Nữ diễn viên series “Hồ sơ tuyệt mật” Phoebe Price đeo khẩu trang tạo dáng phản cảm

SVVN - Người mẫu kiêm diễn viên tai tiếng Phoebe Price vừa rồi lại tiếp tục tạo chiêu trò bằng những bức ảnh mang khẩu trang và tạo dáng phản cảm trong những ngày dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ ở Châu Âu.
Nữ diễn viên series “Hồ sơ tuyệt mật” Phoebe Price đeo khẩu trang tạo dáng phản cảm ảnh 1 Cô người mẫu kiêm diễn viên tai tiếng năm nay đã bước sang tuổi 48. Với nhiều người hâm mộ nước Mỹ, cô là nữ diễn tài năng.

Phoebe Price tên đầy đủ là Phoebe Denise Price, sinh ngày 27 tháng 9 năm 1972. Cô khởi nghiệp năm 19 tuổi khi bước chân vào làng người mẫu ở Hi Lạp và Milan, Ý. Sau đó cô chuyển tới Los Angleles để học thêm diễn xuất. 

Ngoài tài năng diễn xuất, người ta thường nhớ tới cô với những chiêu trò câu view, những bộ quần áo hở hết cỡ cùng các màn tạo dáng nhố nhăng phản cảm.

Gần đây, cô xuất hiện trước ống kính với bộ trang phục màu tím ôm sát cơ thể, để lộ khuôn ngực nảy nở và các cách tạo dáng “độc”. Có người nhận xét cô trông giống như một con gà tây màu hồng.

Nữ diễn viên series “Hồ sơ tuyệt mật” Phoebe Price đeo khẩu trang tạo dáng phản cảm ảnh 2  Phoebe Price trông giống như một con gà tây màu hồng.

Trong bức ảnh, Phoebe mang khẩu trang và mang găng tay, thể hiện động thái hưởng ứng phòng chống dịch Covid. Tuy nhiên những kiểu tạo dáng phản cảm của cô không được độc giả hoan nghênh. Họ cho rằng đây chỉ là một chiêu trò câu view, chứ không liên quan tới Covid.

Nữ diễn viên series “Hồ sơ tuyệt mật” Phoebe Price đeo khẩu trang tạo dáng phản cảm ảnh 3 Phoebe thậm chí còn chổng mông về phía ống kính
Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm