K-biz ngày 22/4/2021:

“Nữ hoàng fancam” Hani (EXID) bỗng nhiên gửi lời xin lỗi Brave Girls trên sóng truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Hani (EXID) đã gây bất ngờ khi bày tỏ mong muốn được gửi lời xin lỗi đến Brave Girls, nhưng khi biết được lý do thì ai cũng nức nở khen Hani vì quá... đáng yêu.

Hani (EXID) đã có cơ hội xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Radio Star của đài MBC và bày tỏ mong muốn được gửi lời xin lỗi đến "nhóm nhạc hiện tượng" Brave Girls.

Hani chia sẻ về lý do: "Bất cứ khi nào em đi phỏng vấn, em luôn nhận được câu hỏi: ‘Bạn muốn đưa ra lời khuyên gì cho Brave Girls không, với tư cách là một nghệ sĩ tiền bối?’”.

Câu hỏi này tưởng chừng như vô cùng bình thường nhưng nó lại khiến Hani rất bối rối. “Nhưng sự thật, em không phải là tiền bối của Brave Girls đâu ạ...”. Vì chính xác là Brave Girls đã ra mắt trước EXID một năm. “Theo ký ức của em, chúng em đã cùng nhau chia sẻ phòng chờ mới ra mắt, và nếu tính cả quãng thời gian đó, họ mới chính là tiền bối chân chính của chúng em về sự bền bỉ, không bỏ cuộc. Nhưng sau đó, một số bài báo đã đăng có tiêu đề “Hani cảm ơn Brave Girls vì đã 'sống sót'”. Vì vậy, em đã rất lo lắng và nghĩ rằng “Điều gì sẽ xảy ra nếu họ nhìn thấy bài báo này và nghĩ rằng em đang hành động như một tiền bối trong khi thực ra em không hề như vậy?”.

“Nữ hoàng fancam” Hani (EXID) bỗng nhiên gửi lời xin lỗi Brave Girls trên sóng truyền hình ảnh 4

Sau khi nghe được lý do, mọi người đều vô cùng thông cảm cho Hani và cảm thấy cô nàng quá đáng yêu khi đã suy nghĩ cho Brave Girls.

“Nữ hoàng fancam” Hani (EXID) bỗng nhiên gửi lời xin lỗi Brave Girls trên sóng truyền hình ảnh 6
Nhóm nhạc hiện tượng Brave Girls

Hani cũng đã “cứu” EXID khỏi cảnh tan rã nhờ fancam “thần thánh” của mình. Cô nàng cũng được hỏi lại về cảm nhận của mình khi bỗng video huyền thoại đó trở nên nổi tiếng. Hani chia sẻ: “Có cảm giác như một ngày nào đó ông già Noel bỗng nhiên mang quà đến cho em. Nhưng thực ra nó lại không phải của em, em cảm thấy như món quà đó đã bị giao nhầm. Vì vậy, em không dám xem bên trong gói quà là gì và chỉ để lại nó, ngày hôm sau kiểm tra xem nó còn ở đó không, chờ ngày ông già Noel đến lấy nó về ... Nhưng giờ nghĩ lại, em thấy món quà đó từ trước đến giờ đều là của em, là phần thưởng vì em đã luôn là một đứa trẻ ngoan. Lẽ ra em nên mở nó ra và tận hưởng nó sớm hơn”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm