Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dành niềm đam mê mãnh liệt với màu sắc, thời trang và hội họa từ khi còn nhỏ, Thơ Color được mọi người biết đến là một Nhà thiết kế thời trang tiềm năng trong tương lai. Trở thành họa sĩ vẽ tranh tường và vẽ bán tranh từ năm 17 tuổi, Thơ Color đã và đang không ngừng phát triển bản thân, theo đuổi ước mơ của mình.

Nguyễn Thị Tuyết Thơ hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Thơ Color (sinh năm 2001). Hiện, cô bạn đang là sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Văn Lang. Dành niềm đam mê với vẽ, màu sắc và thời trang, từ khi còn nhỏ, Thơ Color đã tự mình sáng tạo ra những bản vẽ thiết kế riêng cho bản thân và theo đuổi nó cho đến hiện tại. Cũng từ đó, cô bạn nuôi trong mình ước mơ trở thành họa sĩ và Nhà thiết kế thời trang. Liên tục luyện tập và trau dồi, Thơ Color bắt đầu vẽ tranh bán và trở thành họa sĩ vẽ tranh tường từ năm 17 tuổi.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 1

Nguyễn Thị Tuyết Thơ hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Thơ Color (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Văn Lang.

Thơ Color chia sẻ: “Mình lựa chọn biệt danh như vậy đơn giản là bởi mình yêu màu sắc. Trước đây, sự tự ti luôn hiện hữu trong tâm trí của mình về tất cả mọi thứ. Nhưng từ khi theo học thời trang, được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, mình đã thay đổi bản thân, từ suy nghĩ cho đến cách ăn mặc, cũng như trở nên tự tin hơn rất nhiều. Mình tự cảm thấy may mắn khi được học tập và được làm chính công việc mình yêu thích, vì vậy mình luôn cảm thấy vui và hạnh phúc khi chọn đúng con đường riêng cho bản thân. Và, dù có khó khăn cách mấy thì mình vẫn luôn nỗ lực để đạt được những thứ mình mong muốn, vì đó là đam mê của chính mình”.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 2
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 3

Dành niềm đam mê với vẽ, màu sắc và thời trang, từ khi còn nhỏ, Thơ Color đã tự mình sáng tạo ra những bản vẽ thiết kế riêng cho bản thân và theo đuổi nó cho đến hiện tại.

Hiện tại, Thơ Color đang theo đuổi khá đa dạng về nhiều phong cách thời trang, từ cá tính đến nhẹ nhàng. Đồng thời, cô bạn cũng nhìn nhận, về xu hướng thời trang hiện nay đã trở nên phóng khoáng hơn rất nhiều so với trước đây. Điển hình như phong cách Y2K đã có sự xuất hiện trở lại vô cùng ngoạn mục, tuy “cũ” nhưng “mới”, với đa dạng màu sắc, các bạn có thể diện những trang phục mà bản thân cảm thấy tự tin hơn so với trước đây. Thơ Color cũng cho biết, trong thời gian tới, cô bạn sẽ theo đuổi phong cách này, cũng như cho ra những thiết kế mới về phong cách Y2K.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 4
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 5

Liên tục luyện tập và trau dồi, Thơ Color bắt đầu vẽ tranh bán và trở thành họa sĩ vẽ tranh tường từ năm 17 tuổi.

Theo Thơ Color: “Thời trang luôn đồng hành với mỗi cá nhân, với xã hội mà phát triển, từ đó nhu cầu ăn mặc đẹp được mọi người cập nhật rất nhanh và theo đuổi nó. Cũng là điều hiển nhiên để thể hiện bản thân mình, cá tính và gu ăn mặc mỗi người. Vì vậy, thời trang luôn cần sự phá cách để tìm ra những cái mới mẻ và không ngừng thay đổi để phát triển gu ăn mặc của bản thân hơn”.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 6
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 7
Hiện tại, Thơ Color cũng đang theo đuổi khá đa dạng về nhiều phong cách thời trang, từ cá tính đến nhẹ nhàng, trong đó, Y2K đang là phong cách sắp tới cô bạn muốn theo đuổi và cho ra những thiết kế mới.

Với mong muốn trở thành một nhà thiết kế “chính hiệu”, Thơ Color cho rằng, về bản thân mỗi người, trước tiên cần có yếu tố quan trọng nhất, chính là niềm đam mê và thật sự nghiêm túc. Tiếp theo đó là có sự sáng tạo, năng khiếu về nghệ thuật và có sự am hiểu nhất định về những kỹ thuật trong thiết kế. Luôn học hỏi, trau dồi kiến thức mỗi ngày để tìm ra những “cái mới” và định hướng phát triển cho bản thân.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 8
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 9
Với mong muốn trở thành một nhà thiết kế “chính hiệu”, Thơ Color cố gắng không ngừng nghỉ, liên tục cập nhật và trau dồi những xu hướng, kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề, rèn luyện bản thân.

Không dừng lại riêng ở việc học thiết kế, trong tương lai, Thơ Color dự định sẽ thử sức nhiều hơn với lĩnh vực mẫu ảnh và model. Song song đó là trau dồi thêm những kiến thức, những kỹ năng phục vụ cho công việc học, thực hiện hóa được ước mơ của bản thân.

Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 10
Nữ sinh 2K1 đam mê thiết kế, từng vẽ tranh bán từ năm 17 tuổi ảnh 11

Bên cạnh đó, Thơ Color cũng dự định sẽ thử sức nhiều hơn với lĩnh vực mẫu ảnh và model trong tương lai.

Một câu nói yêu thích của Thơ: “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Hãy luôn cố gắng từng ngày để đạt được thành quả tốt hơn ngày hôm qua!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ cách định vị bản thân với tân sinh viên K64 Đại học Thủy lợi

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ cách định vị bản thân với tân sinh viên K64 Đại học Thủy lợi

SVVN - Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là tác giả nhiều cuốn sách best-seller đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích như “Trường học hay Trường đời”, “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất”... Anh đã có buổi chia sẻ tại Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa của Trường Đại học Thủy lợi.
Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

SVVN - Vũ Thị Quỳnh Chi sinh năm 2003 quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất lớp 15A.CLC1 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Là một người luôn đề cao, coi ước mơ như kim chỉ nam cho tất cả những kế hoạch và quyết định quan trọng, không ít lần Quỳnh Chi tự đặt câu hỏi cho bản thân: "Mục tiêu của mình là gì và mình sẽ trở thành ai giữa cuộc đời này?”
Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.