Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dành niềm đam mê mãnh liệt với màu sắc, thời trang và hội họa từ khi còn nhỏ, Thơ Color được mọi người biết đến là một Nhà thiết kế thời trang tiềm năng trong tương lai. Trở thành họa sĩ vẽ tranh tường và vẽ bán tranh từ năm 17 tuổi, Thơ Color đã và đang không ngừng phát triển bản thân, theo đuổi ước mơ của mình.

Nguyễn Thị Tuyết Thơ hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Thơ Color (sinh năm 2001). Hiện, cô bạn đang là sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Văn Lang. Dành niềm đam mê với vẽ, màu sắc và thời trang, từ khi còn nhỏ, Thơ Color đã tự mình sáng tạo ra những bản vẽ thiết kế riêng cho bản thân và theo đuổi nó cho đến hiện tại. Cũng từ đó, cô bạn nuôi trong mình ước mơ trở thành họa sĩ và Nhà thiết kế thời trang. Liên tục luyện tập và trau dồi, Thơ Color bắt đầu vẽ tranh bán và trở thành họa sĩ vẽ tranh tường từ năm 17 tuổi.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 1

Nguyễn Thị Tuyết Thơ hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Thơ Color (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Văn Lang.

Thơ Color chia sẻ: “Mình lựa chọn biệt danh như vậy đơn giản là bởi mình yêu màu sắc. Trước đây, sự tự ti luôn hiện hữu trong tâm trí của mình về tất cả mọi thứ. Nhưng từ khi theo học thời trang, được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, mình đã thay đổi bản thân, từ suy nghĩ cho đến cách ăn mặc, cũng như trở nên tự tin hơn rất nhiều. Mình tự cảm thấy may mắn khi được học tập và được làm chính công việc mình yêu thích, vì vậy mình luôn cảm thấy vui và hạnh phúc khi chọn đúng con đường riêng cho bản thân. Và, dù có khó khăn cách mấy thì mình vẫn luôn nỗ lực để đạt được những thứ mình mong muốn, vì đó là đam mê của chính mình”.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 2
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 3

Dành niềm đam mê với vẽ, màu sắc và thời trang, từ khi còn nhỏ, Thơ Color đã tự mình sáng tạo ra những bản vẽ thiết kế riêng cho bản thân và theo đuổi nó cho đến hiện tại.

Hiện tại, Thơ Color đang theo đuổi khá đa dạng về nhiều phong cách thời trang, từ cá tính đến nhẹ nhàng. Đồng thời, cô bạn cũng nhìn nhận, về xu hướng thời trang hiện nay đã trở nên phóng khoáng hơn rất nhiều so với trước đây. Điển hình như phong cách Y2K đã có sự xuất hiện trở lại vô cùng ngoạn mục, tuy “cũ” nhưng “mới”, với đa dạng màu sắc, các bạn có thể diện những trang phục mà bản thân cảm thấy tự tin hơn so với trước đây. Thơ Color cũng cho biết, trong thời gian tới, cô bạn sẽ theo đuổi phong cách này, cũng như cho ra những thiết kế mới về phong cách Y2K.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 4
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 5

Liên tục luyện tập và trau dồi, Thơ Color bắt đầu vẽ tranh bán và trở thành họa sĩ vẽ tranh tường từ năm 17 tuổi.

Theo Thơ Color: “Thời trang luôn đồng hành với mỗi cá nhân, với xã hội mà phát triển, từ đó nhu cầu ăn mặc đẹp được mọi người cập nhật rất nhanh và theo đuổi nó. Cũng là điều hiển nhiên để thể hiện bản thân mình, cá tính và gu ăn mặc mỗi người. Vì vậy, thời trang luôn cần sự phá cách để tìm ra những cái mới mẻ và không ngừng thay đổi để phát triển gu ăn mặc của bản thân hơn”.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 6
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 7
Hiện tại, Thơ Color cũng đang theo đuổi khá đa dạng về nhiều phong cách thời trang, từ cá tính đến nhẹ nhàng, trong đó, Y2K đang là phong cách sắp tới cô bạn muốn theo đuổi và cho ra những thiết kế mới.

Với mong muốn trở thành một nhà thiết kế “chính hiệu”, Thơ Color cho rằng, về bản thân mỗi người, trước tiên cần có yếu tố quan trọng nhất, chính là niềm đam mê và thật sự nghiêm túc. Tiếp theo đó là có sự sáng tạo, năng khiếu về nghệ thuật và có sự am hiểu nhất định về những kỹ thuật trong thiết kế. Luôn học hỏi, trau dồi kiến thức mỗi ngày để tìm ra những “cái mới” và định hướng phát triển cho bản thân.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 8
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 9
Với mong muốn trở thành một nhà thiết kế “chính hiệu”, Thơ Color cố gắng không ngừng nghỉ, liên tục cập nhật và trau dồi những xu hướng, kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề, rèn luyện bản thân.

Không dừng lại riêng ở việc học thiết kế, trong tương lai, Thơ Color dự định sẽ thử sức nhiều hơn với lĩnh vực mẫu ảnh và model. Song song đó là trau dồi thêm những kiến thức, những kỹ năng phục vụ cho công việc học, thực hiện hóa được ước mơ của bản thân.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 10
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 11

Bên cạnh đó, Thơ Color cũng dự định sẽ thử sức nhiều hơn với lĩnh vực mẫu ảnh và model trong tương lai.

Một câu nói yêu thích của Thơ: “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Hãy luôn cố gắng từng ngày để đạt được thành quả tốt hơn ngày hôm qua!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.
Sinh viên Thủ khoa chuẩn bị đón mùa Tết đầu tiên đầy ý nghĩa

Sinh viên Thủ khoa chuẩn bị đón mùa Tết đầu tiên đầy ý nghĩa

SVVN - Xuân năm nay có lẽ sẽ đặc biệt hơn cả với những sinh viên được vinh danh và nhận học bổng Nâng bước thủ khoa 2022. Bởi thay vì ăn Tết với nỗi lo chọn trường, chọn ngành thì giờ đây các bạn đã có thể tự hào với kết quả mình đạt được, gom góp chuẩn bị món quà nhỏ mang về quê hay đơn giản là xắn tay áo giúp đỡ bố mẹ việc nhà cửa, đồng áng và càng hiểu hơn cảm giác “đi để trở về”.