‘Nữ hoàng ballad Việt’ khóc nghẹn, công khai mang thai, tạm dừng sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong đêm diễn mới đây, Phạm Quỳnh Anh gây bất ngờ và chiếm trọn 'spotlight' khi công khai chuyện mang thai cùng bạn trai mới. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ tạm dừng sự nghiệp để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình.

Khi xuất hiện để trình diễn trong đêm nhạc, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ xúc động về việc sắp làm mẹ: “Trong cuộc sống, chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng Quỳnh Anh đã có quyết định tạm nghỉ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa. Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì tôi thuận theo tự nhiên”.

‘Nữ hoàng ballad Việt’ khóc nghẹn, công khai mang thai, tạm dừng sự nghiệp ảnh 1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mong khán giả thấu hiểu để cô một lần nữa được thực hiện thiên chức làm mẹ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó: “Phải làm sao nghỉ một thời gian mà khán giả vẫn ủng hộ, theo dõi, Quỳnh Anh nghĩ những gì xuất phát từ tình yêu thì sẽ luôn ở đấy”.

‘Nữ hoàng ballad Việt’ khóc nghẹn, công khai mang thai, tạm dừng sự nghiệp ảnh 2

Trước đó, nhiều thông tin Phạm Quỳnh Anh mang thai lần ba và đang hạnh phúc với tình mới sau khi ly hôn với nhạc sĩ Quang Huy cũng đã râm ran từ lâu. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên diện trang phục được cho là che bụng bầu trong suốt thời gian qua. Cho đến hôm nay, khi chuẩn bị bước vào những ngày cuối của thai kỳ, Phạm Quỳnh Anh mới chính thức chia sẻ tin vui với khán giả.

‘Nữ hoàng ballad Việt’ khóc nghẹn, công khai mang thai, tạm dừng sự nghiệp ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy ly hôn vào năm 2018. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tri kỷ và cùng nhau chăm sóc cho hai cô con gái. Cả hai cũng thường xuyên tái ngộ trong những dịp đặc biệt của hai con. Mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn của cả hai nhận được rất nhiều lời tán dương và sự ngưỡng mộ của công chúng.

‘Nữ hoàng ballad Việt’ khóc nghẹn, công khai mang thai, tạm dừng sự nghiệp ảnh 4

Một số tin đồn bạn trai của Phạm Quỳnh Anh nhỏ tuổi hơn nữ ca sĩ. Anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và là một doanh nhân thành đạt.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.