Văn hóa photocard châu Á:

'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Photocard của nữ thần tượng này không chỉ được fan 'ráo riết' tìm kiếm mà kể cả non–fan cũng muốn sở hữu, đó chính là 'Nữ thần' Irene (Red Velvet).

Văn hóa photocard đã không còn là một khái niệm xa lạ với bất kỳ fan hâm mộ K-pop nào. Loại photocard thường thấy nhất là được kèm vào trong album, mỗi album sẽ được kèm theo photocard của một thành viên bất kỳ. Chính vì lẽ đó mà thường fan sẽ bỏ tiền ra mua một số lượng album lớn để 'săn' được photocard của thành viên mà mình thích trong nhóm. Nhưng đối với nữ thần tượng này, photocard của cô không chỉ được fan 'ráo riết' tìm kiếm mà kể cả non–fan cũng muốn sở hữu, đó chính là 'Nữ thần' Irene (Red Velvet).

'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng' ảnh 4

Đã sở hữu nhan sắc 'trời cho', không góc chết, Irene còn có kỹ năng selfie 'thần sầu' khiến ai cũng bị chinh phục khi nhìn thấy photocard của cô nàng: “Cô thực sự biết cách chụp đó, các bức ảnh không hề lặp lại kiểu tạo dáng và góc mặt”, “Chà, đáng yêu thật sự!”, “Mặt như vầy thì sao mà không đẹp được chứ, nhưng mà công nhận là Irene biết cách chụp thật”, “Biết cách chụp là một chuyện, nhưng quan trọng là gương mặt vốn đã xinh rồi”, “Muốn mua photocard của Irene quá, nhưng nhìn lại giá mà ngậm ngùi”, “Giờ thì hiểu vì sao photocard Irene lại đắt rồi ha”…

'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng' ảnh 5
'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng' ảnh 6
'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng' ảnh 7
'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng' ảnh 8

Photocard nào của Irene cũng khiến cư dân mạng 'mê mẩn'

Chính vì độ 'hot' như vậy, mà giá bán photocard của Irene cũng cao hơn hẳn so với những nữ thần tượng khác, thậm chí có những chiếc có giá trị 'vô cùng ngất ngưởng”. Thường mỗi chiếc card của 'original visual' Irene sẽ được bán lại với giá giao động từ 500.000 đồng trở lên, có khi là vài triệu đồng quy ra tiền Việt.

'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng' ảnh 9
'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng' ảnh 10
'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng' ảnh 11

Thậm chí như 2 chiếc photocard của Irene trong album The Reve Festival Finale của Red Velvet được các 'seller' rao bán với giá lên đến hàng chục triệu đồng. Những chiếc photocard này còn được xếp vào hàng 'huyền thoại' trong giới thần tượng.

'Nữ hoàng photocard' xứ Hàn, mỹ nhân duy nhất mà ảnh được cả fan lẫn non-fan 'săn lùng' ảnh 12

Hai chiếc photocard của Irene trong album 'The Reve Festival Finale'

Dù danh tiếng và hình ảnh của 'Nữ thần visual' bị ảnh hưởng không ít sau scandal thái độ với biên tập viên thời trang, nhưng không ai có thể phủ nhận sức hút, tài năng cũng như nhan sắc hoàn hảo của Irene. Mỗi lần cô nàng xuất hiện đều gây nên một đợt “náo loạn” trên truyền thông cũng như các diễn đàn về ngoại hình của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm