Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở thành KOL từ năm 18 tuổi, Thanh Vân mong muốn thông qua công việc của bản thân, có thể giúp đỡ được nhiều người và là người truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, nữ sinh 2K2 cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội, cùng ước mơ trở thành người có ích cho cộng đồng.

Lê Ái Thanh Vân (20 tuổi) sinh ra và lớn lên tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk. Hiện, Thanh Vân đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng. Dành niềm yêu thích với vũ đạo và những thứ liên quan đến nghệ thuật, Thanh Vân luôn có hứng thú, quan tâm đến mọi lĩnh vực của nghệ thuật. Đồng thời, là một người ham học hỏi, nên ở mỗi một lĩnh vực Thanh Vân đều tìm hiểu và có một lượng kiến thức nhất định, cũng như có thể thể hiện tốt lĩnh vực đó.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 1
Lê Ái Thanh Vân (sinh năm 2002) đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh chuẩn PSU tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.

Thanh Vân chia sẻ: “Mình thích được hoà mình theo những giai điệu, thể hiện và truyền tải cảm xúc của bản thân qua từng động tác, lời hát. Mình cũng rất thích cảm giác được đứng trên sân khấu biểu diễn, được mọi người đón nhận, yêu thích khiến mình cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng”.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 2
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 3

Dành niềm yêu thích với vũ đạo và những thứ liên quan đến nghệ thuật, vì vậy Thanh Vân luôn có hứng thú, quan tâm đến mọi lĩnh vực của nghệ thuật.

Vốn là một cô gái tự lập, Thanh Vân bắt đầu đi làm mẫu make up từ năm học lớp 10, với mong muốn được trải nghiệm, học hỏi và có thể kiếm thêm thu nhập. Sau dần, Vân bắt đầu làm thêm live stream ở các app và dần được mọi người biết đến, quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên trước đó, vì là một người khá nhút nhát, tự ti, Thanh Vân gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm quen, hòa nhập với công việc. Việc được trải nghiệm và tiếp xúc nhiều với ống kính đã giúp Vân rèn luyện được sự tự tin, trưởng thành và có thêm nhiều mối quan hệ mới.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 4
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 5

Vốn là một cô gái tự lập, Thanh Vân bắt đầu làm thêm từ năm học lớp 10, với mong muốn được trải nghiệm, học hỏi và có thể kiếm thêm thu nhập.

Sau khi được nhiều người biết đến, Thanh Vân cũng mở ra thêm được nhiều cơ hội mới, đặc biệt là nhận được lời mời hợp tác trở thành mẫu ảnh. Từ đó, cô bạn cũng xác định và dần đầu tư vào hình ảnh cá nhân nhiều hơn, với mong muốn phát triển trên con đường này. Số lượng người quan tâm, yêu thích Thanh Vân cũng ngày một tăng cao, và Vân dần bén duyên, trở thành KOL khi chỉ 18 tuổi, cùng nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, Thanh Vân vẫn ưu tiên và chọn lựa những công việc phù hợp với bản thân, tránh để ảnh hưởng tới công việc học. Cũng vì vậy, cô bạn luôn duy trì thành tích 12 năm liền đạt Học sinh Khá, Giỏi. Và chỉ khi lên đại học, Vân mới tham gia hoạt động nhiều hơn.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 6
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 7

Bén duyên, trở thành KOL từ năm 18 tuổi, Thanh Vân mong muốn thông qua công việc của bản thân, có thể giúp đỡ được nhiều người và là người truyền cảm hứng.

Với ước mơ trở thành một người có ích cho xã hội, được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và là người truyền cảm hứng, Thanh Vân luôn cố gắng học tập, trau dồi, rèn luyện mỗi ngày, cũng như sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi có cơ hội. Bên cạnh đó, Thanh Vân cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các công tác xã hội. Cô bạn từng tham gia vào nhiều tổ chức thiện nguyện của Đoàn trường, các Câu lạc bộ; Luôn tham gia ủng hộ, đóng góp vào các hoạt động tình nguyện của các tổ chức cộng đồng để giúp đỡ mọi người, bảo vệ môi trường xung quanh. Cùng dự định ấp ủ sẽ có thể hoàn thiện bản thân, học hỏi đủ kinh nghiệm, cũng như có đủ kinh phí để tự tổ chức được chuyến thiện nguyện của bản thân giúp đỡ người già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong tương lai.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 8
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 9
Bên cạnh đó, Thanh Vân cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội, cùng ước mơ trở thành người có ích cho cộng đồng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.