong những Đoàn viên ưu tú vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn là sinh viên Học viện Tài chính. Vừa qua vào ngày 24/12, sau khoảng thời gian học tập, trau dồi và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ tại Học viện, Nguyễn Bình đã chính thức được Đảng ủy Học viện Tài chính, Chi bộ Ban CTCT&SV Học viện Tài chính quyết định kết nạp vào Đảng, trở thành Đảng viên trẻ dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 3

Nguyễn Bình nhận quyết định trong buổi lễ Kết nạp Đảng.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 4

Nguyễn Bình luôn có sự đồng hành của gia đình và bạn bè.

Với ngoại hình xinh đẹp, khả năng ứng xử thông minh, nhanh nhạy cùng giọng nói vô cùng cuốn hút, Nguyễn Thị Bình đã từng thử sức ở nhiều cuộc thi sắc đẹp đáng kể đến như Top 35 tại cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên” và Á quân của The Face AOF 2022,… Mỗi cuộc thi đều đánh dấu những nỗ lực, trưởng thành và sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trẻ với rất nhiều khán giả theo dõi, đồng hành.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 5

Top 35 Người đẹp xứ Tuyên.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 6
Những hình ảnh tại cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên của cô gái.
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 7
Những hình ảnh tại cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên của cô gái.
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 8

Á quân The Face AOF 2022 - Gương mặt đại diện sinh viên Học viện Tài chính 2022.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 9

Nguyễn Bình trong bộ áo dài của NTK tại cuộc thi The Face AOF 2022.

Đam mê và nhiệt huyết là những gì mà mọi người luôn cảm nhận được ở Nguyễn Bình. Đối với cô nữ sinh trẻ, chìa khóa để đạt được thành công trong cuộc sống chính là luôn quyết tâm, kiên trì cũng như không bao giờ từ bỏ ước mơ, đam mê của mình. Chỉ sau một ngày từ khi chính thức trở thành Đảng viên tại Học viện Tài chính, cô nữ sinh đầy tài năng đã một lần nữa trở thành niềm tự hào của gia đình và bạn bè khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi được tổ chức tại chính mảnh đất Tuyên Quang - quê hương của Bình. Sau 12 tháng đồng hành cùng cuộc thi do Đài truyền hình tỉnh Tuyên Quang tổ chức với sự nỗ lực bền bỉ cùng những phần thi thể hiện hết sức tự tin, ấn tượng và thuyết phục, Nguyễn Bình đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi “Ảnh đẹp trên TTV” dưới sự ghi nhận hết sức công tâm đến từ 4 vị ban giám khảo cùng toàn thể quý vị khán giả.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 10

Nguyễn Thị Bình cùng các thí sinh và Nhà tài trợ trong đêm Gala Ảnh đẹp trên TTV.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 11

Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang cùng các Nhà tài trợ trao Giải nhất cho thí sinh Nguyễn Bình,

Những hình ảnh trong buổi chụp hình dự thi của Nguyễn Bình:

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 12
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 13
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 14
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 15
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 16
 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 17

Chia sẻ về dự định của mình, Bình không ngại ngần nói: “Ngày trước, mình khá là nhút nhát và tự ti nên không dám đăng ký tham gia thi các cuộc thi vì sợ mọi người cười rồi bảo là quá tham vọng và hão huyền, thậm chí trải qua sau những lần dừng chân tại các cuộc thi khi còn quá sớm có những lúc mình giường như đã muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, sau tất cả những gì đã trải qua mình hiểu rằng nếu mình muốn một thứ gì đó, điều đầu tiên là phải tin vào chính bản thân mình, tin rằng mình làm được, chinh phục được và mình nghĩ tại sao phải ngại ngùng với chính ước mơ của mình?”.

Chính bằng sự tự tin, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức, luôn kiên trì và bền bỉ đó đã giúp cô gái trẻ giữ vững ngọn lửa đam mê để đạt được những thành tích xuất sắc như ngày hôm nay.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 18

Cô gái trẻ tự tin chia sẻ trước ống kính.

