Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở thành KOL từ năm 18 tuổi, Thanh Vân mong muốn thông qua công việc của bản thân, có thể giúp đỡ được nhiều người và là người truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, nữ sinh 2K2 cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội, cùng ước mơ trở thành người có ích cho cộng đồng.

Lê Ái Thanh Vân (20 tuổi) sinh ra và lớn lên tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk. Hiện, Thanh Vân đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng. Dành niềm yêu thích với vũ đạo và những thứ liên quan đến nghệ thuật, Thanh Vân luôn có hứng thú, quan tâm đến mọi lĩnh vực của nghệ thuật. Đồng thời, là một người ham học hỏi, nên ở mỗi một lĩnh vực Thanh Vân đều tìm hiểu và có một lượng kiến thức nhất định, cũng như có thể thể hiện tốt lĩnh vực đó.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 1
Lê Ái Thanh Vân (sinh năm 2002) đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh chuẩn PSU tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.

Thanh Vân chia sẻ: “Mình thích được hoà mình theo những giai điệu, thể hiện và truyền tải cảm xúc của bản thân qua từng động tác, lời hát. Mình cũng rất thích cảm giác được đứng trên sân khấu biểu diễn, được mọi người đón nhận, yêu thích khiến mình cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng”.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 2
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 3

Dành niềm yêu thích với vũ đạo và những thứ liên quan đến nghệ thuật, vì vậy Thanh Vân luôn có hứng thú, quan tâm đến mọi lĩnh vực của nghệ thuật.

Vốn là một cô gái tự lập, Thanh Vân bắt đầu đi làm mẫu make up từ năm học lớp 10, với mong muốn được trải nghiệm, học hỏi và có thể kiếm thêm thu nhập. Sau dần, Vân bắt đầu làm thêm live stream ở các app và dần được mọi người biết đến, quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên trước đó, vì là một người khá nhút nhát, tự ti, Thanh Vân gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm quen, hòa nhập với công việc. Việc được trải nghiệm và tiếp xúc nhiều với ống kính đã giúp Vân rèn luyện được sự tự tin, trưởng thành và có thêm nhiều mối quan hệ mới.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 4
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 5

Vốn là một cô gái tự lập, Thanh Vân bắt đầu làm thêm từ năm học lớp 10, với mong muốn được trải nghiệm, học hỏi và có thể kiếm thêm thu nhập.

Sau khi được nhiều người biết đến, Thanh Vân cũng mở ra thêm được nhiều cơ hội mới, đặc biệt là nhận được lời mời hợp tác trở thành mẫu ảnh. Từ đó, cô bạn cũng xác định và dần đầu tư vào hình ảnh cá nhân nhiều hơn, với mong muốn phát triển trên con đường này. Số lượng người quan tâm, yêu thích Thanh Vân cũng ngày một tăng cao, và Vân dần bén duyên, trở thành KOL khi chỉ 18 tuổi, cùng nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, Thanh Vân vẫn ưu tiên và chọn lựa những công việc phù hợp với bản thân, tránh để ảnh hưởng tới công việc học. Cũng vì vậy, cô bạn luôn duy trì thành tích 12 năm liền đạt Học sinh Khá, Giỏi. Và chỉ khi lên đại học, Vân mới tham gia hoạt động nhiều hơn.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 6
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 7

Bén duyên, trở thành KOL từ năm 18 tuổi, Thanh Vân mong muốn thông qua công việc của bản thân, có thể giúp đỡ được nhiều người và là người truyền cảm hứng.

Với ước mơ trở thành một người có ích cho xã hội, được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và là người truyền cảm hứng, Thanh Vân luôn cố gắng học tập, trau dồi, rèn luyện mỗi ngày, cũng như sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi có cơ hội. Bên cạnh đó, Thanh Vân cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các công tác xã hội. Cô bạn từng tham gia vào nhiều tổ chức thiện nguyện của Đoàn trường, các Câu lạc bộ; Luôn tham gia ủng hộ, đóng góp vào các hoạt động tình nguyện của các tổ chức cộng đồng để giúp đỡ mọi người, bảo vệ môi trường xung quanh. Cùng dự định ấp ủ sẽ có thể hoàn thiện bản thân, học hỏi đủ kinh nghiệm, cũng như có đủ kinh phí để tự tổ chức được chuyến thiện nguyện của bản thân giúp đỡ người già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong tương lai.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 8
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 9
Bên cạnh đó, Thanh Vân cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội, cùng ước mơ trở thành người có ích cho cộng đồng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

SVVN - Vũ Thị Quỳnh Chi sinh năm 2003 quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất lớp 15A.CLC1 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Là một người luôn đề cao, coi ước mơ như kim chỉ nam cho tất cả những kế hoạch và quyết định quan trọng, không ít lần Quỳnh Chi tự đặt câu hỏi cho bản thân: "Mục tiêu của mình là gì và mình sẽ trở thành ai giữa cuộc đời này?”
Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.