Nữ mẫu Nga bị “ném đá” vì chụp ảnh khỏa thân với loài voi khổng lồ có nguy cơ tuyệt chủng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ mẫu Nga xinh đẹp, nóng bỏng có ảnh hưởng lớn trên Instagram vừa buộc phải xin lỗi sau khi tạo dáng khỏa thân trên đầu một con voi đang có nguy cơ tuyệt chủng ở Bali, Indonesia (NY Post vừa cho hay).

Alesya Kafelnikova, 22 tuổi, đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì đăng một đoạn video từ buổi chụp ảnh mới đây cho thấy cô nằm khỏa thân trên đầu một con voi Sumatra, Indonesia, theo The Sun.

Thông tin cho biết, đoạn clip đã bị xóa có chú thích là "rung cảm tự nhiên". Sau đó, cô đã chia sẻ một bức ảnh với 555.000 người theo dõi mình trước con vật, với chú thích "yêu thiên nhiên là bản chất của con người."

Nữ mẫu Nga bị “ném đá” vì chụp ảnh khỏa thân với loài voi khổng lồ có nguy cơ tuyệt chủng ảnh 1

Alesya Kafelnikova đăng ảnh khỏa thân cưỡi một con voi Sumatra - loài đang có nguy cơ tuyệt chủng ở Bali (Ảnh: NY Post).

Các bài đăng đã gây ra sự phẫn nộ từ một số người theo dõi cô ấy và từ những người ủng hộ làm việc để cứu những sinh vật đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Tổ chức Cứu voi châu Á cho biết: “Lại một sự tầm thường hóa bi thảm khác đối với loài voi châu Á từng rất khổng lồ khi loài này đang chiến đấu cho sự tồn tại của mình trước sự lạm dụng tàn bạo trong hoạt động du lịch và giải trí của con người,” tổ chức Cứu voi châu Á cho biết trong một tuyên bố.

Nhóm này cũng đã lên Twitter để coi sự vụ là "một trò đóng thế thô thiển để khai thác và làm nhục voi châu Á vì lợi ích thương mại."

Nữ mẫu Nga bị “ném đá” vì chụp ảnh khỏa thân với loài voi khổng lồ có nguy cơ tuyệt chủng ảnh 2

Alesya Kafelnikova luôn khẳng định là người yêu voi (Ảnh: NY Post)

Một đại diện của Ủy ban Du lịch Bali nói với The Sun rằng, buổi chụp ảnh “chắc chắn không đáp ứng các tiêu chuẩn mà chúng tôi đang quảng bá như một phần của hoạt động du lịch ở Bali.”

Kafelnikova, con gái của ngôi sao quần vợt Nga Yevgeny Kafelnikov, sau đó đã đưa ra lời xin lỗi, nói rằng cô không bao giờ có ý xúc phạm bất kỳ ai và cô rất yêu voi. “Thật đáng tiếc khi mọi người xem đây là sự thô tục, và không phải là vẻ đẹp và tình yêu đối với thiên nhiên,” cô viết trên Instagram.

Nữ mẫu Nga bị “ném đá” vì chụp ảnh khỏa thân với loài voi khổng lồ có nguy cơ tuyệt chủng ảnh 3

Cô được mệnh danh là siêu mẫu Kate Moss của Nga (Ảnh: NY Post).

“Ý định của tôi với những bức ảnh này là để cho các bạn thấy rằng tôi yêu và tôn trọng động vật, đặc biệt là voi hơn bất cứ thứ gì”. Người có ảnh hưởng nói thêm rằng buổi chụp là "riêng tư" và "không có mục đích làm tổn thương cảm xúc của người dân địa phương." Cô viết: “Chúng tôi yêu văn hóa Bali và tôn trọng các quy tắc của Indonesia. "Xin lỗi nếu bạn thấy điều gì đó khác trong này."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vlogger Ngọc Khánh: 'Cơ thể bạn phản ánh những đồ ăn bạn ăn'

Vlogger Ngọc Khánh: 'Cơ thể bạn phản ánh những đồ ăn bạn ăn'

SVVN - “Ngọc Khánh đây” là một vlogger vô cùng quen thuộc với rất nhiều tín đồ eat clean (chế độ ăn sạch). Sở hữu những clip dạy nấu ăn có lượt tương tác khủng trên mạng xã hội, Ngọc Khánh không chỉ muốn tạo ra một năng lượng tích cực, cô nàng còn muốn mọi người biết cách ăn uống khỏe sạch, yêu thương bản thân mình hơn.