Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở thành KOL từ năm 18 tuổi, Thanh Vân mong muốn thông qua công việc của bản thân, có thể giúp đỡ được nhiều người và là người truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, nữ sinh 2K2 cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội, cùng ước mơ trở thành người có ích cho cộng đồng.

Lê Ái Thanh Vân (20 tuổi) sinh ra và lớn lên tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk. Hiện, Thanh Vân đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng. Dành niềm yêu thích với vũ đạo và những thứ liên quan đến nghệ thuật, Thanh Vân luôn có hứng thú, quan tâm đến mọi lĩnh vực của nghệ thuật. Đồng thời, là một người ham học hỏi, nên ở mỗi một lĩnh vực Thanh Vân đều tìm hiểu và có một lượng kiến thức nhất định, cũng như có thể thể hiện tốt lĩnh vực đó.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 1
Lê Ái Thanh Vân (sinh năm 2002) đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh chuẩn PSU tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.

Thanh Vân chia sẻ: “Mình thích được hoà mình theo những giai điệu, thể hiện và truyền tải cảm xúc của bản thân qua từng động tác, lời hát. Mình cũng rất thích cảm giác được đứng trên sân khấu biểu diễn, được mọi người đón nhận, yêu thích khiến mình cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng”.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 2
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 3

Dành niềm yêu thích với vũ đạo và những thứ liên quan đến nghệ thuật, vì vậy Thanh Vân luôn có hứng thú, quan tâm đến mọi lĩnh vực của nghệ thuật.

Vốn là một cô gái tự lập, Thanh Vân bắt đầu đi làm mẫu make up từ năm học lớp 10, với mong muốn được trải nghiệm, học hỏi và có thể kiếm thêm thu nhập. Sau dần, Vân bắt đầu làm thêm live stream ở các app và dần được mọi người biết đến, quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên trước đó, vì là một người khá nhút nhát, tự ti, Thanh Vân gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm quen, hòa nhập với công việc. Việc được trải nghiệm và tiếp xúc nhiều với ống kính đã giúp Vân rèn luyện được sự tự tin, trưởng thành và có thêm nhiều mối quan hệ mới.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 4
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 5

Vốn là một cô gái tự lập, Thanh Vân bắt đầu làm thêm từ năm học lớp 10, với mong muốn được trải nghiệm, học hỏi và có thể kiếm thêm thu nhập.

Sau khi được nhiều người biết đến, Thanh Vân cũng mở ra thêm được nhiều cơ hội mới, đặc biệt là nhận được lời mời hợp tác trở thành mẫu ảnh. Từ đó, cô bạn cũng xác định và dần đầu tư vào hình ảnh cá nhân nhiều hơn, với mong muốn phát triển trên con đường này. Số lượng người quan tâm, yêu thích Thanh Vân cũng ngày một tăng cao, và Vân dần bén duyên, trở thành KOL khi chỉ 18 tuổi, cùng nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, Thanh Vân vẫn ưu tiên và chọn lựa những công việc phù hợp với bản thân, tránh để ảnh hưởng tới công việc học. Cũng vì vậy, cô bạn luôn duy trì thành tích 12 năm liền đạt Học sinh Khá, Giỏi. Và chỉ khi lên đại học, Vân mới tham gia hoạt động nhiều hơn.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 6
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 7

Bén duyên, trở thành KOL từ năm 18 tuổi, Thanh Vân mong muốn thông qua công việc của bản thân, có thể giúp đỡ được nhiều người và là người truyền cảm hứng.

Với ước mơ trở thành một người có ích cho xã hội, được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và là người truyền cảm hứng, Thanh Vân luôn cố gắng học tập, trau dồi, rèn luyện mỗi ngày, cũng như sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi có cơ hội. Bên cạnh đó, Thanh Vân cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các công tác xã hội. Cô bạn từng tham gia vào nhiều tổ chức thiện nguyện của Đoàn trường, các Câu lạc bộ; Luôn tham gia ủng hộ, đóng góp vào các hoạt động tình nguyện của các tổ chức cộng đồng để giúp đỡ mọi người, bảo vệ môi trường xung quanh. Cùng dự định ấp ủ sẽ có thể hoàn thiện bản thân, học hỏi đủ kinh nghiệm, cũng như có đủ kinh phí để tự tổ chức được chuyến thiện nguyện của bản thân giúp đỡ người già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong tương lai.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 8
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 9
Bên cạnh đó, Thanh Vân cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội, cùng ước mơ trở thành người có ích cho cộng đồng.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.