Nữ MC nổi tiếng Hàn Quốc Sayuri gây ấn tượng với màn 'đáp trả bậc thầy' về bố của con trai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sayuri từng gây xôn xao khi là người nổi tiếng đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc công khai bản thân sẽ trở thành mẹ đơn thân bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Nếu là một fan 'cứng' của các chương trình truyền hình Hàn Quốc, chắc hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần nghe đến hoặt thưởng thức các chương trình có sự dẫn dắt của MC Sayuri. Cô là người Nhật nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Cô đã xuất hiện trong chương trình With You với Lee Sang Min, Real Men 2, My Little Old Boy và là người dẫn chương trình iKON Idol School Trip.

Nữ MC nổi tiếng Hàn Quốc Sayuri gây ấn tượng với màn 'đáp trả bậc thầy' về bố của con trai ảnh 5

Vào tháng 11/2020, Sayuri từng gây xôn xao khi là người nổi tiếng đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc công khai bản thân sẽ trở thành mẹ đơn thân bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cô cho biết, ở tuổi 41 cô đã mắc phải hội chứng lão hóa buồng trứng, khả năng có con là vô cùng thấp vậy nên cô không muốn chờ đợi việc tìm một người bạn đời hoàn hảo mà thay vào đó muốn dùng thời gian của mình để được làm mẹ.

Nữ MC nổi tiếng Hàn Quốc Sayuri gây ấn tượng với màn 'đáp trả bậc thầy' về bố của con trai ảnh 6

Với đất nước vẫn mang đậm tư tưởng Á Đông như Hàn Quốc, quyết định của Sayuri khiến cô phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích và áp lực. Nhưng nữ MC tài năng vẫn luôn lựa chọn bỏ mặc những lời nói khó nghe, chuyên tâm chăm sóc con trai mình.

Nữ MC nổi tiếng Hàn Quốc Sayuri gây ấn tượng với màn 'đáp trả bậc thầy' về bố của con trai ảnh 7

Tham gia The Return of the Superman của đài KBS2, Sayuri đã có một chuyến đi đến đảo Jeju cùng với con trai của cô, Zen. Cô đã được trải nghiệm cuộc sống của những người phụ nữ ven biển.

Sayuri được những người phụ nữ lớn tuổi nhận ra và một trong số họ đã mở lời: “Tôi nhìn thấy cô trên TV nhiều rồi nhưng còn cha đứa bé đâu, cậu ấy không tham gia à?”. Câu hỏi đã khiến Sayuri bối rối nhưng cô nhanh chóng đáp lời: “Cháu vừa là mẹ vừa là cha ạ. Cháu nuôi con một mình”.

Nữ MC nổi tiếng Hàn Quốc Sayuri gây ấn tượng với màn 'đáp trả bậc thầy' về bố của con trai ảnh 8

Những người phụ nữ lớn tuổi ngay lập tức phản đối và nói rằng không thể như vậy được, sẽ không thể nào nuôi dạy một đứa trẻ không có cha. Sayuri đã trả lời rằng: “Xung quanh cháu có rất nhiều người tốt và cháu có thể đảm nhận được cả hai vai trò ạ”.

Nữ MC nổi tiếng Hàn Quốc Sayuri gây ấn tượng với màn 'đáp trả bậc thầy' về bố của con trai ảnh 9

Tiếp tục cuộc trò chuyện, họ nói: “Nuôi con trai khó hơn nuôi con gái nhiều. Không có cha thì làm sao nuôi nổi?”. Những người phụ nữ lớn tuổi tiếp tục lo lắng cho Sayuri, nữ MC đáp lại một cách 'vừa hóm hỉnh vừa xéo sắc': “Cô có con trai không ạ? Cô giới thiệu cho cháu cậu ấy đi và cô sẽ có sẵn một đứa cháu nội luôn rồi ạ”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm