Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở thành KOL từ năm 18 tuổi, Thanh Vân mong muốn thông qua công việc của bản thân, có thể giúp đỡ được nhiều người và là người truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, nữ sinh 2K2 cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội, cùng ước mơ trở thành người có ích cho cộng đồng.

Lê Ái Thanh Vân (20 tuổi) sinh ra và lớn lên tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk. Hiện, Thanh Vân đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng. Dành niềm yêu thích với vũ đạo và những thứ liên quan đến nghệ thuật, Thanh Vân luôn có hứng thú, quan tâm đến mọi lĩnh vực của nghệ thuật. Đồng thời, là một người ham học hỏi, nên ở mỗi một lĩnh vực Thanh Vân đều tìm hiểu và có một lượng kiến thức nhất định, cũng như có thể thể hiện tốt lĩnh vực đó.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 1
Lê Ái Thanh Vân (sinh năm 2002) đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh chuẩn PSU tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.

Thanh Vân chia sẻ: “Mình thích được hoà mình theo những giai điệu, thể hiện và truyền tải cảm xúc của bản thân qua từng động tác, lời hát. Mình cũng rất thích cảm giác được đứng trên sân khấu biểu diễn, được mọi người đón nhận, yêu thích khiến mình cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng”.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 2
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 3

Dành niềm yêu thích với vũ đạo và những thứ liên quan đến nghệ thuật, vì vậy Thanh Vân luôn có hứng thú, quan tâm đến mọi lĩnh vực của nghệ thuật.

Vốn là một cô gái tự lập, Thanh Vân bắt đầu đi làm mẫu make up từ năm học lớp 10, với mong muốn được trải nghiệm, học hỏi và có thể kiếm thêm thu nhập. Sau dần, Vân bắt đầu làm thêm live stream ở các app và dần được mọi người biết đến, quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên trước đó, vì là một người khá nhút nhát, tự ti, Thanh Vân gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm quen, hòa nhập với công việc. Việc được trải nghiệm và tiếp xúc nhiều với ống kính đã giúp Vân rèn luyện được sự tự tin, trưởng thành và có thêm nhiều mối quan hệ mới.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 4
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 5

Vốn là một cô gái tự lập, Thanh Vân bắt đầu làm thêm từ năm học lớp 10, với mong muốn được trải nghiệm, học hỏi và có thể kiếm thêm thu nhập.

Sau khi được nhiều người biết đến, Thanh Vân cũng mở ra thêm được nhiều cơ hội mới, đặc biệt là nhận được lời mời hợp tác trở thành mẫu ảnh. Từ đó, cô bạn cũng xác định và dần đầu tư vào hình ảnh cá nhân nhiều hơn, với mong muốn phát triển trên con đường này. Số lượng người quan tâm, yêu thích Thanh Vân cũng ngày một tăng cao, và Vân dần bén duyên, trở thành KOL khi chỉ 18 tuổi, cùng nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, Thanh Vân vẫn ưu tiên và chọn lựa những công việc phù hợp với bản thân, tránh để ảnh hưởng tới công việc học. Cũng vì vậy, cô bạn luôn duy trì thành tích 12 năm liền đạt Học sinh Khá, Giỏi. Và chỉ khi lên đại học, Vân mới tham gia hoạt động nhiều hơn.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 6
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 7

Bén duyên, trở thành KOL từ năm 18 tuổi, Thanh Vân mong muốn thông qua công việc của bản thân, có thể giúp đỡ được nhiều người và là người truyền cảm hứng.

Với ước mơ trở thành một người có ích cho xã hội, được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và là người truyền cảm hứng, Thanh Vân luôn cố gắng học tập, trau dồi, rèn luyện mỗi ngày, cũng như sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi có cơ hội. Bên cạnh đó, Thanh Vân cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các công tác xã hội. Cô bạn từng tham gia vào nhiều tổ chức thiện nguyện của Đoàn trường, các Câu lạc bộ; Luôn tham gia ủng hộ, đóng góp vào các hoạt động tình nguyện của các tổ chức cộng đồng để giúp đỡ mọi người, bảo vệ môi trường xung quanh. Cùng dự định ấp ủ sẽ có thể hoàn thiện bản thân, học hỏi đủ kinh nghiệm, cũng như có đủ kinh phí để tự tổ chức được chuyến thiện nguyện của bản thân giúp đỡ người già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong tương lai.

Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 8
Nữ KOL 2K2 yêu thích công tác xã hội, mong muốn trở thành người có ích giúp đỡ cho cộng đồng ảnh 9
Bên cạnh đó, Thanh Vân cũng đặc biệt yêu thích và quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội, cùng ước mơ trở thành người có ích cho cộng đồng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

SVVN - Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 khi mới 18 tuổi, Nguyễn Hoàng Yến hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện Ngoại giao. Không chỉ duyên dáng, đa tài, nữ sinh gốc Quảng Ninh còn sở hữu một loạt thành tích khủng trong học tập và các phong trào hoạt động Đoàn - Đội, hoạt động xã hội.
Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

SVVN - Phạm Quốc Anh (sinh năm 2003) quê thôn Mạc Xá, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Quốc Anh là thủ khoa của kỳ thi tuyển chọn vào lớp chất lượng cao của trường. Chàng trai này đang là trưởng câu lạc bộ tin học, ủy viên ban chấp hành Đoàn trường. 
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.
Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.