Nỗ lực học tập, say mê công tác Đoàn Hội

Ngoài tài năng và ngoại hình xinh đẹp, Nguyễn Bình còn đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trên con đường học vấn. Trải qua hơn 3 năm học tập và rèn luyện tại Học viện Tài chính, Nguyễn Bình luôn đạt danh hiệu sinh viên Giỏi với GPA trên 3.5. Bên cạnh đó, cô nữ sinh trẻ còn tích cực tham gia viết các bài nội san, công trình nghiên cứu khoa học, kỷ yếu của khoa,... để không ngừng trau dồi sự hiểu biết và kiến thức của mình.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 19

Đạt Sinh viên Giỏi với GPA trên 3.5.

Ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất, Nguyễn Bình đã vô cùng nhiệt tình tham gia các hoạt động ở Khoa mình theo học. Sau một khoảng thời gian không ngừng nỗ lực, Nguyễn Bình nhận thấy đó là những trải nghiệm vô cùng quý giá, giúp một cô gái có phần rụt rè trở nên năng động và tự tin hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do cô nữ sinh trẻ quyết định tham gia, gắn bó và cống hiến các hoạt động Đoàn - Hội ở trường trong suốt những năm tháng thanh xuân của mình. Với sự nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến cùng những thành tích nổi bật, Nguyễn Bình đã được tin tưởng, giao phó để đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm và Phó Trưởng ban Phát thanh Đoàn thanh niên Học viện Tài chính nhiệm kỳ 2021-2022.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 20

Cô gái tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội và trở thành Phó Trưởng ban Phát thanh Đoàn thanh niên Học viện Tài chính nhiệm kỳ 2021-2022.

Đối với Nguyễn Bình, các hoạt động, phong trào của Đoàn - Hội giống như cái nôi để bản thân có thể học hỏi, gặp gỡ, giao lưu với những người tài giỏi và có cùng chung đam mê. Sau mỗi trải nghiệm như thế, Nguyễn Bình lại có thêm nhiều kỷ niệm ý nghĩa, những bài học quý giá. Đặc biệt, với giọng nói ngọt ngào, truyền cảm cùng cùng sự tự tin và vốn kinh nghiệm đã trau dồi, Nguyễn Bình đã có cơ hội tham gia đảm nhận vai trò Ban tổ chức, MC - dẫn chương trình tại rất nhiều những sự kiện quan trọng của Học viện Tài chính như: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chung kết giới thiệu sách, Tư vấn tuyển sinh, Talkshow, Workshop của các đối tác doanh nghiệp, đặc biệt là bản tin Sinh viên Tài chính AOF News.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 21

MC Tổng kết công tác Đoàn.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 22

MC Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 23

MC chung kết cuộc thi “Giới thiệu sách Học viện Tài chính 2022”.

 Nữ Đảng viên Học viện Tài chính xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh đẹp trên TTV ảnh 24

MC bản tin AOF News.

Tuy tham gia nhiều hoạt động, phong trào nhưng Nguyễn Bình luôn xác định “công việc toàn thời gian” của mình vẫn là một cô sinh viên năm cuối của chuyên ngành Ngân hàng tại Học viện Tài chính. Trong học kỳ cuối tại Học viện, Nguyễn Bình sẽ tham gia kỳ thực tập để hoàn thành các học phần của mình, vì vậy trong thời gian tới, nữ sinh sẽ tập trung vào việc trau dồi vốn kiến thức, kinh nghiệm cũng như phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thực tập này. Cô gái trẻ cho biết sẽ sắp xếp giữa lịch học và thời gian tham gia các chương trình phát sóng, cũng như theo đuổi đam mê phát triển bản thân sao cho cân bằng để đảm bảo tiến độ ra trường, cũng như hoàn thành thật tốt những dự định đã đề ra.

Với tài năng, bản lĩnh và trí tuệ, Nguyễn Bình xứng đáng là nữ sinh đại diện cho một thế hệ trẻ Tài chính với đầy đủ yếu tố Tài - Tâm - Chính. Chúc Nguyễn Bình sẽ luôn vững vàng và kiên định với ước mơ của mình để đạt được thành công trên chặng đường phía trước!

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

SVVN - La Gia Long (sinh năm 2000) là cựu sinh viên ngành Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, nam sinh xuất sắc nhận được học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý ngành Quản trị Đổi mới sáng tạo bằng kép trường Đại học Trento (năm nhất) và Viện nghiên cứu cao cấp Sant’Anna School of Advanced Studies - Đại học Pisa (năm hai).
Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

SVVN - Tạ Thị Hoài Thu là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung (MUCE). Cô bạn là một cán bộ Đoàn – Hội có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Vừa qua, Hoài Thu được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.