Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dành niềm đam mê mãnh liệt với màu sắc, thời trang và hội họa từ khi còn nhỏ, Thơ Color được mọi người biết đến là một Nhà thiết kế thời trang tiềm năng trong tương lai. Trở thành họa sĩ vẽ tranh tường và vẽ bán tranh từ năm 17 tuổi, Thơ Color đã và đang không ngừng phát triển bản thân, theo đuổi ước mơ của mình.

Nguyễn Thị Tuyết Thơ hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Thơ Color (sinh năm 2001). Hiện, cô bạn đang là sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Văn Lang. Dành niềm đam mê với vẽ, màu sắc và thời trang, từ khi còn nhỏ, Thơ Color đã tự mình sáng tạo ra những bản vẽ thiết kế riêng cho bản thân và theo đuổi nó cho đến hiện tại. Cũng từ đó, cô bạn nuôi trong mình ước mơ trở thành họa sĩ và Nhà thiết kế thời trang. Liên tục luyện tập và trau dồi, Thơ Color bắt đầu vẽ tranh bán và trở thành họa sĩ vẽ tranh tường từ năm 17 tuổi.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 1

Nguyễn Thị Tuyết Thơ hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Thơ Color (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Văn Lang.

Thơ Color chia sẻ: “Mình lựa chọn biệt danh như vậy đơn giản là bởi mình yêu màu sắc. Trước đây, sự tự ti luôn hiện hữu trong tâm trí của mình về tất cả mọi thứ. Nhưng từ khi theo học thời trang, được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, mình đã thay đổi bản thân, từ suy nghĩ cho đến cách ăn mặc, cũng như trở nên tự tin hơn rất nhiều. Mình tự cảm thấy may mắn khi được học tập và được làm chính công việc mình yêu thích, vì vậy mình luôn cảm thấy vui và hạnh phúc khi chọn đúng con đường riêng cho bản thân. Và, dù có khó khăn cách mấy thì mình vẫn luôn nỗ lực để đạt được những thứ mình mong muốn, vì đó là đam mê của chính mình”.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 2
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 3

Dành niềm đam mê với vẽ, màu sắc và thời trang, từ khi còn nhỏ, Thơ Color đã tự mình sáng tạo ra những bản vẽ thiết kế riêng cho bản thân và theo đuổi nó cho đến hiện tại.

Hiện tại, Thơ Color đang theo đuổi khá đa dạng về nhiều phong cách thời trang, từ cá tính đến nhẹ nhàng. Đồng thời, cô bạn cũng nhìn nhận, về xu hướng thời trang hiện nay đã trở nên phóng khoáng hơn rất nhiều so với trước đây. Điển hình như phong cách Y2K đã có sự xuất hiện trở lại vô cùng ngoạn mục, tuy “cũ” nhưng “mới”, với đa dạng màu sắc, các bạn có thể diện những trang phục mà bản thân cảm thấy tự tin hơn so với trước đây. Thơ Color cũng cho biết, trong thời gian tới, cô bạn sẽ theo đuổi phong cách này, cũng như cho ra những thiết kế mới về phong cách Y2K.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 4
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 5

Liên tục luyện tập và trau dồi, Thơ Color bắt đầu vẽ tranh bán và trở thành họa sĩ vẽ tranh tường từ năm 17 tuổi.

Theo Thơ Color: “Thời trang luôn đồng hành với mỗi cá nhân, với xã hội mà phát triển, từ đó nhu cầu ăn mặc đẹp được mọi người cập nhật rất nhanh và theo đuổi nó. Cũng là điều hiển nhiên để thể hiện bản thân mình, cá tính và gu ăn mặc mỗi người. Vì vậy, thời trang luôn cần sự phá cách để tìm ra những cái mới mẻ và không ngừng thay đổi để phát triển gu ăn mặc của bản thân hơn”.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 6
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 7
Hiện tại, Thơ Color cũng đang theo đuổi khá đa dạng về nhiều phong cách thời trang, từ cá tính đến nhẹ nhàng, trong đó, Y2K đang là phong cách sắp tới cô bạn muốn theo đuổi và cho ra những thiết kế mới.

Với mong muốn trở thành một nhà thiết kế “chính hiệu”, Thơ Color cho rằng, về bản thân mỗi người, trước tiên cần có yếu tố quan trọng nhất, chính là niềm đam mê và thật sự nghiêm túc. Tiếp theo đó là có sự sáng tạo, năng khiếu về nghệ thuật và có sự am hiểu nhất định về những kỹ thuật trong thiết kế. Luôn học hỏi, trau dồi kiến thức mỗi ngày để tìm ra những “cái mới” và định hướng phát triển cho bản thân.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 8
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 9
Với mong muốn trở thành một nhà thiết kế “chính hiệu”, Thơ Color cố gắng không ngừng nghỉ, liên tục cập nhật và trau dồi những xu hướng, kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề, rèn luyện bản thân.

Không dừng lại riêng ở việc học thiết kế, trong tương lai, Thơ Color dự định sẽ thử sức nhiều hơn với lĩnh vực mẫu ảnh và model. Song song đó là trau dồi thêm những kiến thức, những kỹ năng phục vụ cho công việc học, thực hiện hóa được ước mơ của bản thân.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 10
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 11

Bên cạnh đó, Thơ Color cũng dự định sẽ thử sức nhiều hơn với lĩnh vực mẫu ảnh và model trong tương lai.

Một câu nói yêu thích của Thơ: “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Hãy luôn cố gắng từng ngày để đạt được thành quả tốt hơn ngày hôm qua!

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

SVVN - La Gia Long (sinh năm 2000) là cựu sinh viên ngành Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, nam sinh xuất sắc nhận được học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý ngành Quản trị Đổi mới sáng tạo bằng kép trường Đại học Trento (năm nhất) và Viện nghiên cứu cao cấp Sant’Anna School of Advanced Studies - Đại học Pisa (năm hai).
Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

SVVN - Tạ Thị Hoài Thu là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung (MUCE). Cô bạn là một cán bộ Đoàn – Hội có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Vừa qua, Hoài Thu được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.