‘Nữ idol chân dài’ bỗng vướng rắc rối vì mặc quần siêu ngắn làm động tác nhạy cảm này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực hành động của Jang Won Young có phần nhạy cảm, nhất là khi nhìn vào trang phục mà cô đang mặc.

Jang Won Young năm nay mới 18 tuổi nhưng đã có nhiều năm hoạt động showbiz và vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cô được yêu thích vì gương mặt xinh như búp bê và đặc biệt là đôi chân siêu dài. Thậm chí, Jang Won Young còn phiền não vì chiều cao 1m73 của mình và hiện giờ cô vẫn đang cao thêm, khiến cô luôn vọt lên hẳn so với các đồng nghiệp cùng nhóm nhạc.

‘Nữ idol chân dài’ bỗng vướng rắc rối vì mặc quần siêu ngắn làm động tác nhạy cảm này ảnh 1

sở hữu đôi chân đẹp hiếm có nên Jang Won Young thường mặc váy áo siêu ngắn để khoe vóc dáng. Mới đây, cô cũng diện quần short siêu ngắn khi tham gia một show truyền hình. Khi được đề nghị biểu diễn tài xoạc chân, nữ idol đã vô tư dang rộng hai chân hết cỡ rồi khép chân lại khiến mọi người không ngừng ấn tượng trước độ dẻo dai của cô.

‘Nữ idol chân dài’ bỗng vướng rắc rối vì mặc quần siêu ngắn làm động tác nhạy cảm này ảnh 2

Tuy nhiên, chính màn biểu diễn này đã khiến Jang Won Young bị chỉ trích. Bởi chiếc quần cô mặc quá ngắn, động tác xoạc rộng hai chân lại có phần nhạy cảm, nhất là khi Jang Won Young làm thế trước mặt nhiều người khác giới. Rất nhiều khán giả cho rằng người đứng sau Jang Won Young sẽ rất ngại ngùng vì tư thế khó nói này, chưa kể chiếc quần có thể bị xô lệch và gây ra sự cố khó nói.

‘Nữ idol chân dài’ bỗng vướng rắc rối vì mặc quần siêu ngắn làm động tác nhạy cảm này ảnh 3

Dù sao thì sau rắc rối này, Jang Won Young sẽ phải cẩn thận hơn khi thể hiện tài lẻ ở chỗ đông người, nhất là những động tác có thể gây hiểu lầm vì quá nhạy cảm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm