'Nữ hoàng khoe chân ngực' Ngọc Trinh đã hở chỉ có 'đỉnh cao dậy sóng', slot 'bạo' vô đối

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ ảnh mới của Ngọc Trinh lại khiến cư dân mạng dậy sóng vì hở vòng 1 quá 'bạo', dù không phải ảnh chụp nội y.
'Nữ hoàng khoe chân ngực' Ngọc Trinh đã hở chỉ có 'đỉnh cao dậy sóng', slot 'bạo' vô đối ảnh 1

Sau khi làm dân tình xôn xao với bộ ảnh cũ với những bộ nội y mỏng tang,lộ cả những vùng nhạy cảm thì Ngọc Trinh lại khoe hình mới chụp. Lần này, 'nữ hoàng nội y' diện váy áo đầy đủ nhưng vẫn rất hở.

'Nữ hoàng khoe chân ngực' Ngọc Trinh đã hở chỉ có 'đỉnh cao dậy sóng', slot 'bạo' vô đối ảnh 2

Chiếc áo cardigan buộc hững hờ đang là mốt mới được nhiều mỹ nhân showbiz yêu thích để khoe khéo bầu ngực căng tròn và Ngọc Trinh cũng vậy. Cô diện hờ hững chiếc áo không đủ che kín 50% cơ thể, để hở chân ngực táo bạo.

'Nữ hoàng khoe chân ngực' Ngọc Trinh đã hở chỉ có 'đỉnh cao dậy sóng', slot 'bạo' vô đối ảnh 3

Dù chỉ đứng tạo dáng ngay trong căn biệt thự trị giá vài chục tỷ đồng, Ngọc Trinh cũng có bối cảnh xịn xò chẳng kém gì chụp ở khu nghỉ dưỡng hoặc trong studio chuyên nghiệp.

'Nữ hoàng khoe chân ngực' Ngọc Trinh đã hở chỉ có 'đỉnh cao dậy sóng', slot 'bạo' vô đối ảnh 4

Khán giả nhanh chóng phát hiện ra vòng hai của 'nữ hoàng nội y' có phần tròn trịa hơn trước, không còn phẳng lì và bé xíu như thời điểm trước giãn cách. Thân hình Ngọc Trinh cũng đầy đặn, có da có thịt hơn và các đường cong cũng quyến rũ hơn.

'Nữ hoàng khoe chân ngực' Ngọc Trinh đã hở chỉ có 'đỉnh cao dậy sóng', slot 'bạo' vô đối ảnh 5

Thời gian qua, Ngọc Trinh bị nhiều khán giả phàn nàn là khoe da thịt quá nhiều, có những bức hình bị xem là phản cảm nhưng dường như 'nữ hoàng nội y' không mấy bận tâm đến điều này khi liên tục khoe hình mới cực nóng bỏng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm