Nụ hôn đầu dài tới 2-3 tiếng đồng hồ, Hari Won lập kỷ lục trong showbiz Việt?

SVVN - Nghe Hari Won chia sẻ về nụ hôn đầu mà ai cũng sửng sốt vì không ngờ cô và bạn trai lại hôn nhau lâu như thế.

Hari Won cùng với Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc vừa làm khách mời trong show giải trí Quý ông đại chiến và được hỏi về nụ hôn đầu của họ. Lan Ngọc thú nhận cô bị đối phương hôn trộm, còn Hương Giang là với người cô đã thầm thương trộm nhớ suốt ba năm.

Nụ hôn đầu dài tới 2-3 tiếng đồng hồ, Hari Won lập kỷ lục trong showbiz Việt? ảnh 5

Đến lượt Hari Won thì cô chia sẻ “Em dựa vào vai bạn ấy trong công viên rồi bạn ấy hôn em. Lúc đó là khoảng 4-5 giờ chiều. Em nhắm mắt lại, cảm giác lâng lâng và đến khi mở mắt ra thấy trời tối rồi. Nghĩa là em đã hôn chừng 2-3 tiếng đồng hồ”.

Nụ hôn đầu dài tới 2-3 tiếng đồng hồ, Hari Won lập kỷ lục trong showbiz Việt? ảnh 6

Hari Won còn hài hước kể thêm “Em không hề biết thời gian trôi nhanh như vậy. Đến khi về nhà môi em sưng đỏ cả lên, em gái em còn hỏi thăm vì sao. Em không bao giờ quên được nụ hôn này”. Nghe thấy vậy, MC Thành Trung khẳng định đây là nụ hôn dài nhất anh từng biết. Còn nhiều khán giả đã trêu chọc Trấn Thành, không biết nam MC có ghen khi nghe vợ kể về nụ hôn đầu đầy mãnh liệt.

Nụ hôn đầu dài tới 2-3 tiếng đồng hồ, Hari Won lập kỷ lục trong showbiz Việt? ảnh 7

Cũng trong chương trình này, Hari Won khuyên các bạn gái nên tỉnh táo khi chờ đợi chuyện tình cảm. Chính Hari Won luôn sẵn sàng chờ đợi nhưng không để mình rơi vào mù quáng “Chờ đợi bất cứ điều gì, kể cả tình yêu cũng vậy, nếu cảm thấy có khả năng thì hãy chờ đợi. Nếu nhìn phía trước u ám, cảm thấy mù quáng thì chờ đợi để làm gì? Mình phải sống cho bản thân, yêu bản thân trước đã”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm